Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)

Robot hút bụi Ecovacs là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm robot hút bụi thông minh. Robot hút bụi Ecovacs Deebot DK 35 là sàn phẩm thông minh để có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm này sau đây là bài đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11).

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11):

Qua thiết kế cấu tạo bên ngoài:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) có thiết kế tinh  tế, cấu tạo màu sắc bên ngoài nổi bật với tông màu trắng xám tạo cho người dùng có một sản phẩm sang trọng.

Với thân máy nhỏ gọn chiều cao khiêm tốn 5,7cm giúp robot có thể di chuyển thoải mái, len lỏi làm sạch nhiều khu vực đặc biệt là những khu vực gầm thấp như gầm bàn, gầm tủ, gầm ghế…. Đây là những vị trí khó làm sạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả làm sạch của robot .

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi bật, Sản phẩm mang tới cho người sử dụng trải nghiệm công nghệ làm sạch hiện đại tiên tiến nhất.

Công nghệ làm sạch thông minh:

Công nghệ tích hợp trong robot hút bụi Ecovacs Deebot DK 35 được lập trình công nghệ Smart Move. Với công nghệ thông minh này cho phép robot di chuyển làm sạch hiệu quả, trong quá trình di chuyển không bỏ sót khu vực nào cả.

Công nghệ làm sạch tự động hiện đại
Công nghệ làm sạch tự động hiện đại

Công nghệ di chuyển được tối ưu, robot di chuyển qua lại nhiều lần, vừa hút bụi vừa lau sàn giúp sàn nhà sạch hơn. Đảm bảo làm sạch mọi vị trí trong căn nhà.

Khả năng dọn dẹp linh hoạt:

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 về khả năng dọn dẹp chuyên sâu với khả năng hút bụi tốt lau sàn sạch. Khả năng dọn dẹp chuyên sâu, robot có thể xử lý được bụi bẩn, với cả vết bẩn khô hay chất lỏng vô cùng hiệu quả.

Robot hút bụi được sử dụng động cơ không chổi than NIDEC thế hệ mới giúp tăng lực hút, để robot có thể xử lý được nhiều loại bụi, đặc biệt động cơ này sử dụng không gây nóng máy, rất an toàn cho người sử dụng. Hệ thống chổi quét hai bên hoạt động hiệu quả kết hợp với lực hút mạnh giúp robot có thể  hút sạch mọi loại bụi bẩn.

Chức năng làm sạch sàn thông minh:

Khả năng làm sạch thông minh
Khả năng làm sạch thông minh

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) về khả năng làm sạch sàn cực  đa dạng. Với khả năng làm sạch 2 trong 1 cùng một lúc robot vừa có thể hút bụi vừa có thể lau sàn cực thông minh.

Hệ thống cảm biến tự động giúp robot có thể nhận diện bề mặt sàn điều tiết lượng nước phù hợp để đạt hiệu quả làm sạch sàn tốt nhất. Khi robot di chuyển nạp năng lượng, robot sẽ tự ngưng phụ nước để đảm bảo quá trình nạp năng lượng hiệu quả nhất.

Bạn có thể lựa chọn nhiều mức nước khác nhau phù hợp với tính năng lau sàn của robot. Với 4 mức nước có thể được điều chỉnh từ thấp tới cao giúp quá trình làm sạch đạt hiệu quả tốt nhất.

Chế độ làm sạch đa dạng phù hợp với nhiều bề mặt sàn:

Công nghệ làm sạch thông minh
Công nghệ làm sạch thông minh

Ecovacs Deebot DK35 được mặc định chế độ làm sạch, bởi vậy tùy thuộc vào bề mặt sàn và nhu cầu làm sạch người dùng có thể lựa chọn điều chỉnh các chế độ làm sạch sau:

  • Chế độ di chuyển làm sạch tập trung
  • Chế độ di chuyển làm sạch góc cạnh Edge
  • Chế độ di chuyển làm sạch chuyên sâu tại 1 khu vực

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển làm sạch robot có thể tự động chuyển đổi chế độ làm sạch phù hợp để tiết kiệm năng lượng cho máy trong quá trình làm sạch.

Công nghệ cảm biến thông minh:

Robot hút bụi lau sàn thông minh được tích hợp công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi vỡ an toàn. Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) cho thấy đây là những công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình dọn dẹp của robot được tốt hơn an toàn hơn.

Với khả năng vượt vật cản cao tới 16mm, giúp robot có thể dễ dàng di chuyển làm sạch nhiều bề mặt khác nhau. Cảm biến chống rơi giúp robot có thể nhận diện cầu thang robot sẽ tự động quay đầu làm việc, nên bạn hoàn yên tâm khi cho robot làm việc.

Điều khiển thông minh qua app điện thoại:

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) bên cạnh công nghệ làm sạch thông minh, robot còn được đánh giá khá tốt về việc người dùng có thể điều khiển hoạt động của robot một cách dễ dàng. Với ứng dụng điều khiển thông minh người dùng có thể điều chỉnh chế độ làm việc của robot, theo dõi quá trình di chuyển làm sạch của máy, và lên lịch làm việc cho robot ngay trên ứng dụng.Với ứng dụng cập nhật OTA người dùng có thể cập nhật nâng cấp các tính năng, đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Ứng dụng điều khiển cực thông minh
Ứng dụng điều khiển cực thông minh

Nạp năng lượng tự động:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DK35 có khả năng nạp năng lượng tự động. Trong quá trình di chuyển làm sạch robot có thể tự động quay về đế sạc. Với thời lượng pin lớn robot có thể di chuyển làm sạch diện tích bề mặt sàn rộng hơn.

Trên đây là một số đánh giá về robot hút bụi Ecovacs Deebot DK35 có thể thấy đây là một sản phẩm tốt, với công nghệ làm sạch tiên tiến, di chuyển làm sạch thông minh, khả năng nạp năng lượng tự động. Nếu đang có nhu cầu lựa chọn sử dụng sản phẩm robot hút bụi bạn có thể lựa chọn sản phẩm Ecovacs Deebot DK35 

Địa chỉ mua đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) giá tốt nhất

Để tìm mua robot hút bụi lau nhà thông minh chính hãng với giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối chuyên nghiệp. Smart Robotics Việt Nam chuyên cung cấp các dòng robot hút bụi hiện đại của Ecovacs. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng. Đi kèm với chế độ bảo hành chu đáo và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Hotline: 0914.88.6989

Facebook page: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Smart Robotics Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *