Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) là một dòng sản phẩm được nhiều người biết tới. Tìm hiểu sản phẩm thông qua việc đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo900) sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về robot hút bụi. Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) sản phẩm hiện nay đang được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao, đem tới cho người dùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)

Robot hút bụi lau nhà thông minh là một sản phẩm tiện ích giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian dọn nhà. Cùng một lúc robot có thể vừa hút bụi vừa lau sàn nhà, giúp robot hút bụi có thể làm sạch sàn tốt nhất có thể.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)

Công nghệ điều hướng Smart Navi 3.0

Với công nghệ điều hướng Smart Navi 3.0 và hệ thống hỗ trợ điều hướng laser Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) một sản phẩm robot hút bụi công nghệ đời mới. Với công nghệ thông minh giúp robot hút bụi có khả năng di chuyển làm sạch toàn bộ sàn nhà lên tới 99%.

Công nghệ điều hướng mới giúp robot hút bụi Ozmo 900 có thể xây dựng bản đồ trực quan của toàn bộ ngôi nhà nhanh chóng thông qua một con mắt laser gắn trên đỉnh máy. Cong mắt Laser sẽ giúp robot hút bụi di chuyển nhanh hơn linh hoạt hơn, đường di chuyển làm sạch thông minh hơn so với những sản phẩm trước đó.

Nhận diện bề mặt sàn tốt

Khả năng làm sạch chuyên sâu vừa hút bụi vừa lau sàn
Khả năng làm sạch chuyên sâu vừa hút bụi vừa lau sàn

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) nhận thấy đây là một sản phẩm có khả năng nhận diện bề mặt sàn tốt. Hệ thống máy bơm điện tử được tích hợp trong khoang chứa nước, điều tiết nước thông minh để hiệu quả lau sàn nhà tốt nhất. Với tính năng này giúp robot hút bụi có thể lau nhiều loại sàn khác nhau, đặc biệt chức năng này rất thích hợp với những không gian sử dụng sàn gỗ.

Tính năng này rất tốt, giúp sàn nhà bạn luôn được làm sạch mỗi ngày một cách tốt nhất. Trong quá trình di chuyển làm sạch Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) có thể tự ngưng điều tiết nước khi robot di chuyển tự động nạp năng lượng. Đây là một ưu điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 so với những sản phẩm ra đời trước đó.

Thiết lập bản đồ không gian thông minh

Sau một thời gian sử dụng tôi đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) là một sản phẩm có khả năng thiết lập bản đồ khá tốt. Nhờ có kết nối thông minh qua ứng dụng điện thoại người dùng có thể dễ dàng khoanh vùng làm việc dễ dàng bản đồ làm việc cho robot hút bụi. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng phân vùng làm việc cho robot hút bụi nhanh chóng.

Xây dựng nhiều tường ảo trong một lượt làm việc

 

Thiết lập tường ảo thông minh
Thiết lập tường ảo thông minh

Những ưu điểm nổi bật trong công nghệ xây dựng bản đồ cho phép Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) có thể cùng một lúc xây dựng nhiều bức tường ảo hạn chế khu vực làm việc của robot hút bụi, hoặc tạo khu vực ưu tiên làm sạch. Từ việc khoanh vùng bản đồ và xây dựng tường ảo cho robot hút bụi bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhẹ ngay trên ứng dụng điện thoại.

Quay về vị trí làm việc bàn đầu và nạp năng lượng thông minh

Nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) khá tốt về những tính năng tự động.

Trong đó robot hút bụi có thể tự động quay lại vị trí ban đầu sau quá trình dọn dẹp, người dùng không cần phải đi tìm robot hút bụi sau mỗi lần cho robot vệ sinh nhà cửa.

Một tính năng tự động nữa đó chính là robot hút bụi có thể tự động quay về vị trí sạc khi cạn năng lượng. Nếu trong quá trình di chuyển làm sạch nếu cạn  năng lượng robot hút bụi sẽ tự động di chuyển nạp pin, sau khi đã đầy pin robot sẽ lại tự động di chuyển quay lại vị trí cũ để làm sạch.

Với thời lượng pin lên tới 2600mAh hoàn toàn yên tâm robot hút bụi có thể di chuyển làm sạch liên tục nhiều khu vực khác nhau. Với thời lượng pin trên robot hút bụi Ecovacs có thể di chuyển làm sạch một diện tích lên tới 150m2.

Lực hút mạnh, nhiều chế độ làm sạch khác nhau

Lực hút mạnh, nhiều chế độ làm sạch khác nhau
Lực hút mạnh, nhiều chế độ làm sạch khác nhau

Đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) về lực hút cho thấy khả năng hút bụi của robot rất tốt. Với động cơ không chổi than, robot có thể di chuyển và hút bụi trong thời gian dài, mà vẫn hoạt động ổn định. Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) có lực hút tối đa lên tới 1400 PA robot có thể hút sạch mọi bụi bẩn có trên bề mặt sàn nhà. Lực hút có thể được tăng chỉnh theo yêu cầu của người dùng ngay trên ứng dụng điện thoại vô cùng tiện lợi.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs có thể cùng một lúc thực hiện cả hai chức năng hút bụi lau nhà, người dùng có thể có những điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Robot sẽ vừa thực hiện chức năng hút bụi vừa thực hiện chức năng lau sàn vô cùng tiện lợi.

Công nghệ cảm biến chống rơi vỡ và phát hiện chướng ngại vật thông minh

Công nghệ cảm biến thông minh rõ ràng
Công nghệ cảm biến thông minh rõ ràng

Qua đánh giá Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) cho thấy khả năng phát hiện chướng ngại vật của robot khá tốt. Nếu trong quá trình di chuyển làm sạch robot hút bụi có gặp vật cản sẽ tự động di chuyển sang một hướng khác. Cảm biến chống rơi vỡ giúp robot có thể làm việc an toàn tại những khu vực có cầu thang

Thiết kế sang trọng thời thượng

Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) mang thiết kế sang trọng với màu đen ghi vô cùng trang nhã tinh  tế, robot hút bụi không những thực hiện tốt chức năng hút bụi làm sạch nhà mà còn giúp cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại hơn.

Với thiết kệ trụ tròn truyền thống, kích thước mỏng, robot có dể dễ dàng di chuyển làm sạch nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là khu vực gầm thấp. Khả năng làm sạch linh hoạt giúp ngôi nhà luôn sạch bong sáng bóng mỗi ngày.

Địa chỉ mua robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) một sản phẩm đại diện cho công nghệ làm sạch thông minh bạn nên lựa chọn. Nếu chưa tìm được cho mình một địa chỉ mua robot hút bụi thông minh bạn có thể tới Smart Robotics Việt Nam một đơn vị chuyên phân phối các dòng robot hút bụi thông minh uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Địa chỉ: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *