Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max

Robot hút bụi ngày nay đã trở thành một người bạn một trợ thủ đắc lực cho rất nhiều gia đình. Với sự cải tiến và phát triển công nghệ mới gần đây thương hiệu Ecovacs đã cho ra đời sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max. Ngay sau đây sẽ là một số đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max dành cho bạn

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max thiết kế tinh tế

 Bước tiến đột phá về công nghệ làm sạch hiện đại

Nếu như những thương hiệu robot hút bụi lau nhà khác vẫn đang nghiên cứu tìm tòi và phát triển công nghệ điều hướng của robot hút bụi thì Ecovacs Deebot T8 Max đã vượt qua tất cả. Sở hữu công nghệ điều hướng được nâng cấp có khả năng tránh vật cản đồng thời áp dụng công nghệ di chuyển hiện đại.

 Ecovacs Deebot T8 Max công nghệ làm sạch hiện đại
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max công nghệ làm sạch hiện đại

Máy sở hữu công nghệ điều hướng dToF cùng khả năng lau mạnh mẽ, nhờ công nghệ hiện đại mà độ chính xác của robot được cải thiện làm sạch hiệu quả hơn, đem tới cho người sử dụng trải nghiệm về công nghệ làm sạch tự động tốt nhất. Về công nghệ làm sạch có thể coi đây là một sản phẩm đi tắt đón đầu tốt nhất

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max về công nghệ cảm biến được sử dụng bộ cảm biến 3D TrueDetect ™ được nâng cấp do đó T8 Max có thể phát hiện chướng ngại vật ở phía trước một cách nhanh chóng. Máy có thể cảm nhận được vật cản có trên sàn ở khoảng cách gần chẳng hạn như đồ chơi của trẻ em, cuốn sách, ghế hay cả chiếc rèm cửa.

Khả năng nhận diện môi trường thông minh
Khả năng nhận diện thông minh

Nhờ bộ phận cảm biến thông minh có thể đưa ra kế hoạch làm sạch mới để hạn chế tối đa sự va chạm trên bề mặt nội thất. Độ chính xác trong nhận dạng chướng ngại vật được đo tới 1mm. có thể thấy độ chính xác khá cao.  Khi làm việc tới những khu vực gầm thấp bộ phận cảm biến được tích hợp ở phía trước thân máy sẽ phát ra 3 chùm tia để đo kích thước kiểm tra xem có thể di chuyển tới đó làm sạch được không để hạn chế tối đa nguy cơ mắc kẹt.

Công nghệ thuật toán điều hướng TrueMapping ™ kết hợp với bộ cảm biến DToF giúp robot có thể dễ dàng thu thập thông tin trong phạm vi 10m do vậy tốc độ thiết lập bản đồ nhanh hơn, Khả năng nhận diện đồ vật và không gian thông minh cho phép máy co thể phân vùng và dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng.

Ngoài sự cải tiến trong công nghệ điều hướng, Ecovacs deebot T8 Max còn được nâng cấp về khả năng làm sạch. Hệ thống Blue Whale Cleaning System 3.0 nâng cấp giúp hiệu quả làm sạch tốt hơn giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm sạch sâu hơn

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max về khả năng lập kế hoạch

Robot hút bụi Ecovacs Deebot là sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ tránh chướng ngại vật ánh sáng có cấu trúc và công nghệ điều hướng DToF cấp độ milimet. Đồng thời, nó được trang bị công nghệ cảm nhận 3D TrueDetect ™ tự phát triển và công nghệ lập kế hoạch toàn cầu TrueMapping ™.  Dưới đây là một số tính năng làm sạch của robot.

Kiểm tra khả năng vượt chướng ngại vật

Những loại máy thông thường không có khả năng nhận diện vượt vật cản, công nghệ cảm biến có độ chính xác không cao, không thể tự xác định được những vật cản có kích thước nhỏ do vậy rất dễ mắc và không thể tự thoát khỏi vật cản.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max cho thấy sản phẩm có khả năng vượt chướng ngại vật rất tốt, do sử dụng công nghệ cảm biến 3D nên nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở cự ly gần, cao gấp 10 lần so với công nghệ hồng ngoại thông thường. 

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max
Khả năng cảm nhận vật cản thông minh

Trong thử nghiệm với chiếc dây sạc nhỏ trên mặt sàn, khi thân máy di chuyển tới gần sẽ nhanh chóng quét không gian đưa ra phán đoán chính xác, đưa ra kế hoạch vượt chướng ngại vật hoàn hảo, giúp hạn chế tối đa khả năng bị mắc kẹt trong vật cản của robot.

Đối với trải nghiệm nâng cao hơn, chúng tôi sử dụng một hoa thì robot di chuyển làm sạch xung quanh lọ hoa chứ không hề có một va chạm ảnh hưởng tới vật cản. Nhờ có bộ cảm biến thông minh máy có thể quét được lọ hoa, có sự điều chỉnh hướng đi phù hợp.

Khả năng vượt chướng ngại vật tốt
Cảm nhận vượt vật cản tốt

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max với những chướng ngại vật phức tạp hơn máy vẫn có thể tự di chuyển qua dễ dàng.

Khả năng xây dựng bản đồ đều hướng

Xây dựng bản đồ nhanh chóng
Vẽ bản đồ nhanh chóng

Công nghệ điều hướng thông minh giúp thiết lập bản đồ nhanh chóng. Để theo dõi kế hoạch lập bản đồ của máy bạn có thể kết nối với app trên điện thoại thông minh, kế hoạch làm sạch sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng. Với thử nghiệm làm sạch căn phòng có diện 40m2 thật đáng ngạc nhiên máy chỉ mất có 25 phút để có thể làm sạch. Có thể thấy khả năng làm sạch và thời gian làm sạch của robot T8 Max tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác

Khả năng làm sạch 

Thử nghiệm khả năng làm sạch có thể thấy robot có thể làm sạch được nhiều loại vết bẩn có trên bề mặt sàn. Máy có thể hút được nhiều loại bụi bẩn ngay cả những hạt ngũ cốc cũng dễ dàng hút sạch. Ngay cả những sợi tóc mỏng cũng không là trở ngại. Để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất người dùng có thể điều chỉnh lực hút của máy ngay trên app được cài đặt trên điện thoại thông minh.

Hút sạch mọi loại bụi bẩn có trên mặt sàn
Khả năng hút tốt

Khả năng lau hoàn hảo nhờ được trang bị giẻ lau phía dưới thân máy nên máy có thể vừa hút bụi vừa lau sàn nhà trong quá trình làm việc. Bạn hoàn toàn yên tâm vì T8 Max có thể hút lau, làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu.

Ecovacs Deebot T8 Max có khả năng lau khô tốt
Khả năng lau khô tốt
Khả năng làm sạch sàn thông minh
Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max qua khả năng lau sàn thông minh

Kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh

Nhờ được trang bị công nghệ thông minh, người dùng cài đặt ứng dụng quản lý trên điện thoại di động. Nhờ ứng dụng này dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể khởi động cho máy di chuyển làm sạch. Cũng thông qua thiết bị bạn có thể điều chỉnh khu vực muốn làm sạch hoặc hạn chế làm sạch linh hoạt thông qua hệ thống tường ảo. Chỉ cần một thao tác nhẹ là bạn đã có thể thiết lập tường ảo cho những khu vực cần làm sạch.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max
Kiểm tra qua trình làm sạch toàn bộ ngôi nhà qua ứng dụng điện thoại

Thông qua ứng dụng người dùng có thể điều chỉnh lực hút, điều chỉnh chế độ làm sạch, điều chỉnh mực nước phù hợp. Bên cạnh đó bạn còn có thể kiểm tra được thời lượng pin của máy trong quá trình làm việc

Kết luận: về tổng quan robot hút bụi và lau sàn nhà Ecovacs Deebot T8 Max không chỉ sở hữu thiết kế bên ngoài tinh tế, mà còn sở hữu bộ công nghệ hiện đại với động cơ mạnh mẽ, và khả năng làm sạch hiệu quả. Với hệ thống công nghệ làm sạch thông minh chắc chắn sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Trên đây là những đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max, chắc chắn đây là sẽ một sự lựa chọn hoàn hảo với những ai có đam mê với công nghệ làm sạch tự động. Để sở hữu bộ sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0914.88.6989
  • Sales Manager: 0948.937.888
  • Facebook page: Smart Robotics Việt Nam
  • Shopee: Smart Robotics Việt Nam
  • Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM
  • Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *