Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900: thấu hiểu ngôi nhà bạn

Ecovacs là thương hiệu rô bốt hút bụi nổi tiếng toàn cầu, cung cấp đa dạng các mẫu robot đa năng. Một trong những sản phẩm nổi tiếng đang nhận được sự ưa chuộng từ người dùng hiện nay chính là robot hút bụi Ecovacs Deebot 900. Cùng Smart Robotics Việt Nam đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 trong bài viết dưới đây.

Thảm khảo thêm:

Đánh giá Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900:

Nhờ được ứng dụng công nghệ thông minh mà robot hút bụi có khả năng làm việc độc lập, hoàn toàn không làm phiền đến người dùng trong quá trình vận hành. Một số ưu điểm nổi bật của dòng Ecovacs Deebot 900 (DE55) như sau:

Công nghệ quét bản đồ hiện đại

robot hút bụi Ecovacs Deebot 900
Công nghệ quét bản đồ thông minh

Ngay khi nhấn nút khởi động robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 sẽ quét laser toàn bộ ngôi nhà. Từ đó nắm được cấu trúc bao gồm địa hình và các đồ vật trong nhà, lập bản đồ mô phỏng sắc nét ngay trên ứng dụng Ecovacs Home. Không những vậy robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot 900 còn hỗ trợ lập kế hoạch làm sạch và tạo đường di chuyển khoa học, tối ưu quá trình lau dọn nhà cửa. Robot thông minh Ecovacs Deebot sẽ thực sự trở thành người quản gia thông thái, nắm rõ được từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể hỗ trợ robot dọn dẹp thông qua việc tạo thời gian biểu và lựa chọn chế độ làm sạch. Khi kế hoạch đã được tạo sẵn robot sẽ tự động thực hiện công việc được giao mà không cần bạn thao tác trên ứng dụng hoặc điều khiển trực tiếp.

Dễ dàng chặn một số khu vực làm việc thông qua tường ảo

Robot được trang bị thêm một chức năng vô cùng hữu ích chính là tạo tường ảo. Với chức năng bạn có thể thiết lập một số khu vực không cần làm sạch trong ngôi nhà bạn, đặc biệt khu vực ẩm ướt hoặc nhiều nước như nhà vệ sinh. Trong chu trình làm sạch của mình, khi robot đến gần những vị trí được thiết lập tường ảo, tia hồng ngoại sẽ tự động phát tín hiệu. Khi đó robot sẽ tự động chuyển hướng di chuyển để làm sạch ở khu vực khác.

Không những vậy bạn cũng có thể làm sạch sâu ở một căn phòng trong ngôi nhà nhờ chế độ làm sạch ưu tiên. Để sử dụng chức năng này bạn truy cập ứng dụng và tạo khu vực cần vệ sinh. Sau đó nhấn nút khởi động và robot sẽ tự động tìm đến nơi cần dọn dẹp.

Tùy chọn làm sạch đa dạng, phù hợp với nhiều không gian

robot hút bụi Ecovacs Deebot 900
Chế độ làm sạch đa dạng phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho người dùng, Ecovacs đã trang bị cho các dòng robot của mình các chế độ tùy chọn làm sạch khác nhau. Cụ thể:

  • Chế độ tự động thích hợp để làm sạch tổng hợp ở khu vực có địa hình và nhiều đồ vật khác nhau.
  • Chế độ Spot: sử dụng khi có nhu cầu làm sạch tại chỗ.
  • Chế độ Edge: dùng để quét và hút bụi ven tường, góc cửa.

Bên cạnh đó robot lau sàn Ecovacs Deebot 900 còn sử dụng máng hút trực tiếp. Là công cụ hoàn hảo cho việc làm sạch các bụi bẩn, vi khuẩn bám trên mặt sàn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 thân thiện và dễ sử dụng

Để hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 còn được tích hợp ứng dụng thông minh và khả năng làm việc độc lập. Cụ thể:

Điều khiển từ xa qua ứng dụng Ecovacs Home 

Chỉ với một ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể vận hành và điều khiển robot một cách nhanh chóng. Một số tính năng có thể thiết lập trên ứng dụng như: cài đặt chế độ làm sạch, lên lịch làm việc, tạo tường ảo,… Bạn sẽ luôn được tận hưởng một sàn nhà sạch bong, sáng bóng chỉ với chú robot hút bụi lau nhà thông minh.

robot hút bụi Ecovacs Deebot 900
Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 thân thiện, dễ sử dụng

Ngoài ra phần mềm Ecovacs Home sẽ được cập nhật một cách thường xuyên, đảm bảo cung cấp những tính năng tốt nhất đến người dùng. Robot có thể kết nối thông minh với người dùng thông qua giọng nói tự động. Tuy nhiên nếu là robot hút bụi bản nội địa thì âm thanh phát ra sẽ là tiếng Trung. Bạn nên sử dụng Google dịch để hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Đối với bản quốc tế ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh. Về cơ bản chức năng của hai phiên bản này hoàn toàn giống nhau, chỉ có sự khác biệt duy nhất về ngôn ngữ sử dụng cho robot.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900 còn có khả năng kết nối và tương tác với các thiết bị thông minh trong nhà. Nếu gia đình bạn  đang sử dụng Google Home hoặc Amazon Echo thì quá trình ra lệnh cho robot làm việc sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. 

Tự động quay về vị trí sạc khi gần hết pin

Tương tự như những mẫu robot Ecovacs thông minh khác, Deebot 900 cũng có khả năng tự động quay về dock sạc khi pin yếu. Hơn nữa sau khi pin đầy robot sẽ tự động quay lại vị trí cũ để tiếp tục làm sạch. Đảm bảo không làm gián đoạn quy trình làm sạch.

Hoạt động êm ái và không ảnh hưởng đến người dùng

robot hút bụi Ecovacs Deebot 900
Hoạt động êm ái không ảnh hướng đến sinh hoạt gia đình

Nhờ tích hợp công nghệ lực hút chân không, nên trong quá trình làm sạch, rô bốt không hề phát ra tiếng ồn lớn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện những công việc yêu thích và tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên gia đình thân yêu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về chức năng hiện đại của Ecovacs Deebot. Để tham khảo thêm giá thành và thông số chi tiết các sản phẩm robot hút bụi cũng như thiết bị nhà bếp thông minh, hãy nhanh tay truy cập trang web của Smart Robotics Việt Nam. Là hệ thống cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi cam kết đem sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *