CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 

Smart Robotics Việt Nam

Trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ trục trặc nào phát sinh do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng đều có thể thực hiện chính sách đổi trả bằng cách liên hệ trực tiếp với Smart Robotics Việt Nam. Cụ thể:

Đối với đổi trả

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi trả hàng hoá, vui lòng đọc kỹ các chính sách của Smart Robotics Việt Nam dưới đây:

  • Phạm vi áp dụng đổi trả hàng hoá

Đối tượng: Các mặt hàng gia dụng thông minh được phân phối bởi Smart Robotics Việt Nam.

Thời gian: Trong 7 ngày sau khi nhận hàng thành công

  • Các điều kiện được đổi trả hàng hoá

Hàng hoá còn nguyên vẹn, không có bất cứ thao tác ngoại nhập nào, sử dụng tốt bình thường.

Đối với xử lý khiếu nại mua hàng

Smart Robotics Việt Nam cũng hỗ trợ giải đáp các khiếu nại cho khách hàng dưới dạng email, gọi điện. Khi khách hàng có vấn đề thắc mắc, cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ của Smart Robotics Việt Nam, qua số điện thoại, email,…để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Sau khi nhận được khiếu nại của khách hàng, Smart Robotics Việt Nam sẽ nhanh chóng tiếp nhận, tìm hiểu và đưa ra phương hướng giải quyết một cách tốt nhất. Trong trường hợp vấn đề phát sinh từ Smart Robotics Việt Nam, chúng tôi sẽ có đền bù thoả đáng cho khách hàng. Ngược lại, những khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng sẽ không được giải quyết dưới bất kỳ hình thức nào.

Các bước thực hiện chính sách của Smart Robotics Việt Nam

Bước 1: Nhận thông tin phản ánh từ phía khách hành, tiến hành xác minh và hồi âm lại.

Khiếu nại của khách hàng sẽ được các bộ phận liên quan tại Smart Robotics Việt Nam chủ động kiểm tra, đưa ra phương hướng giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Xem xét, giải quyết vấn đề

Sau khi có phương hướng giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, đưa ra cách giải quyết cuối cùng hợp tình hợp lý nhất.

Bước 3: Liên hệ với khách hàng để thương lượng. Việc liên hệ có thể diễn ra ở nhiều hình thức khác nhau như: gửi email, gọi điện thoại, hẹn gặp trực tiếp tại các cơ sở của Smart Robotics Việt Nam.

Bước 4: Kết thúc khiếu nại, trả kết quả. Thời gian khiếu nại của khách hàng với Smart Robotics Việt Nam thường không quá 7 ngày làm việc.

Rate this page