Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Narwal

Robot hút bụi lau nhà nhà tự động Narwal, sản phẩm robot hút bụi thông minh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Robot hút bụi lau sàn tự động tiện lợi với hai chức năng hút bụi và lau sàn hiệu quả. Sự phát triển, cải tiến vượt bậc trong công nghệ đem đến cho người dùng một sản phẩm robot hút bụi thông minh làm sạch tốt nhất.

Review đánh giá máy hút bụi Dyson V11

Đánh giá Robot hút bụi Philips FC8776

Đánh giá Ecovacs Deebot DJ35

Đánh giá máy hút bụi nội địa Nhật Bản

Khám phá cấu tạo và linh kiện bên trong Robot hút bụi Narwal:

So với những sản phẩm robot hút bụi thông thường, người tiêu dùng đánh giá robot hút bụi lau nhà Narwal có kích thước lớn hơn. Bởi kích thước lớn hơn vậy nên cấu tạo và thiết kế của robot cũng khác hẳn so với những loại robot thông thường khác.

Robot hút bụi lau nhà narwal làm sạch thông minh
Robot hút bụi lau nhà narwal làm sạch thông minh

Phụ kiện đi kèm robot hút bụi lau nhà Narwal gồm modem lau và modem hút bụi tương ứng với chức năng hút bụi và lau nhà của robot. Ngoài ra còn có một chai dung dịch làm sạch và rẻ lau đi kèm với bộ sản phẩm.

Bộ phụ kiện đi kèm robot hút bụi lau nhà Narwal
Bộ phụ kiện đi kèm robot hút bụi lau nhà Narwal

Cùng với thiết bị quét, còn kèm theo chổi quét và rẻ lau dùng để thay thế trong quá trình sử dụng.

Chổi quét và rẻ lau máy hút bụi Narwal
Chổi quét và rẻ lau máy hút bụi Narwal

Ngoại hình cấu tạo bên ngoài, robot hút bụi lau nhà Narwal còn có thân robot và đốc sạc, tuy nhiên chân sạc của máy hút bụi Narwal có kích thước lớn hơn so với những sản phẩm robot hút bụi khác.

Kích thước của trạm sạc ở robot hút bụi lau nhà Narwal có chiều cao tương đối, bởi bên trong chứa bể nước.

Máy hút bụi nhật Narwal thiết kế trạm sạc tinh tế
Máy hút bụi nhật Narwal thiết kế trạm sạc tinh tế

Phía bên trên cùng là màn hình LCD của chân sạc, và hai bên có nút tạm dừng và nút làm việc để có thể di chuyển linh hoạt robot từ phòng này sang phòng khác bạn có thể sử dụng app điều khiển thông minh hoặc sử dụng hai nút này để điều chỉnh hoạt động làm việc của robot

Đánh giá sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Narwal

Kiểu dáng thiết kế cấu tạo tuyệt:

Khám phá sản phẩm từ lần đầu chạm tay, bạn nhận diện một robot hút bụi trắng có phần thân thiết kế khối vuông tròn

Robot hút bụi lau nhà Narwal thiết kế vuông tròn làm sạch mọi góc cạnh
Robot hút bụi lau nhà Narwal thiết kế vuông tròn làm sạch mọi góc cạnh

Công nghệ không ngừng cải tiến tăng khả năng tự động

Robot hút bụi lau sàn sử dụng công nghệ điều hướng bản đồ Smart Mapping & Navigation vô cùng thông minh. Nhờ có công nghệ này mà robot hút bụi lau sàn Narwal có thể di chuyển nhanh chóng quét bản đồ và tạo lịch trình làm việc.

Thuật toán SLAM giúp cho Narwal thông minh hơn bao giờ hết. Đồng thời, một loạt các thuật toán cải tiến hỗ trợ các tính năng cho robot hút bụi lau nhà Narwal. Chẳng hạn như thuật toán ánh xạ, thuật toán quét bổ sung cho các vị trí khó, thuật toán phân vùng không gian phòng, thuật toán làm sạch tối ưu, thuật toán di chuyển theo thời gian thực.

Modem hút lau dễ dàng chuyển đổi

Khác hẳn so với những dòng robot hút bụi khác, robot hút bụi Narwal tích hợp chức năng quét và lau sàn của robot linh hoạt hơn, trong quá trình làm việc robot có thể thay đổi liên tục giữa hai chức năng đảm bảo sàn nhà được hút sạch bụi sàn sạch bóng.

Xây dựng bản đồ nhanh chóng

Khi bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tính năng làm việc của robot, hãy cài đặt app thay thế modem hút bụi để robot lau nhà thông minh có thể xây dựng bản đồ của toàn bộ diện tích ngôi nhà trước khi robot tiến hành làm việc.

Robot hút bụi lau nhà Narwal quét bản đồ thông minh linh hoạt
Robot hút bụi lau nhà Narwal quét bản đồ thông minh linh hoạt

Hiệu quả tạo lập bản đồ của robot rất nhanh chóng, với căn nhà có diện tích khoảng 110m2 robot chỉ mất thời gian chưa đầy 5 phút để có thể xây dựng được bản đồ toàn ngôi nhà.

Với kích thước khá mỏng robot hút bụi lau nhà có thể làm sạch ở dưới gầm bàn, gầm ghế mà không gặp khó khăn trở ngại. Bạn có thể phân chia căn nhà thành từng khu vực để robot có thể làm việc, thiết lập vùng hạn chế để ngăn robot di chuyển tới khu vực đó để làm sạch. Những ứng dụng phân vùng được tích hợp ngay trên app điện thoại người dùng có thể dễ dàng điều khiển robot.

Khả năng quét, lau sàn linh hoạt mạnh mẽ

Sau khi hoàn thành việc quét robot thực hiện tính năng lau sàn, với tốc độ quay lên tới 180 vòng/phút. Vì thực hiện mỗi thời điểm một chức năng bởi vậy mà âm thanh robot gây ra đối với người dùng là không lớn có thể chấp nhận được

Sau mỗi phiên làm việc robot hút bụi lau sàn tự động quay trở lại để sạc, tự động làm sạch và làm khô rẻ lau. Sau khi hoàn thành công việc tại phía trên thân máy sẽ hiển thị tiến trình làm việc ngay tại mặt trên thân máy, giúp người dùng có thể kiểm tra quá trình làm việc.

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Narwal 1

Lực hút robot lau nhà Narwal tối đa hút bụi nhanh

Robot Narwal hút bụi theo lộ trình logic và không lặp lại. Lực hút tối đa của robot đạt tới 1800 pa với độ ồn nhỏ chỉ khoảng 45dB. Do đó robot có thể dọn dẹp một cách nhanh chóng, hút trọn được nhiều loại bụi rác lớn nhỏ. Tiếng ồn do robot phát ra cũng nhẹ và êm hơn đa số các loại robot khác trên thị trường hiện nay.

Robot hút bụi Narwal tự động thiết kế lộ trình di chuyển cực kỳ thông minh
Robot hút bụi Narwal tự động thiết kế lộ trình di chuyển cực kỳ thông minh

Tổng kết về Robot hút bụi Narwal có khả năng tự giặt giẻ lau sàn:

Sau quá trình trải nghiệm sử dụng tôi nhận thấy đây là một robot hút bụi làm sạch tốt. Robot được tích hợp thuật toán tìm đường đi và đi và di chuyển linh hoạt. Làm sạch hiệu quả cả những vết bẩn cứng đầu, đặc biệt là khả năng tự làm sạch giẻ lau vô cùng tiện lợi thông minh chỉ có ở robot hút bụi lau nhà Narwal

Địa chỉ mua Robot hút bụi thông minh giá tốt nhất

Smart Robotics Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp robot hút bụi lau sàn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Smart Robotics Việt Nam cũng hỗ trợ chính sách bảo hành chính hãng cho quý khách hàng. Kèm theo đó, chúng tôi luôn giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng

Đảm bảo giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

>> Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Cửa hàng Shopee: Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM:106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Tp HCM.

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *