Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ecovacs Deebot Ozmo 950)

Robot hút bụi là một sản phẩm được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu robot hút bụi với nhiều phân khúc khác nhau người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero là một sản phẩm thông minh nhiều tính năng thông minh. Bài viết dưới đây sẽ đi đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ecovacs Deebot Ozmo 950) để người dùng có một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Video đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero:

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ecovacs Deebot Ozmo 950)

Thông số kỹ thuật Ecovacs Deebot T5 Hero Review:

 • 3 chức năng: quét, hút bụi và lau sàn
 • Chiều cao thân máy: 9cm
 • Độ ồn thấp: 66dB
 • Nhiều chế độ tùy chỉnh
 • Diện tích làm sạch trong 1 lần sạc: > 350 m2
 • Có khả năng nhận diện thảm: tự động tăng lực hút tối đa
 • Điều khiển qua app
 • Pin: 5200mAh
 • Dung tích thùng bụi: 430 ml
 • Dung tích bình chứa: 240ml
 • Điều tiết nước thông minh nhờ bể nước điện tử
 • Chế độ di chuyển: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường
 • 3 lực hút: Normal, Max, Max Plus
 • Chế độ dọn dẹp: Tự động, chế độ làm sạch tập trung, chế độ tùy chỉnh
 • Công nghệ: Điều hướng Smart Navi 3.0 tiên tiến nhất – Cảm biến laser – Tường ảo

Về thiết kế cấu tạo:

Thiết kế cấu tạo
Thiết kế cấu tạo

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero là sản phẩm mang trong mình thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, nhưng chắc, chắn. Một bộ sản phẩm robot hút bụi sẽ được đính kèm ổ sạc, dây cáp nối, bàn chải phụ và miếng vải lau sàn.

Phía ngoài robot được trang bị hệ thống cảm biến thông minh giúp robot có thể quét không gian thiết lập bản đồ tốt hơn.Thiết kế nhỏ gọn với độ dày chỉ 9,3cm với kích thước này robot có thể di chuyển dễ dàng làm sạch mọi khu vực gầm thấp khó vệ sinh một cách linh hoạt. Robot có thể di chuyển vượt các chướng ngại vật lên tới 2cm, đến vùng cần vệ sinh làm việc an toàn. Nhờ tính năng này mà robot hút bụi có thể di chuyển làm sạch nhiều khu vực khác nhau.

Công nghệ bản đồ tiên tiến quét không gian lập kế hoạch di chuyển tốt:

Nhiều người tiêu dùng đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero là sản phẩm có công nghệ bản đồ tiên tiến. Robot hút bụi thông minh được tích hợp công nghệ bản đồ Smart Navi 3.0 tiên tiến nhất với khả năng quét không gian và lập đường di chuyển tối ưu. Robot có thể quét toàn bộ không gian căn nhà, thiết lập bản đồ theo lộ trình di chuyển thông minh tối ưu, giúp dọn dẹp ngôi nhà một cách nhanh chóng, giúp ngôi nhà sạch mọi ngóc ngách.

Lộ trình di chuyển được tối ưu nhờ hệ thống lõi chíp thông minh cùng thuật toán SLAM giúp robot có thể quét lập bản đồ không gian 3D và thiết lập lộ trình di chuyển thực tế. Nhờ có vậy mà khả năng ghi nhớ của robot được cải thiện hơn so với những sản phẩm trước đó.

Cộng nghệ bản đồ tiên tiến
Cộng nghệ bản đồ tiên tiến

Khả năng ghi nhớ và lưu được nhiều bản đồ cùng một lúc:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng ghi nhớ bản đồ thông minh. Robot có thể lưu trữ được ba bản đồ cùng một lúc, sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những căn nhà có nhiều tầng, khi di chuyển vùng làm việc robot sẽ tự động nhận diện bản đồ và làm việc có kế hoạch.

Nhờ khả năng ghi nhớ nên robot di chuyển làm sạch nhanh chóng không mất thêm thời gian quét bản đồ. Khả năng này giúp tiết kiệm thời gian làm việc của robot và tiết kiệm nhiên liệu làm sạch sàn hơn.

Cảm biến nhận diện môi trường xung quanh thông minh
Cảm biến nhận diện môi trường xung quanh thông minh

Thiết lập tường ảo nhanh chóng trên thiết bị di động:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero khả năng lập tưởng ảo thông minh
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero khả năng lập tưởng ảo thông minh

Với công nghệ điều khiển tiện lợi ngay trên ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập tường ảo cho robot ngay trên ứng dụng điện thoại cực tiện lợi. Chỉ với ứng dụng Ecovacs Home là bạn có thể thao tác đơn giản để lập tường ảo cho robot.

Ngoài ra nhờ chức năng này bạn cũng có thể sử dụng để tạo vùng làm việc riêng biệt cho robot hút bụi cực tiện lợi, không gian bản đồ căn nhà sẽ được robot quét và kết nối với ứng dụng điện thoại nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

Cảm biến chống rơi vỡ thông minh khả năng làm sạch tối ưu:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero cảm biến chống va chạm, rơi vỡ an toàn
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero cảm biến chống va chạm, rơi vỡ an toàn

Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể vận hành robot hút bụi. Trước khi cho robot di chuyển làm sạch bạn cần đổ nước vào hộp chứa nước rồi sau đó lắp tấm khăn lau cho robot hút bụi thông minh để robot đồng thời thực hiện hai chức năng hút bụi và lau sàn.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero về khả năng làm sạch cho thấy robot có hai chế độ hút đó là hút trực tiếp và hút dùng cuộn bàn chải chính. Mỗi chế độ phù hợp với một bề mặt sàn khác nhau, bạn có thể lựa chọn chế độ hút phù hợp với bề mặt sàn cần làm sạch. Hoặc bạn cũng có thể cho robot hút bụi cùng một lúc chạy hai chức năng song song để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Robot lau nhà Ecovacs có khoang chứa nước lớn, với bốn mực nước cực cao, cao, thấp và trung bình người dùng có thể lựa chọn một mực nước phù hợp với bề mặt sàn để robot làm sạch hiệu quả hơn.

Robot hút bụi di chuyển làm sạch thông minh được tích hợp cảm biến chống rơi vỡ, chống va chạm tốt. Với hệ thống cảm biến này giúp robot hút bụi có thể làm việc an toàn ngay cả trên khu vực có cầu thang nên người dùng hoàn toàn yên tâm

Nhận diện bề mặt thảm tốt, tăng lực hút làm sạch hiệu quả:

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero - khả năng nhận diện thảm tốt
Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero – khả năng nhận diện thảm tốt

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero cho thấy đây là một sản phẩm có khả năng nhận diện bề mặt thảm tốt. Khi làm việc trên bề mặt thảm robot tự động tăng lực hút để làm sạch bề mặt thảm. Khi lau sàn robot tự nhận diện bề mặt thảm và không lau trong khu vực này.

Dung lượng pin lớn, nạp năng lượng tự động, làm việc bền bỉ:

Robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs có lượng pin lớn lên tới 5200 mAh. Với thời lượng pin lớn robot có thể di chuyển làm sạch liên tục trên một diện tích rộng, lên tới 350m2 hoạt động bền bỉ 200 phút.

Trong quá trình di chuyển robot hút bụi có khả năng tự động nạp năng lượng, nên bạn không cần phải lo lắng về việc robot di chuyển làm sạch mà hết năng lượng. Sau quá trình nạp năng lượng robot có thể tự động quay lại vị trí làm việc để hoàn thành lộ trình làm sạch.

Điều khiển thông minh với ứng dụng điện thoại:

Điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại tiện lợi
Điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại tiện lợi

Chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối với ứng dụng Ecovacs Home là bạn đã có thể điều khiển robot hút bụi từ xa, hẹn giờ làm việc cho robot hút bụi, điều chỉnh chế độ làm việc cho robot, hay cập nhật phiên bản cùng những tính năng thông minh mà cung cấp dành cho sản phẩm.

Địa chỉ mua robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T5 Hero giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi với nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm robot hút bụi thông minh giá tốt nhất tại những cơ sở phân phối chính hãng.

Smart Robotics Việt Nam là đơn vị cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng Ecovacs và Xiaomi. Tại đây bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng bảo hành chính hãng

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *