Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Dk39 (Bản Avengers)

Ecovacs là một thương hiệu chuyên sản xuất robot hút bụi thông minh.  Đây  là một thương hiệu rất trú trọng về công nghệ và thiết kế. Với một diện mạo mới được bao phủ bởi logo biệt đội siêu anh hùng Avengers, sản phẩm có màu xanh da trời.

Robot được phá cách về màu sắc thiết kế, tuy nhiên công nghệ làm sạch vẫn được trú trọng, robot vẫn giữ được những chức năng tự động giúp người dùng có nhiều trải nghiệm mới nhất. Để có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm này bài viết sẽ đi Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel).

Xem thêm:

Video đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DK39:

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Dk39:

Về thiết kế sản phẩm:

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 thiết kế tinh tế
Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 thiết kế tinh tế

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 có thiết kế ấn tượng với tông màu xanh chủ đạo, tạo ấn tượng cho người sử dụng với biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng. 

Robot hút bụi có kích thước siêu mỏng chỉ 5,7cm robot có thể di chuyển làm sạch nhiều vị trí khác nhau. Kích thước sản phẩm không quá lớn nên không chiếm quá nhiều diện tích.

Robot hút bụi lau sàn nhà thông minh được tích hợp công nghệ cảm biến ngay trên thân máy, nên robot có thể di chuyển và cảm nhận được không gian gầm thấp để tạo kế hoạch di chuyển làm sạch phù hợp.

Đây là một dòng sản phẩm phù hợp với môi trường nhiều gầm thấp khó lau chùi, đây có thể coi là một tính năng thông minh và là một điểm cộng dành cho sản phẩm.

Tính năng thông minh của Robot hút bụi:

Mỗi  một robot hút bụi tích hợp cho mình nhiều tính năng thông minh khác nhau, đem lại cho người dùng tiện ích làm sạch tốt nhất, với trải nghiệm thú vị nhất

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 khả năng làm việc thông minh
Đánh giá Robot hút bụi lau Ecovacs Dk39 nhiều tính năng thông minh

Công nghệ di chuyển thông minh Smart Move

Robot hút bụi Ecovacs DK39 được tích hợp công nghệ di chuyển Smart Move, lộ trình di chuyển theo hình chữ S. Đây là một cách di chuyển thông minh giúp robot có thể di chuyển làm sạch sàn nhà tốt hơn.

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 về công nghệ di chuyển thông minh cho thấy sản phẩm đã có sự cải tiến hạn chế được việc di chuyển tự do ngẫu nhiên của robot.

Nếu như thông thường những sản phẩm robot hút bụi khác hoặc những sản phẩm đời cũ có đường di chuyển thẳng nếu gặp vật cản thì sẽ đâm thẳng vào vật cản. Còn đối với robot hút bụi DK 39 sản phẩm có khả năng cảm nhận vật cản tạo đường di chuyển linh hoạt hơn. Với lộ trình di chuyển làm sạch tối ưu robot hút bụi di chuyển làm sạch nhanh hơn tiết kiệm nhiên liệu khi làm việc.

Động cơ chổi than mạnh mẽ lực hút lớn:

Động cơ mạnh mẽ hoạt động bền bỉ
Động cơ mạnh mẽ hoạt động bền bỉ

Sản phẩm được sử dụng động cơ NIDEC, mặc dù kích thước nhỏ nhưng giúp cho robot có một lực hút mạnh. Động cơ làm việc bền bỉ độ ồn không quá lớn không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của người dùng. Lực hút tối đa đạt 1000Pa, với lực hút này robot có thể dễ dàng làm sạch các vết bụi bẩn, làm sạch liên tục, đảm bảo nhà cửa được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

Hệ thống làm sạch cá voi xanh tiên tiến

Robot hút bụi lau sàn Ecovacs được sử dụng hệ thống làm sạch cá voi xanh cùng một lúc có thể vừa hút bụi vừa lau sàn nhà. Hệ thống bể nước với công nghệ điều khiển cá voi xanh tự động điều tiết lượng nước giúp lau sàn nhà hiệu quả mà còn có tác dụng bảo vệ bề mặt sàn nhà đặc biệt là những ngôi nhà sàn gỗ.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk 39
Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk 39

Hệ thống làm sạch hiện đại giúp điều chỉnh mức độ thẩm thấu của nước, khả năng kiểm soát lượng nước tốt, giúp robot có thể hạn chế được tình trạng rò rỉ nước trong quá trình di chuyển làm sạch sàn. Tính năng này giúp bảo vệ máy án toàn đặc biệt là trong quá trình sạc hạn chế tối đa sự cố chập cháy.

Dung lượng pin làm việc bề bỉ, nạp năng lượng tự động

Robot hút bụi lau sàn nhà thông minh có thời lượng pin lớn, với thời lượng pin này robot có thể di chuyển làm sạch ở diện tích sàn rộng. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng robot sẽ làm việc hiệu quả, làm sạch sàn tốt nhất.

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Dk39 về khả năng nạp năng lượng rất thông minh. Trong quá trình di chuyển làm sạch sàn nếu robot hút bụi có cạn năng lượng sẽ tự động quay về vị trí sạc, sau quá trình sạc robot sẽ tự động quay trở lại tiếp tục làm sạch hoàn tất công việc dọn dẹp.

Di chuyển nạp năng lượng tự động
Di chuyển nạp năng lượng tự động linh hoạt

Điều khiển thông minh qua ứng dụng Ecovacs Home

Robot hút bụi Ecovacs DK 39 có khả năng di chuyển làm sạch tự động bên cạnh khả năng làm sạch tự động robot hút bụi còn có thể được điều chỉnh quá trình di chuyển làm sạch bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

Thông qua ứng dụng người dùng có thể điều chỉnh lịch trình làm việc của robot hút bụi ở bất cứ đâu có thể lên lịch dọn dẹp, chọn chế độ làm sạch sàn, kiểm tra trạng thái hoạt động của robot hút bụi

Qua đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 cho thấy đây là một sản phẩm robot thông minh, nhiều tính năng làm sạch thông minh, độ ồn cũng không quá lớn, không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của người sử dụng.

Robot hút bụi Ecovacs DK 39 phù hợp cho những gia đình có nhu cầu dọn dẹp thường xuyên và đặc biệt rất thích hợp đối với những gia đình có nhiều nội thất có gầm thấp khó vệ sinh.

Dung tích hộp chứa bụi có kích thước lớn:

Robot hút bụi lau nha Ecovacs Deebot DK39 có khoang chưa bụi lớn, có khả năng lọc bụi mịn, lực hút mạnh hút sạch mọi bụi bẩn có trên bề mặt sàn. Hộp chứa bụi có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh rất tiện lợi.

Hộp chứa bụi lớn, tháo lắp vệ sinh nhanh
Hộp chứa bụi lớn, tháo lắp vệ sinh nhanh

Mua Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DK39 ở đâu giá tốt nhất?

Phiên bản Ecovacs DK39 Marvel là một phiên bản nổi bật, không chỉ về thiết kế mà còn bởi vì những tính năng thông minh. Để sở hữu siêu phẩm đặc biệt này bạn có thể đặt và mua hàng tại những cơ sở phân phối chính hãng và smart Robotics Việt Nam là một địa chỉ phân phối chính hãng robot hút bụi thông minh mà bạn nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

  • Trụ sở tại Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11
  • Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
  • Hotline: 0914.88.6989
  • Facebook page: Smart Robotics Việt Nam
  • Shopee: Smart Robotics Việt Nam
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *