Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39 là những sản phẩm robot hút bụi lau nhà hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, hút bụi nhanh, làm sạch sâu, thiết kế kiểu dáng sang trọng hiện đại, phù hợp mọi gia đình. Qua bài viết này, Smart Robotics Việt Nam sẽ cùng bạn đánh giá robot hút bụi Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39 một cách chi tiết và nổi bật nhất.

>> Xem thêm: Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39 qua những đặc điểm nổi bật:

Cấu tạo siêu mỏng khả năng di chuyển linh hoạt:

Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39 có độ cao 5,7 cm, thiết bị có thể dễ dàng tiến hành làm việc tại nhiều khu vực kể cả những khu vực có diện tích nhỏ như gầm ghế sofa.

 Ecovacs DK33 thiết kế siêu mỏng di chuyển linh hoạt
Ozmo Slim 10 dễ dàng di chuyển để lau dọn dưới gầm nội thất

Thiết kế siêu mỏng làm tăng hiệu suất và phân vùng làm việc của robot, chính bởi vậy mà robot có thể làm sạch hiệu quả hơn.

Lựa chọn Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39 là một lựa chọn ưu việt với độ siêu mỏng của robot bạn hoàn toàn không cần bận tâm tới việc làm sạch những khu vực gầm thấp khó quét, lau trong nhà.

Công nghệ lau nhà với hiệu suất làm sạch vượt trội:

Sản phẩm robot tích hợp đồng thời hai chức năng vừa có thể hút bụi vừa có thể lau nhà. Với chức năng kép này giúp cho việc hiệu quả lau dọn được tăng lên đáng kể. Robot có thể làm sạch hiệu quả ngay từ những lần quét lau đầu tiên.

Ecovacs trang bị cho Ecovacs Deebot DK33 công nghệ lau nhà OZMO. Với máy bơm nước điện tử thẩm thấu đều và đủ lượng nước lau sàn. Bình chứa nước dung tích lớn giúp cho robot lau sạch được diện tích khá lớn mà không cần nạp thêm.

Xem thêm: Siêu phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Bình chứa nước dung tích lớn
Bình chứa nước dung tích lớn

Động cơ hút bụi của robot cho lực hút mạnh mẽ lên đến 1400Pa. Đặc biệt công nghệ lau nhà sáng tạo này của Ecovacs cho phép Deebot Ozmo Slim 10 vừa hút bụi vừa lau nhà trong một lần. Tăng hiệu quả làm sạch và tiết kiệm thời gian.

Tính năng tự động di chuyển thông minh:

Với tính năng thiết lập lộ trình di chuyển thông minh, Ecovacs Deebot DK33 với công nghệ điều hướng tiên tiến, nhờ đó Robot di chuyển theo hình zic zắc (còn gọi là hình chữ S) theo lập trình thông minh.

Di chuyển thông minh giúp robot Ecovacs Deebot DK33 không bỏ sót bất kỳ khu vực sàn nào
Di chuyển thông minh giúp robot Ecovacs Deebot DK33 không bỏ sót bất kỳ khu vực sàn nào

Lộ trình di chuyển được thiết kế thông minh đảm bảo kết quả làm sạch kỹ lưỡng và có hệ thống mà không bỏ sót hoặc lau lặp lại bất kỳ khu vực nào.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs DE55

Cảm biến chống rơi và vượt chướng ngại vật:

Với công nghệ biến chống va chạm thông minh, Ecovacs Deebot DK35 có thể tránh chướng ngại vật một cách nhanh và hiệu quả. Đồ nội thất của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình robot di chuyển và dọn dẹp. Bên cạnh đó, khả năng vượt vật cản cao tới 16mm hỗ trợ cho robot dễ dàng hơn nữa. Chúng có thể vượt qua các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Ecovacs Deebot DK35 công nghệ cảm biến vượt cản an toàn
Ecovacs Deebot DK35 công nghệ cảm biến vượt cản an toàn

Đặc biệt, robot Ecovacs Deebot DK35 có thể nhận biết được khu vực cầu thang và tự động quay đầu. Vì thiết bị đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để robot tự động làm việc ở nhà cao tầng.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk35 cảm biến chống rơi an toàn
Robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk35 cảm biến chống rơi an toàn

Tự động sạc khi cạn năng lượng:

Trong quá trình làm việc Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39 khi pin yếu, robot sẽ tự động quay trở lại đế sạc của nó. Bạn hoàn toàn yên tâm không lo robot bị dừng lại khi hết năng lượng. Lập trình thông minh cho robot với khả năng đo lường và nhận biết khi nào cần quay lại đế sạc để nạp năng lượng.

Sở hữu động cơ không chổi than với lực hút lớn:

Chỉ với động cơ NIDEC kích thước bé, robot hút bụi DK39 của Ecovacs đem lại cho robot một lực hút mạnh tới không ngờ, bên cạnh đó động cơ bền bỉ và không gây nóng cho thân máy cho quá trình vận hành.

Ecovacs DK39 sở hữu động cơ không chổi than với lực hút lớn
Ecovacs DK39 sở hữu động cơ không chổi than với lực hút lớn

Xem thêm: Review robot hút bụi Ecovacs Deebot DN520

Với lực hút tối đa 1000Pa, robot có thể hoạt động liện tục hơn 1 giờ đồng hồ hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà có diện tích trung bình, chung cư từ 2 tới 3 phòng ngủ rất tiện lợi

Điều khiển dễ dàng qua ứng dụng App điện thoại:

Với ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39 chỉ với smartphone.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Điều khiển hoạt động cực thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot Điều khiển hoạt động cực thông minh

Những yêu cầu như đặt thời gian làm sạch, thiết lập các chế độ dọn dẹp, theo dõi trạng thái robot đều được thực hiện dễ dàng bằng vài thao tác đơn giản.

Bạn hoàn toàn không cần di chuyển nhiều hay tốn thêm thời gian tìm kiếm robot. Tính năng tự động và kết nối điều khiển khiến cho robot trở nên thông minh hơn. Trợ giúp công việc dọn dẹp một cách hiệu quả.

Tổng kết chung về Robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39

Qua đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39 có thể nhận thấy thiết kế đặc biệt siêu mỏng giúp tối ưu hiệu quả làm sạch. Phù hợp với cho người dùng có nhu cầu dọn dẹp thường xuyên ở khu vực có gầm thấp.

Ecovacs Deebot DK33/DK35/DK39 sở hữu những công nghệ thông minh, hiện đại tạo cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn, sử dụng vận hành robot cũng rất tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39:

Để đảm bảo sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao, hãy loại bỏ các mảnh vụn nhỏ hoặc những đồ vật có kích thước lớn nằm rải rác trên mặt đất. Sau đó nhấn nút khởi động để robot làm sạch ngôi nhà của bạn. Đồng thời tuân thủ các quy tắc hướng dẫn mà nhà sản xuất khuyến cáo ngay dưới đây.

Lắp đặt robot hút bụi Deebot Dk33/Dk35/Dk39:

Tháo dải bảo vệ:

Tháo dải bảo vệ Robot hút bụi DK33/DK35/DK39
Tháo dải bảo vệ Robot hút bụi DK33/DK35/DK39

Trước khi đưa máy vào sử dụng cần phải tháo dải bảo vệ trên ốp lưng để đảm bảo Robot Ecovacs DK33/DK35/DK39 có thể sử dụng bình thường.

Chuẩn bị sạc và lắp đặt phụ kiện:

Lắp đế sạc, đặt đế sạc thẳng vào tường, không đặt các vật trong phạm vi 0.5mm từ bên trái và bên phải và 1,5mm phía trước máy. Đảm bảo không có những vật thể có bề mặt phản chiếu mạnh như gương liên kết với nguồn điện.

Cắm đế sạc máy ở khu vực phù hợp
Cắm đế sạc máy ở khu vực phù hợp

Lắp bàn chải và phụ kiện đi kèm:

Các phụ kiện đi kèm của Robot quét Ecovacs DK33/DK35/DK39 gồm có bàn chải, đế sạc, thân máy, cụm cổng hút, bình chứa nước làm ẩm, hai giải thấm nước, và cốc đo mực nước

Bên cạnh đó còn có thêm chai nước tẩy rửa, bộ lọc dự phòng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Hầu hết các thiết bị đi kèm đều được lắp trong máy, để cho Bảo trì Robot Ecovacs DK33/DK35/DK39 hoạt động chỉ cần lắp thêm bàn chải, cắm đế sạc và khởi động để robot bắt đầu làm việc.

hướng dẫn sử dụng và bảo trì robot hút bụi Ecovacs DK33/DK35/DK39
Lắp chổi quét Robot Ecovacs DK33/DK35/DK39

Cách vận hành robot hút bụi DK33/DK35/DK39:

Để robot hút bụi Ecovacs DK33/DK35/DK39 làm việc hiệu quả trước tiên bạn cần sạc đầy pin cho máy và đảm bảo cung cấp cho đế sạc nguồn điện tương thích.

Trong lần làm việc đầu tiên cần bật nút nguồn trên thân máy để khởi động cho Robot. Đồng thời nên hạn chế sử dụng nút nguồn của robot bằng các thao tác như tránh tắt/mở nguồn thường xuyên

Chọn chế độ dọn dẹp:

Trong chế độ dọn dẹp DK33/DK35/DK39 có những chế độ khác nhau, người dùng lựa chọn cho mình chế độ làm việc phụ hợp nhất

  • Khi máy bắt đầu làm việc, cần đảm bảo Tháo dải bảo vệ DK33/DK35/DK39 được sạc đủ pin, với lần làm việc đầu tiên cần theo dõi quá trình làm việc của Robot, theo dõi và xử lý những vật cản khi robot làm việc
  • Sau khi nút nguồn khởi động được bật, máy sẽ tự động quét và thiết lập bản đồ làm việc.
  • Từ bản đồ được tạo dựng sau lần làm việc đầu tiên, DK33/DK35/DK39 sẽ dựa theo bản đồ đã dựng sẽ tự động làm sạch trong những phiên làm việc tiếp theo

Chế độ lau sàn:

Tấm giẻ thực hiện chức năng lau sàn
Tấm giẻ thực hiện chức năng lau sàn

Robot Ecovacs DK33/DK35/DK39 tích hợp chức năng lau nhà tiện ích, để máy thực hiện chức năng này cần tháo miếng giẻ thấm nước, sau đó nhanh chóng mở phích cắm cao su của cổng phun nước, sử dụng cốc đo nước trong bộ linh kiện đi kèm, đo một lượng nước vừa đủ và đổ vào ngăn hộp chứa nước.

Lượng nước đã đầy ngăn chứa, đậy phích cắm cao su và dán miếng giẻ thấm nước về vị trí ban đầu, bấm chọn chế độ làm sạch tương ứng với chức năng để máy làm việc

Tạm dừng/ tiếp tục hoạt động của máy khi cần thiết:

Tạm dừng hoặc tiếp tục hoạt động của robot thông qua nút nguồn thông minh
Tạm dừng hoặc tiếp tục hoạt động của robot thông qua nút nguồn thông minh

Khi máy đang hoạt động, mà muốn Robot Ecovacs DK33/DK35/DK39 dừng làm việc, chỉ cần nhấn lại nút khởi động, máy sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức.

Tạm dừng hoạt động theo yêu cầu người dùng

Thời gian tạm ngừng hoạt động kéo dài khoảng 10 phút, tất cả những chỉ báo trên bảng điều khiển của thiết bị sẽ được Nếu muốn bắt đầu lại bạn chỉ cần bấm tiếp tục vào nút nguồn, sau khi đèn báo bật sáng, bấm lại để khởi động máy chủ và tiếp tục chu trình làm sạch.

Nếu thời gian tạm dừng kéo dài hơn 90 phút, quá trình dọn dẹp sẽ được bắt đầu lại từ đầu khi bật nguồn.

Địa điểm mua robot hút bụi Ecovacs Deebot Dk33/Dk35/Dk39 giá tốt nhất

Phiên bản Ecovacs Dk33/Dk35/Dk39 hiện nay khá phổ biến trên thị trường ngoài việc đặt mua trực tiếp từ nước ngoài, bạn có thể đặt mua sản ở Smart Robotics Việt Nam – địa chỉ chuyên phân phối robot hút bụi và đồ gia dụng công nghệ chính hãng Ecovacs. Để tham khảo thêm giá robot hút bụi Ecovacs chính hãng bạn có có thể ghé thăm ngay trang web của chúng tôi. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng với bảo hành chính hãng. Vận chuyển nhanh chóng đến mọi tỉnh thành. Đi kèm theo hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở tại Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Hotline: 0914.88.6989

Facebook page: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Smart Robotics Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *