Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero – người hùng làm sạch của mọi ngôi nhà

Robot hút bụi lau nhà có khả năng cải thiện chỉ số hạnh phúc của gia đình. Cũng giống như những món đồ gia dụng công nghệ thông minh khác. Ví dụ như: máy rửa bát, robot lau kính,…

Bạn có thường phát mệt với việc thường xuyên phải quét tóc rụng, hoặc lông thú cưng của mình. Biết được điều đó. Hãng sản xuất robot hút bụi đã cải tiến sản phẩm thường xuyên. Cho ra mắt những sản phẩm robot hút bụi có thể làm sạch tóc rụng, lông thú một cách hoàn hảo. Một trong số những sản phẩm đó là robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

Để đánh giá robot hút bụi Ecovacs T5 Hero một cách chính xác và chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Smart Robotics Việt Nam nhé

Thiết kế sang trọng, tinh tế của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero
Thiết kế sang trọng, tinh tế của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

>>> Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ecovacs Deebot Ozmo 950)

Đánh giá chi tiết về Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

Thông qua quá trình đánh giá robot hút bụi của người dùng, Smart Robotics Việt Nam đã tổng hợp một số ưu điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero như sau:

Thiết kế nhỏ gọn với độ dày chỉ 93mm:

Điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với người dùng chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Với độ dày vô cùng nhỏ chỉ 93mm giúp robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có thể len lỏi dễ dàng vào mọi ngóc ngách trong ngôi nhà và làm sạch  nhanh chóng. Một số vị trí khó có thể làm sạch như gầm giường, khe gầm tủ hoặc chân bàn ghế,…đều không thể làm khó Ozmo 950.

Đặc biệt Ecovacs T5 Hero còn có khả năng vượt chướng ngại vật ấn tượng lên tới 2cm, dễ dàng vượt qua mọi vật cản và làm sạch mọi khu vực trong ngôi nhà.

Cấu tạo sản phẩm đơn giản, dễ dàng tháo lắp:

Có thể thực hiện đồng thời chê độ hút và lau nhà
Có thể thực hiện đồng thời chê độ hút và lau nhà

Phần nắp nằm trên thân robot có thể nâng lên và hạ xuống dễ dàng. Giúp thuận tiện trong quá trình tháo lắp hộp chứa bụi. Mặt dưới của robot dùng để gắn miếng lau nhà. Thiết kế này giúp điều tiết quá trình tiết nước robot, đảm bảo làm ướt giẻ lau nhanh chóng.

Lời khuyên đối với người dùng khi sử dụng khăn lau chính là nên ưu tiên dùng những tấm vải lau có thể dùng nhiều lần. Để hạn chế chi phí đầu tư mua phụ kiện mới. Tuy nhiên nhà sản xuất có trang bị thêm trong bộ sản phẩm một miếng lau nhà dùng một lần. Bạn có thể sử dụng làm sạch một lần đối với những bề mặt dính vết bẩn lâu ngày, khó làm sạch.

Ngoài ra mắt cảm biến thông minh cũng được trang bị ngay trên nắp robot. Giúp robot có thể quét không gian ngôi nhà và nhận diện đồ vật nhanh chóng. Tạo bản đồ ngôi nhà thông minh và tự động lên kế hoạch dọn dẹp phù hợp nhất.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero được trang bị hai máng hút kết hợp với các chổi cạnh bên giúp thu rác vào hộp bụi nhanh chóng.

Xử lý tóc rụng, lông thú cưng nhanh gọn

Hộp bụi của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero sau khi dọn dẹp
Hộp bụi của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero sau khi dọn dẹp

Lông thú nuôi rụng và bay ở khắp mọi nơi là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Điều này xảy ra không phải vì người nuôi lười dọn dẹp. Ngay cả khi dọn dẹp chăm chỉ mỗi ngày thì lông thú cưng hoặc tóc rụng về cơ bản sẽ vẫn bay khắp nhà và sẽ tích tụ chỉ sau 2 ngày. Với robot hút bụi T5 Hero, người dùng sẽ hoàn toàn được giải phóng.

Khả năng lau sạch tất cả những vết bẩn cứng đầu
Khả năng lau sạch tất cả những vết bẩn cứng đầu

Có thể thấy, robot hút bụi Ecovacs T5 Hero hút rất tốt nhiều loại rác và bụi bẩn cùng một lúc. Đặc biệt là các loại tóc dạng sợi như lông thú và tóc rụng (thường gặp nhất trong gia đình). Tất cả đều nằm gọn trong hộp bụi của loại robot dọn dẹp thông minh này chỉ sau một thời gian ngắn dọn dẹp.

Dọn dẹp chuyên sâu một cách độc lập

Ecovacs T5 Hero thiết kế cảm biến laser LDS trên đỉnh thân máy. Nhờ vậy robot tự động quét sơ đồ tầng của ngôi nhà trong quá trình hoạt động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế màu đẹp mắt và có in logo của hãng Ecovacs nổi bật

Thiết kế cảm biến laser LDS trên đỉnh thân máy hiện đại
Thiết kế cảm biến laser LDS trên đỉnh thân máy hiện đại

Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có hộp chứa bụi kích thước lớn. Hộp bụi có thể tháo ra để rửa sạch dễ dàng sau khi dọn dẹp. Hộp chứa bụi được trang bị bộ lọc gồm 3 lớp (lớp lọc chính; bông lọc; màng lọc HEPA). Bộ lọc có thể tháo ra để rửa một tuần 1 lần. Bộ lọc này có thể sử dụng lâu bền hơn những loại không được rửa với nước khác.

Màng lọc Hepa giúp làm sạch hiệu quả
Màng lọc Hepa giúp làm sạch hiệu quả

Ecovacs T5 Hero có ưu điểm khác biệt so với những sản phẩm khác ở khả năng hút bụi và lau sàn cũng lúc. Robot được trang bị kèm theo một bình chứa nước 240 ml. Bình chứa nước điện tử có thể điều tiết chính xác lượng nước phù hợp với mặt sàn.

Đối với một căn hộ nhỏ 60 mét vuông, bể chứa nước của T5 Hero có thể dễ dàng thực hiện 2 lượt lau ướt. Độ ẩm được thẩm thấu vừa đủ cũng giúp cho hiệu quả lau tốt hơn. Sàn nhà được lau sạch sẽ và khô nhanh chóng. Nhất là khi vừa lau vừa mở cửa thoáng gió.

Hộp đựng nước được điều tiết một các thông minh qua điều khiển điện tử
Hộp đựng nước được điều tiết một các thông minh qua điều khiển điện tử

Lượng nước chính xác được điều tiết thông qua máy bơm nước điều khiển điện tử. Lượng nước đầu ra của T5 Hero có thể được thay đổi bằng cách điều khiển qua APP.

T5 Hero có thể cảm nhận được giẻ lau và tự động tiết nước để làm sạch sàn nhà. Vì vậy, chúng ta nên tháo tấm giẻ lau và đổ hết nước ra khỏi bình khi không muốn thực hiện chức năng lau nhà. Hoặc khi sạch pin cho máy.

Nói về khả năng vượt chướng ngại vật của Ecovacs T5 Hero, nó có thể dễ dàng vượt qua chướng ngại vật cao 2 cm. Nhờ vào bánh lái mạnh mẽ và thiết kế nâng hạ linh hoạt. Thiết kế mày giúp cho robot di chuyển tốt trong dọn dẹp.

Khả năng di chuyển thông minh nhờ bánh xe thiết kế nâng lên hạ xuống
Khả năng di chuyển thông minh nhờ bánh xe thiết kế nâng lên hạ xuống

Khi gặp chướng ngại vật trên đường di chuyển dọn dẹp, T5 Hero dễ dàng vượt qua để tiếp tục lộ trình của mình. Theo thông số nhà sản xuất đưa ra, robot có thể vượt vật cản cao 2cm. Tuy nhiên khi kiểm tra trong thực tế, T5 Hero của Ecovacs có thể vượt được chiều cao xấp xỉ 3cm.

Cụ thể là nó dễ dàng vượt qua miếng đồ chơi cho mèo khá dày. Thay vì chỉ đẩy chướng ngại vật này ra xa. Cảnh tượng này khiến T5 Hero giống như một chiếc xe địa hình. Thử nghiệm này đã các nhận các chướng ngại trong gia đình về cơ bản không thể làm khó được robot hút bụi Ecovacs T5 Hero.

Ecovacs T5 Hero dễ dàng vượt qua chướng ngại vật
Ecovacs T5 Hero dễ dàng vượt qua chướng ngại vật

>> Tìm hiểu thêm: Robot hút bụi Deebot có gì nổi bật

Dưới đây là những thử nghiệm khả năng hút của robot hút Ecovacs T5 Hero trong thực tế

Hút hạt ngũ cốc

Theo thông số đưa ra bởi nhà sản xuất, robot T5 Hero có thể hút được nhiều loại rác và bụi bẩn. Ví dụ như: rác vụn, hạt cafe, hạt tròn,… Robot cũng đồng thời lau nahf rất hiệu quả. Vậy trên thực tế thì sao? Hãy cũng quan sát thử nghiệm dưới đây

Ecovacs T5 Hero hút sạch các hạt ngũ cốc rơi trên sàn
Ecovacs T5 Hero hút sạch các hạt ngũ cốc rơi trên sàn

Có thể thấy robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có thể dễ dàng làm sạch các mảnh vụn lớn Bởi vì robot có cổng hút lớn hơn một số sản phẩm tương tự. Thuận lợi hơn cho việc làm sạch các loại rác lớn. Điều này có nghĩa là T5 Hero không chỉ là một robot để làm sạch bụi.

Robot còn dọn được sạch sẽ vỏ đậu phộng, đậu hạt và có một số loại mảnh vụn lớn từ mặt đất. Chổi quét cạnh bên hỗ trợ cho robot T5 Hero lùa rác hợp lý để hút trọn hết rác và cổng hút

Hút bụi trên thảm trải sàn

Thông thường thảm trải sàn là nơi tích tụ nhiều tóc rụng và lông động vật. Nếu dọn dẹp theo cách thông thường sẽ rất tốn công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Trước khi giặt thảm trải sàn, chúng ta thường phải tiến hành hút bụi bằng máy hút bụi cầm tay.

>>> Có thể bạn muốn biết: Máy Hút Bụi Đệm Cầm Tay Xiaomi Deerma CM800

Khi sử dụng robot hút bụi T5 Hero, robot sẽ nhận diện được thảm một cách dễ dàng. Sau đó robot sẽ leo lên thảm và chuyển sang lực hút mạnh để làm sạch bụi và tóc bám trên thảm. T5 Hero cũng có thể dễ dàng xác nhận và di chuyển vòng qua chân bàn cà phê ở trên mặt thảm.

Hiệu quả làm sạch  toàn bộ thảm được cải thiện rất nhiều bằng cách di chuyển theo lộ trình chữ S và hút bụi với lực hút mạnh. Thiết kế của hệ thống chổi và bàn chải chính cho phép T5 Hero thu thập và hút sạch tất cả tóc rụng và lông thú cưng trên mặt thảm.

Hiệu quả làm sạch ngay cả trên những miếng thảm dày
Hiệu quả làm sạch ngay cả trên những miếng thảm dày

Vì robot hút bụi Ecovacs T5 Hero chỉ cao 9,3 cm nên nó có thể dễ dàng chui xuống làm sạch bụi bẩn dưới ghế sofa. Bụi và tóc tích tụ dưới ghế sofa rất nhiều. Bạn thường tốn nhiều thời gian và công sức để làm sạch khu vực khó nhằn này. T5 Hero sẽ giúp  bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero dễ dàng giải quyết bụi bẩn dưới gầm ghế
Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero dễ dàng giải quyết bụi bẩn dưới gầm ghế

Lau sạch vết bẩn trên sàn nhà

Sự khác biệt giữa Ecovacs T5 Hero và các sản phẩm cùng thương hiệu robot hút bụi Ecovacs  là ngoài chức năng hút sạch bụi bẩn, nó còn có chức năng lau nhà. Robot có thể làm sạch cả tương ớt hoặc các dung dịch lỏng mà người dùng vô tình làm đổ ra sàn. Trường hợp thực tế dưới đây chứng minh rằng chế độ lau nhà của Ecovacs T5 Hero rất tốt và hiệu quả

Robot hút bụi làm sạch vết bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng
Robot hút bụi làm sạch vết bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng

Khả năng nhận diện không gian và vượt chướng ngại vật linh hoạt

Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có tới 38 bộ cảm biến được tích hợp trong toàn bộ máy. Bao gồm cả cảm biến chống rơi. Bạn có thể thấy rằng Hero Hero sẽ tự động chuyển động lùi khi ở tiến tới gần rìa. Khả năng chống rơi này rất quan trọng để robot có thể tự động di chuyển và dọn dẹp trong nhà tầng.

Nếu không có cảm biến chống rơi, robot lau nhà sẽ có khả năng lớn bị rơi từ cầu thang xuống tầng dưới. Gây ra tổn thất không cần thiết. T5 Hero được hãng Ecovacs tích hợp cảm biến chống rơi giúp cho robot dọn dẹp tự động hiệu quả. Gips người dùng hoàn toàn rảnh tay.

Cảm biến thông minh tránh rơi vỡ hiệu quả
Cảm biến thông minh tránh rơi vỡ hiệu quả

Để di chuyển được dễ dàng qua các khu vực khác nhau trong nhà, khả năng vượt cản rất quan trọng. Ở thử nghiệm trước, robot hút bụi Ecovacs T5 Hero cho thấy khả năng vượt chướng ngại vật khá tốt. Đồng thời, T5 Hero dễ dàng vượt qua thanh chắn cửa. Bởi vậy, có thể kết luận robot này có khả năng di chuyển thông minh, vượt địa hình một cách linh hoạt.

Di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero
Di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

Điểm yếu của các robot hút bụi thông thường là hay bị mắc kẹt bởi địa hình nhà phức tạp. Ecovacs T5 Hero đã được cải tiến để tránh gặp phải vấn đề này trong quá trình dọn dẹp. Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có thể dễ dàng đi qua không gian dưới bàn và ghế (bố trí tương đối phức tạp). Bởi robot sở hữu hệ thống cảm biến hoàn thiện.

Tính năng điều khiển từ xa tiện lợi – Lên kế hoạch làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có thể thực hiện phân vùng dọn dẹp theo khu vực. Ví dụ, bạn có thể xem tivi trong phòng khách và chọn vùng dọn dẹp trong phòng ngủ. Để tránh bị làm phiền. Thao tác chọn vùng được thực hiện cực kỳ đơn giản qua ứng dụng trên điện thoại.

Chức năng này cũng tỏ ra rất hữu ích trong trường hợp các bà các mẹ nấu ăn trong bếp và không muốn robot hút bụi làm vướng víu chắn lối đi. Các bà các mẹ chỉ cần chọn vùng làm sạch khác ngoài khu vực bếp cho robot của mình.

Hoặc trường hợp muốn ngăn robot không được dọn dẹp một khu vực nhất định, bạn cũng có thể vẽ một bức tường ảo để chặn. Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero sẽ tránh không đi vào vùng mà bạn đã quy định, và chỉ thực hiện các nhiệm vụ làm sạch trong phạm vi được chỉ định.

Ecovacs T5 Hero có thể được khoanh vùng dọn dẹp trên ứng dụng điện thoại
Ecovacs T5 Hero có thể được khoanh vùng dọn dẹp trên ứng dụng điện thoại

Chức năng lên lịch dọn dẹp nhà cửa qua APP rất tiện lợi đối với những người thường xuyên phải làm việc ngoài giờ. Hoặc dành cho những ai muốn dọn dẹp nhà cửa luôn khi họ đang ở nơi làm việc. Khi họ trở về nhà, robot hút bụi T5 Hero của Ecovacs đã giúp họ dọn dẹp xong xuôi.

Khi bạn đi du lịch một thời gian và muốn nhà cửa thường xuyên được sạch sẽ. Bạn chỉ việc đặt lịch bằng app và để cho robot T5 Hero dọn dẹp nhà cửa tự động. Khi bạn trở về nhà, bầu không khí trong nhà sẽ luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát và trong lành. Lưu ý, hãy cắm dock sạc và cố định chắc chắn để robot có thể trở về sạc pin bất cứ lúc nào.

Khả năng tự tìm đường quay về dock sạc
Khả năng tự tìm đường quay về dock sạc

Thân thiện với thú cưng

Nhiều người sẽ lo sợ thú cưng của mình sợ robot hút bụi và sẽ xảy ra cuộc hỗn chiến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng thú cưng phản ứng khá nhẹ nhàng với robot hút bụi. Nhờ có lộ trình di chuyển cụ thể và tốc độ ổn đình, có thể đánh giá robot hút bụi Ecovacs T5 Hero (Ozmo 950) thật sự thân thiện với thú cưng.

Ecovacs T5 Hero thân thiện với thú cưng trong nhà
Ecovacs T5 Hero thân thiện với thú cưng trong nhà

Vài ngày đầu, thú cưng có thể sẽ trốn khá xa và nhìn chằm chằm vào robot hút bụi. Tuy nhiên, chúng sẽ dần dần quen với thiết bị thông minh này và chấp nhận sự có mặt của robot như trong nhà như một người bạn.

Tổng kết sau khi thử nghiệm robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

T5 Hero thay thế con người làm công việc lau dọn nhà cửa một cách hoàn hảo. Thiết bị giúp bạn giải phóng hoàn toàn khỏi nhiệm vụ lau dọn vốn phải làm mỗi ngày. Hãy tưởng tượng khi bạn đã quá mệt mỏi với công việc ở công ty sau một ngày làm việc vất vả.

Robot T5 Hero sẽ dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của bạn và bạn có thêm thật nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Đó là giá trị mà robot hút bụi Ecovacs chính hãng muốn đem đến cho tất cả mọi trong thời kỳ mà mọi thứ cần nhanh chóng và rất hiếm thời gian.

Khi có nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngời và thư giãn, tâm trạng của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn. Cuộc sống nhờ vậy trở nên dễ dàng. Hãy để robot hút bui Ecovacs T5 Hero trở thành người anh hùng dọn dẹp cho cuộc sống của bạn.

Địa chỉ mua Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero uy tín chính hãng

Chọn đúng nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp là rất quan trọng, nhất là khi bạn muốn mua robot hút bụi. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, bạn sẽ được hỗ trợ cả về kỹ thuật trong khi sử dụng. Smart Robotics Việt Nam chuyên cung cấp robot hút bụi chính hãng Ecovacs. Chúng tôi đảm bảo tư vấn robot hút bụi tốt nhất cho người dùng, chế độ bảo hành tốt nhất và chế độ hẫu mãi chu đáo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất. Đồng thời được tư vấn sản phẩm phù hợp cho gia đình của bạn

>> Thông tin liên hệ

Hotline: 0914.88.6989

Sales manager: 0948.937.888

Email: info@smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3, Q11, Thành phố HCM.

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

> > Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *