Đánh giá máy hút bụi Dyson V10: ưu và nhược điểm chi tiết

Máy hút bụi Dyson V10 ra đời được đánh giá như một bước cải tiến lớn trong thị trường sản phẩm đồ gia dụng. Trong khi những chiếc máy hút bụi cồng kềnh, phải kết nối nguồn điện mới có thể chạy được, gây nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình làm sạch. Máy hút bụi không dây Dyson V10 xuất hiện, mang đến một làn gió mới cho trải nghiệm người dùng. Cùng Smart Robotics Việt Nam đánh giá máy hút bụi Dyson V10 ngay bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Robot hút bụi của Nhật

Đánh giá máy hút bụi Dyson V11

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Narwal

Đánh giá Robot hút bụi Philips FC8776

Đánh giá máy hút bụi Dyson V10 siêu phẩm công nghệ làm sạch sàn nhà:

Máy hút bụi không dây Dyson V10 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Dyson nổi tiếng trên thế giới. Sản xuất với công nghệ Đức, thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng. Bên cạnh công nghệ hiện đại, Dyson còn nổi tiếng với những thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng.

Thiết kế của máy hút bụi không dây Dyson V10:

Dyson V10 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Dyson V10 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Sử dụng phối hợp các tông màu ghi bạc, tím, đỏ, Dyson V10 mang đến cảm giác tiện lợi, hiện đại cho người dùng. Thiết kế chú trọng đến sự tiện dụng, tính ứng dụng thực tiễn cao.

Các bộ phận của máy hút bụi không dây Dyson V10 đều mang tính nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng tháo, lắp và dễ dàng vệ sinh. Tất cả đều hướng đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. 

Bên cạnh đó, các đầu làm sạch của chiếc máy hút bụi thông minh này được thiết kế phù hợp với từng không gian làm sạch. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn đầu làm sạch phù hợp.

Cấu tạo máy hút bụi Dyson V10:

Máy hút bụi không dây Dyson V10 bao gồm các bộ phận thành phần sau:

máy hút bụi
Các bộ phận có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, có tính ứng dụng thực tiễn cao
 • Bàn chải Torque Drive: Đầu làm sạch đa bề mặt sàn, cho phép làm sạch tốt hơn 25% so với động cơ V8 trước kia.
 • Bàn chải con lăn mềm Fluffy: thiết kế dành riêng cho các bề mặt sàn cứng, gỗ cứng.
 • Bàn chải đa dụng: sử dụng như một bàn chải bụi mềm hoặc vòi phun cứng để bọc.
 • Công cụ Crevice: hút bụi bẩn ở những khe cửa, khe bàn, ghế và những không gian hẹp.
 • Bàn chải bụi: hút được những hạt bụi bẩn có kích thước lớn
 • Bàn chải cơ giới mini: giúp làm sạch bụi bẩn trên thảm trải sàn, ga, đệm giường, ghế sofa.
 • Giá treo máy gắn tường: Giữ cho máy treo trên tường, không bị rơi, đổ.
 • Ống trung gian nối dài: Có thể thay đổi linh hoạt tùy nhu cầu và không gian làm sạch.
 • Bộ sạc pin: Pin 7 cell cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài.

14 lốc xoáy tập trung tạo lực hút cực mạnh:

Máy hút bụi không dây Dyson V10 được ứng dụng hiệu quả 14 lốc xoáy tập trung, kết hợp động cơ kĩ thuật số Dyson V10 tạo nên lực hút cực mạnh, hút được mọi loại bụi bẩn vào thùng chứa bụi.

14 lốc xoáy của máy Dyson V10 được sắp xếp xung quanh trục trung tâm của máy, cho không khí lưu thông qua nó nhanh chóng. Nhờ đó tạo ra lực 79.000g, hút được cả các hạt siêu nhỏ, phấn hoa, thậm chí là vi khuẩn vào thùng chứa.

Công nghệ Dyson V10 và 14 lốc xoáy tập trung làm tăng lực hút mạnh nhất cho máy
Công nghệ Dyson V10 và 14 lốc xoáy tập trung làm tăng lực hút mạnh nhất cho máy

Khi lốc xoáy thu hẹp, luồng không khí tăng từ 45mph đến 120 mph, tạo nên một lực ly tâm thu hút các hạt bụi mịn. Tăng hiệu quả làm sạch tối ưu cho toàn bộ căn nhà, loại bỏ được những bụi bẩn, bụi mịn bám dính, làm sạch không khí trong căn nhà của bạn.

So với nhiều dòng máy hút bụi đời cũ, máy hút bụi không dây Dyson V10 sở hữu động cơ kĩ thuật số hiện đại, nhỏ, nhẹ nhất nhưng có lực hút mạnh nhất. Trục gốm thiêu kết ở nhiệt độ 1.600 độ C, độ cứng tăng gấp 3 lần so với thép.

Đa chế độ hút:

Dyson V10 được trang bị 3 chế độ hút tiện dụng cho mọi bề mặt sàn
Dyson V10 được trang bị 3 chế độ hút tiện dụng cho mọi bề mặt sàn

Máy hút bụi không dây Dyson V10 được trang bị 3 chế độ lực hút, tạo sức hút tùy theo vùng làm sạch.

 • Chế độ hút 1: Sở hữu sức hút mạnh mẽ, làm sạch cả trên bề mặt sàn cứng và trên thảm.
 • Chế độ hút 2: Thích hợp trong làm sạch thường ngày, với lực hút có khả năng thu được bụi bẩn trên mọi loại bề mặt sàn.
 • Chế độ hút 3: Là chế độ hút tăng cường, được sử dụng để làm sạch chuyên sâu một số chỗ như ghế sofa, ghế bọc da, đệm giường,…

Với 3 chế độ lực hút, người dùng có thể tùy ý sử dụng theo không gian và nhu cầu làm sạch. Lực hút mạnh, yếu tùy theo chế độ sử dụng và bề mặt loại sàn làm sạch.

Dù ở chế độ làm sạch nào, Dyson V10 cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sạch của mình. Thu gom các loại bụi bẩn, bụi mịn, vi khuẩn vào trong thùng chứa, trả lại không khí trong sạch cho căn nhà của bạn.

Chức năng chuyển đổi linh hoạt:

Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt tính năng làm sạch tùy theo bề mặt sàn
Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt tính năng làm sạch tùy theo bề mặt sàn

Nếu các máy hút bụi có dây thông thường chỉ có thể làm sạch ở trên bề mặt sàn, có một ống nối vào thùng chứa. Bạn phải liên tục kéo, di chuyển cả thùng chứa dến những vùng làm sạch mà vẫn phải đảm bảo kết nối nguồn điện mới có thể sử dụng.

Vậy thì máy hút bụi không dây Dyson V10 đã giải quyết toàn bộ những rắc rối, trở ngại trong việc dọn dẹp nhà cửa. Với một ống nối trung gian linh hoạt và các đầu làm sạch tách rời, bạn có thể sử dụng máy ở mọi vùng không gian.

Muốn làm sạch bề mặt kính, làm sạch đèn trần, trần nhà, bạn chỉ cần sử dụng ống nối trung gian, gắn với đầu làm sạch phù hợp và lựa chọn chế độ hút. Máy sẽ thu gom sạch sẽ mọi loại bụi bẩn ở trên cao.

Chuyển đổi ống trung gian và các đầu làm sạch dễ dàng
Chuyển đổi ống trung gian và các đầu làm sạch dễ dàng

Người dùng cũng không cần lo lắng việc kết nối nguồn điện hay khổ sở lôi kéo thùng chứa rác cồng kềnh như ở máy hút bụi thông thường.

Trong trường hợp làm sạch ở những không gian gần, thấp, bạn chỉ việc tháo ống nối trung gian, sử dụng máy cầm tay gắn với đầu làm sạch phù hợp. Chiếc máy nhỏ gọn dễ dàng làm sạch ở mọi loại địa phương bạn muốn dọn dẹp.

Đây được coi là ưu điểm cực mạnh của dòng sản phẩm máy hút bụi này.

Làm sạch ở mọi loại bề mặt sàn:

Với những ưu điểm về lực hút mạnh mẽ, khả năng chuyển đổi đầu nối tiện lợi, dễ dàng, máy hút bụi không dây Dyson V10 cho phép người dùng làm sạch ở mọi vùng không gian mà không bị giới hạn.

Đa dạng bề mặt làm sạch
Đa dạng bề mặt làm sạch

Các đầu làm sạch được thiết kế phù hợp với mọi loại không gian, bạn có thể sử dụng làm sạch từ những vùng lớn như bề mặt sàn nhà, sàn gỗ cứng, trần nhà, cho đến những không gian hẹp như khe cửa, gầm giường, cạnh tường,…

Chức năng chuyển đổi linh hoạt giúp người dùng làm sạch được cả những bề mặt không gian trên cao cho đến những bề mặt thấp. Đầu làm sạch đa lực hút mạnh mẽ giúp làm sạch trên mọi loại bề mặt, mọi chất liệu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy Dyson V10 để thổi bay bụi bẩn trên ghế sofa, đệm giường, cho đến các ghế bọc trên xe ô tô. Đảm bảo cho căn nhà của bạn sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn bám dính.

Ưu điểm, hạn chế của máy hút bụi không dây Dyson V10:

Ưu điểm:

Máy hút bụi không dây Dyson V10 có bộ làm sạch hiệu quả, lực hút mạnh mẽ, loại bỏ mọi bui bẩn, vi khuẩn, đem lại không khí trong lành cho căn nhà.

Dyson V10 sở hữu lực hút mạnh mẽ, làm sạch trên mọi bề mặt sàn
Dyson V10 sở hữu lực hút mạnh mẽ, làm sạch trên mọi bề mặt sàn

Đồng thời, khả năng chuyển đổi tay cầm linh hoạt cho phép người dùng làm sạch ở mọi vùng không gian từ cao đến thấp, hẹp đến rộng. Đầu làm sạch tách rời với lực hút mạnh mẽ có thể loại bỏ bụi bẩn trên mọi bề mặt sàn, gỗ cứng, da mềm, sofa,…

Hạn chế:

Người dùng phải tự cầm máy và di chuyển đến vùng không gian cần dọn dẹp. Ở những mức giá tương tự hoặc thấp hơn có những sản phẩm robot hút bụi của Ecovacsrobot hút bụi lau nhà Xiaomi sở hữu các tính năng làm sạch tương tự và tự động hoàn toàn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T8 AIVI làm sạch tự động, lực hút mạnh mẽ.
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T8 AIVI làm sạch tự động, lực hút mạnh mẽ.

Địa chỉ mua máy hút bụi không dây Dyson V10 chính hãng

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành và ưu đãi, liên hệ với Smart Robotics Việt Nam – địa chỉ chuyên cung cấp chính hãng các sản phẩm hút bụi, làm sạch, đồ gia dụng thông minh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *