Đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 | Smart Robotics Việt Nam

Tôi là một người thích sự ngăn nắp sạch sẽ, nhưng với tôi việc dọn dẹp nhà cửa là không thể bởi thời gian của tôi quá hạn hẹp. Nhưng cuộc sống của tôi đã có một sự thay đổi không hề nhẹ khi tôi biết tới sản phẩm robot hút bụi. Dưới đây là một số đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 sau thời gian sử dụng sản phẩm.

Video Review Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320:

Đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320:

Thiết kế cấu tạo:

Sau khi nhận hàng, bạn có thể nhận thấy đầu tiên một hình sản phẩm, kiểu dáng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo. Khám phá sản phẩm gồm có một bộ phận thân máy chính, bàn chải phụ, đế sạc, dây nguồn, hướng dẫn sử dụng…một số những chi tiết nhỏ đi kèm với sản phẩm.

Các phụ kiện cần thiết đi kèm còn có bàn chải chính, bàn chải phụ và bộ lọc có thể hỗ trợ tháo gỡ và thay thế. Ngoài ra để thuận tiện cho việc thay thế bàn chải phụ và bảo trì thân máy, bên cạnh đó còn có một tấm lau, một bàn chải bên.

Thiết kế phẳng trụ tròn màu trắng, thiết kế đơn giản, đẹp mắt, sản phẩm phù hợp sử dụng cho không gian gia đình. Nhìn tổng quan sản phẩm nhỏ gọn tinh tế, với kích thước vừa phải đảm bảo robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 có thể dễ dàng đi tới những khu vực có gầm thấp như tủ TV, gầm ghế sofa, gầm giường… và một số khu vực có gầm thấp khác.

Đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 nhận thấy  ở phần thân máy có một phần nắp nhỏ nhô lên, đó là cảm biến nắp LDS. Cảm biến được sử dụng để lập mô hình bản đồ và lập kế hoạch làm sạch, một sản phẩm tính ứng dụng rất cao.

Mở nắp robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 bạn sẽ nhận thấy bộ ba nút ấn thông minh với các tính năng, gồm nút đặt lại, nút tắt và nút khởi động.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 thiết kế tinh tế
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 thiết kế tinh tế

Ngay lúc này bạn cần phải sạc máy để trải nghiệm tính năng tuyệt vời của robot hút bụi lau sàn nhà thông minh, thiết kế bộ sạc tiện lợi, trông giống như phần chân của robot vậy. Phần chíp trên hai chân sạc tương ứng với hai chíp ở phần dưới thân máy. 

Trong quá trình vận hành làm việc, khi lượng pin gần hết nó sẽ tự động quay về vị trí chân sạc để nạp năng lượng. Lúc này những con chíp trên đế sạc và thân máy sẽ dính vào nhau, bắt đầu quá trình sạc, mọi hoạt động đều được diễn ra tự động.

Sau khoảng thời gian sạc đầy năng lượng đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 sẽ làm việc khoảng 120 phút, để bắt đầu phiên làm việc mới bạn cần ấn nút khởi động trên thân máy, mọi công việc còn lại hãy để robot hút bụi Ecovacs DN320 sẽ tự động làm việc mà không cần bất kỳ thao tác nào khác.

Công nghệ nổi bật:

Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 nhiều tính năng nổi bật
Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 nhiều tính năng nổi bật

Điều hướng lập bản đồ thông minh:

Đối với robot, phần quan trọng nhất đó chính bộ não, một bộ não ẩn chứa sự tính toán trí thông minh để vận hành robot. Với công nghệ điều hướng Smart Navi 2.0 thiết lập bản đồ cực thông minh.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 có khả năng quét laser tổng thể 360 độ toàn bộ ngôi nhà để tạo bản đồ trực quan, phân vùng làm sạch tiện lợi thông qua app của robot.

Trên bản đồ bạn có thể đánh dấu khu vực không cần phải làm sạch, nếu bạn không thực hiện thao tác này thì robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 sẽ tự mình định lượng phân vùng và tự loại trừ khu vực không cần phải làm sạch trong căn nhà bạn.

Robot hút bụi Ecovacs DN320 được kết nối với điện thoại qua kết nối Wifi, chỉ cần bật nguồn robot lên và kết nối với với app đã tải về trên thiết bị di động của bạn, đảm bảo kết nối diễn ra nhanh nhất khi mạng Wifi ổn định.

Bộ nhớ vẽ bản đồ chính xác, thao tác làm việc thuận tiện:

 Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 Like New công nghệ bản đồ hiện đại
Đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 Like New công nghệ bản đồ hiện đại

Trong lần làm việc đầu tiên, có thể để robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 chưa quen với ngôi nhà của bạn, bởi vậy quá trình vận hành sẽ không được linh hoạt như mong muốn. Lúc này bạn nên sắp xếp lại nội thất để robot có thể lên kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

Với công nghệ thông minh Ecovacs Deebot DN320 dựa vào môi trường làm việc tự động lên kế hoạch làm sạch, phân tích phân vùng làm việc để tránh va chạm những thiết bị khác trong gia đình.

Robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs sử dụng cảm biến nắp LDS trên đầu với thuật toán SLAM, tự động lập bản đồ và khu vực làm sạch, lần lượt làm sạch từng vùng trong ngôi nhà dựa trên cảm biến thông mình.

Sau khi hoàn thành việc xây dựng bản đồ trong lần làm việc đầu tiên, Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 sẽ lập cho mình một bộ nhớ dài hạn. Với bộ nhớ này làm cho quá trình dọn dẹp được diễn ra lần lượt tại các phòng tránh được sự lặp lại trong quá trình làm việc.

Mặc dù đã tự động lập bản đồ, tuy nhiên trong quá trình vận hành, bạn vẫn có thể kiểm tra, lên lịch làm việc cho robot thông qua app trên điện thoại hết sức nhẹ nhàng, tiện lợi phải không nào.

Tính năng ghi nhớ thông minh về quy trình làm việc:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320  khả năng ghi nhớ thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320  khả năng ghi nhớ thông minh

Công nghệ thông minh cho phép robot hút bụi có thể nhớ được vị trí đã dọn dẹp. Khi pin yếu robot sẽ tự động quay về để sạc pin, sau khi đầy robot sẽ tự động lại vị trí làm việc mà trước đó đã dừng lại. Ngoài ra bạn có thể đặt trước lịch làm việc cho robot  nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần.

Tự động phân vùng và làm việc theo sự điều khiển của bạn:

Với chế độ tường ảo giúp robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 tự tạo bản đồ phân chia khu vực dọn dẹp theo ý muốn, và khoanh vùng robot không được tới, bạn chỉ cần đặt tường ảo thiết bị sẽ tự động phát tia hồng ngoại để tạo ranh giới không cho robot đi qua.

ngoài tính năng vẽ tường ảo, Ecovacs Deebot DN320 còn cho người dùng được phép chọn khu vực khuất định dọn dẹp. Bởi sẽ có những khu vực không cần phải hút bụi, hay phải lau chùi. Bạn có thể chọn khu vực ưu tiên làm sạch bất kể lúc nào.

Chế độ làm sạch thông minh 

 Robot hút bụi có khả năng vừa hút vừa lau. Trong quá trình vận hành robot, mặt sàn sẽ được hút và lau đồng thời. Một ưu điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là cảm biến tự động chuyển chế độ lau, với hai chế độ lau ướt và lau khô tùy vào bề mặt sàn. Với tính năng này đảm bảo robot có thể xử lý tốt nhất cả những vết bẩn cứng đầu.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 chế độ làm sạch đa dạng
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 chế độ làm sạch đa dạng

Robot hoàn toàn có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu bằng chổi chính. Động cơ không chổi than giúp máy làm việc với thời gian lâu hơn. Lực hút của máy rất mạnh với 1400PA. Chổi quét chính với hình chữ V kết hợp chổi cạnh giúp làm dồn bụi bẩn vào phần miệng hút tốt nhất.

Tóm lại: Điều khiển ứng dụng trên điện thoại thông minh thật tiện lợi, thông qua điện thoại thông minh bạn có thể điều khiển được DN320. Thông qua thiết bị điện thoại bạn có thể kiểm tra, xem được chi tiết về tiến trình làm sạch, thời gian vận hành và bản đồ làm sạch, có thể lựa chọn nhiều chế độ làm sạch khác nhau. Không chỉ có vậy mà bạn còn có thể điều chỉnh hoạt động của  robot từ xa.

Địa chỉ mua robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN320 Like New:

Để chọn mua robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 like new chất lượng, người tiêu dùng nên đến với các địa chỉ uy tín. Các nhà cung cấp uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt vừa đảm bảo test mặt hàng chuẩn đúng yêu cầu vừa đảm bảo giá cả cũng như chế độ hậu mãi. Có thể kể đến như các siêu thị điện máy, cửa hàng phân phối hoặc các trang web phân phối robot hút bụi lau nhà Ecovacs chính hãng.

Smart Robotics Việt Nam chuyên phân phối các loại robot hút bụi lau sàn chính hãng thương hiệu Ecovacs và các thương hiệu nội địa Trung Quốc nổi tiếng (Xiaomi, iLife). Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A Lac Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *