Đánh giá Robot lọc không khí Ecovacs AA30: hiệu quả thanh lọc tổng thể

Đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí tốt nhất, máy lọc không khí Ecovacs AA30 ra đời. Đối diện với tình trạng ô nhiễm không khí đang dần trở nên nghiêm trọng, nhiều gia đình đã lựa chọn đầu tư một chiếc máy lọc không khíVới chức năng một một robot lọc không khí và di chuyển đến khắp các phòng trong căn nhà của bạn, Ecovacs AA30 đã chứng tỏ khả năng thanh lọc tối ưu của mình. Cùng theo dõi và Đánh giá Robot lọc không khí Ecovacs AA30 ngay bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Robot lọc không khí Ecovacs AA30: hiệu quả thanh lọc tổng thể

Đánh giá Robot lọc không khí Ecovacs AA30 về hiệu quả thanh lọc không khí:

Hệ thống lọc 4 lớp của Robot Ecovacs AA30:

Ecovacs AA30 được thiết kế với hệ thống lọc 4 lớp, đảm bảo hiệu quả lọc sạch nhiều loại bụi, bụi mịn, vi khuẩn.

Ecovacs AA30 với khả năng lọc không khí hiệu quả
Ecovacs AA30 với khả năng lọc không khí hiệu quả
 • Bộ lọc chính với khả năng lọc bụi bẩn, tóc và các hạt lớn.
 • Bộ lọc vi khuẩn giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút có khả năng gây bệnh, các chất gây dị ứng.
 • Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ được các chất độc hại như formaldehyd và TVOC. Giá trị CADR formaldehyd lên đến 300m³/h.
 • Lớp lọc HEPA lớp H13, một bộ lọc được đánh giá hiệu quả nhất trong khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ các hạt bụi mịn và siêu mịn như PM2.5 và PM0.3.

Hệ thống 4 lớp lọc kết hợp khiến cho Ecovacs AA30 có khả năng lọc hiệu quả. Gỡ bỏ những nỗi lo về vấn đề bụi mịn, nấm mốc, mùi thuốc lá,… Lọc sạch hầu hết những tác nhân không khí có khả năng gây bệnh.

Sự kết hợp của gần 40 loại cảm biến trong Ecovacs AA30:

Công nghệ quét LDS được sử dụng với chức năng quét toàn bộ căn nhà của bạn. Bán kính quét laser 8m, bao phủ được một diện tích rộng lớn lên đến 200 mét vuông chỉ trong một lần quét. Ecovacs AA30 sẽ nhanh chóng nắm bắt được tình trạng thực của môi trường trong nhà và hoàn thành thiết lập một bản đồ sạch.

Điều này có nghĩa là máy sẽ tự động quét và thiết lập các điểm cần thanh lọc, từ đó xây dựng bản đồ thanh lọc trong thời gian ngắn nhất và vẫn đảm bảo tính định vị chính xác.

Ecovacs AA30 sẽ tự động đặt điểm thanh lọc và đường dẫn thanh lọc trong lần xây dựng bản đồ đầu tiên. Khi quay lại đế sạc, robot cung cấp thông tin về chất lượng không khí trong nhà, giá trị PM2.5 để người dùng có thể theo dõi trực quan nhất.

Một lượng lớn cảm biến được tích hợp trên máy lọc không khí Ecovacs AA30 giúp tăng tính năng nhận dạng tình trạng môi trường thực. Cảm biến quét laser LDS, cảm biến hồng ngoại với độ chính xác cao, các cảm biến siêu âm, cảm biến chống rơi, cảm biến bụi,…

Với chức năng tự động, lọc hành trình và khả năng siêu lọc, Ecovacs AA30 trở thành một trong những loại robot lọc không khí hàng đầu.

Cấu trúc ống gió kép turbo:

Cấu trúc gió kép turbo thường bắt gặp phổ biến trong nhiều loại máy lọc không khí. Ở Ecvacs AA30, robot có thể hút không khí từ cả hai phía, chuyển qua hệ thống 4 lớp lọc và cuối cùng giải phóng không khí sạch từ đỉnh máy.

Ngoài ra, tấm giảm 68%, diện tích mở rộng bộ lọc hai mặt là 2.2, cải thiệu hiệu quả thanh lọc một cách tối ưu.

Ecovacs AA30 đạt các giá trị làm sạch tiêu chuẩn hàng đầu

Những giá trị làm sạch tiêu chuẩn hàng đầu của máy lọc không khí Ecovacs AA30:

Giá trị CADR hạt vật chất 600m³/h

Ecovacs AA30 có giá trị CADR của các hạt vật chất danh nghĩa đạt đến 600m³/h. Tương đương với giá trị tốc độ Ecovacs AA30 có thể cung cấp không khí sạch. 

Hệ thống lọc 4 lớp giúp tăng hiệu quả làm sạch
Hệ thống lọc 4 lớp giúp tăng hiệu quả làm sạch

CADR là viết tắt của Clean Air Delivery Rate, có thể hiểu là đánh giá hiệu quả làm sạch không khí của một máy lọc không khí. Nói cách khác, CADR là thước đo tốc độ làm sạch không khí của máy lọc không khí. Giá trị CADR càng cao thì khả năng lọc sạch không khí của máy càng hiệu quả.

CADR là giá trị minh chứng rõ nhất hiệu quả lọc sạch không khí của robot lọc không khí Ecovacs AA30.

CADR formaldehyd 300m³/h:

Formaldehyd là một chất khí có ảnh hưởng cực kì không tốt tới sức khỏe con người, có khả năng gây ung thư cao. Tiếp xúc với một hàm lượng dù nhỏ formaldehyd cũng có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng cho da và hệ hô hấp.

Việc thanh lọc formaldehyd là một trong những chức năng hàng đầu của một máy lọc không khí.

Chỉ số CADR formaldehyd của Ecovacs AA30 lên đến 300m³/h, giúp đảm bảo thanh lọc được hàm lượng formaldehyd lớn trong không khí. Từ đó giữ cho môi trường không khí trong nhà luôn giữ ở mức ổn định tối ưu.

Khả năng tích lũy thanh lọc CCM lớn:

CCM (cumulate clean mass) tượng trưng cho tổng trọng lượng của các chất ô nhiễm tích lũy (trong đó có vật chất hạt hoặc formaldehyd) khi lượng không khí sạch bị suy giảm đến 50%.

Hiệu quả làm sạch của máy lọc không khí Ecovacs AA30 đạt mức độ cao
Hiệu quả làm sạch của máy lọc không khí Ecovacs AA30 đạt mức độ cao

CCM được chia làm 4 cấp độ từ thấp đến cao:

 • Từ P1 – P4 đối với vật chất hạt
 • Từ F1 – F4 đối với formaldehyd

Robot lọc không khí Ecovacs AA30 hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế khi có khả năng tích lũy thanh lọc CCM của hạt vật chất ở mức P4, CCM formaldehyd ở mức F4.

Những tiện ích đi kèm của máy lọc không khí Ecovacs AA30:

Máy lọc không khí Ecovacs AA30 có rất nhiều tiện ích đi kèm, có thể kể đến:

Robot di chuyển với bộ cảm biến chướng ngại vật

Bên cạnh những bộ cảm biến quét, cảm biến siêu âm, cảm biến bụi,… Ecovacs AA30 với tư cách là một robot di chuyển còn được trang bị bộ cảm biến di chuyển.

5 cảm biến hồng ngoại có độ chính xác cao được đặt ở mặt trước. Phía dưới là 5 cảm biến chướng ngại vật siêu âm, trong đó có 3 cảm biến phía trước và 2 cảm biến ở hai bên. Với phân phối cảm biến như vậy, Ecovacs AA30 có thể dễ dàng bỏ qua chướng ngại vật không liên quan trong bản đồ thanh lọc.

Ngoài ra còn có cảm biến chống rơi, cùng với sự kết hợp của các bánh xe ở dưới giúp Ecovacs AA30 đứng vững dù chịu tác động từ ngoại lực.

Thiết kế đơn giản, tinh tế, thanh lịch:

Không chỉ đóng vai trò một robot di chuyển lọc không khí, Ecovacs AA30 với thiết kế một hình trụ đơn giản còn có thể được sử dụng như một kệ nhỏ để đồ trong nhà.

Màu sắc phối hợp đen, trắng cho căn nhà của bạn thêm phần thanh lịch, trang nhã mà không kém phần hiện đại. Ecovacs AA30 phù hợp với mọi loại phong cách nhà ở.

Địa chỉ mua Robot Ecovacs AA30 chính hãng:

Ecovacs AA30 ra mắt công chúng từ năm 2017, trải qua nhiều lần thử nghiệm và sử dụng sản phẩm, không ngừng được cải tiến, nâng cấp cả về hiệu quả lọc không khí, hệ thống lọc, định vị…

Với những ưu điểm gần như tuyệt đối về khả năng làm sạch không khí, loại bỏ các loại hạt, bụi, bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc,… Ecovacs AA30 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về tính năng thanh lọc không khí hiệu quả, tiện dụng, tối ưu.

Robot chính hãng giúp đảm bảo những tính năng, công dụng của sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về robot lọc không khí Ecovacs AA30 và mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0914.88.6989
 • Facebook: Smart Robotics Việt Nam
 • Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam
 • Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM
 • Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *