Ecovacs T10 Turbo So với W10, Narwal J2

Là một trong các công ty hàng đầu ngành robot hút bụi lau nhà, Ecovacs đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Chỉ mới đầu năm 2022, hãng đã tung liền 2 sản phẩm mới khiến người dùng đứng ngồi không yên – Ecovacs T10 và T10 Turbo.

Liệu 2 sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật? Chúng có thực sự vượt trội hơn so với sản phẩm quốc dân Narwal J2 – một trong những best seller trên thị trường. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

1. Những ưu điểm của Ecovacs T10

Ecovacs Deebot T10 là bản nâng cấp của Deebot T9. So với sản phẩm tiền nhiệm, T10 có một số đặc điểm nổi bật như:

 • Thông minh hơn, camera AI được lắp ở mặt trước của máy và thuật toán nâng cao cấp độ lái xe tự động tránh chướng ngại vật. Khả năng nhận diện tăng 16 lần. Tốc độ và độ chính xác tăng 20 lần.
 • Sử dụng trợ lý giọng nói “YIKO” của X1 cao cấp, bạn có thể ra lệnh mọi lúc và mọi nơi, giúp việc dọn dẹp trở nên thuận tiện hơn.
 • Trong chế độ rung tần số cao T9 Power ban đầu, tần số lau được tăng từ 480 lần/phút lên 600 lần/phút, và công suất loại bỏ vết bẩn và lau mạnh hơn.
 • Công suất hút là 3000Pa và thời lượng pin là 5200mAh, tương tự với T9 Power.

Ta cùng nhìn lại cấu hình của T9 Power 

 

2. Đặc điểm nổi bật của T10 Turbo

Cuối năm 2021, X1 OMNI được tung ra thị trường. Ngoài tính năng lau nhà tự động, còn khả năng hút bụi và giặt giẻ tự động. Tuy nhiên X1 OMNI có giá thành khá cao. 

T10 Turbo ra đời được thừa hưởng một số tính năng ưu việt của X1 OMNI với giá thành dễ chịu hơn. Các tính năng cụ thể là:

 • Giống như T10 ở trên, camera AI phía trước trên thân máy bay đảm bảo hệ thống tránh chướng ngại vật chính xác và nhạy bén. Cài đặt này cũng không có trong nhiều máy hút bụi robot khác có chổi lau nhà tự làm sạch.
 • Hoạt động cá nhân hóa, trợ lý giọng nói “YIKO” tiện lợi.
 • Thiết kế tích hợp hút và lau có thể được hoàn thành cùng một lúc trước khi quét và kéo. Cây lau nhà hai đĩa xoay và điều áp để lau sàn với khả năng tẩy rửa mạnh.
 • Nếu cây lau nhà bị bẩn trong quá trình lau, nó sẽ tự động quay lại trạm gốc để lau cây lau, và tiếp tục quay trở lại điểm gốc để lau sàn. Sau khi tất cả việc lau chùi hoàn tất, hãy quay trở lại trạm gốc để lau lau và làm khô nó bằng không khí nóng.

3. So sánh với các thương hiệu robot hút bụi lau nhà khác

Hiện tại, các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực robot hút bụi lau nhà Ecovacs là Dreame W10 và Narwal J2

Ưu điểm lớn nhất của T10 Turbo là gì? Đó chính thuật toán tránh chướng ngại vật quan trọng nhất. Về điểm này, W10 và Narwal J2 có phần thiếu sót, ta có thể xem bảng so sánh chi tiết ở bảng sau:

Với sự “công phá” của Ecovacs T10, W10 Pro cũng đã ra mắt với 2 nâng cấp mạnh mẽ sơ với W10:

 • Nâng cấp camera ToF + AI để tránh chướng ngại vật
 • Khử trùng bằng ion bạc có thể khử trùng cây lau nhà, bồn nước và sàn nhà

4. Đâu là sự lựa chọn của bạn

Nếu không lo về ngân sách, bạn có thể lựa chọn T10 Turbo hoặc X1 OMNI với những nâng cấp tuyệt vời cho việc lau dọn và giặt sấy.

Tuy nhiên, ngân sách hạn chế bạn vẫn có thể cân nhắc Narwal J2 với đẳng cấp quét dọn vẫn thuộc hàng top trong giới robot hút bụi lau nhà thông minh.

5. Mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs giá tốt

Bạn có thể mua các sản phẩm robot hút bụi tại các siêu thị điện máy hoặc các trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi lau nhà chính hãng như Smart Robotics Việt Nam.

Smart Robotics Việt Nam chuyên phân phối các loại robot hút bụi lau sàn thương hiệu Ecovacs. Chúng tôi cũng có bán các sản phẩm nội địa Trung Quốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, iLife. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Smart Robotics Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành chính hãng. Giao hàng nhanh trên toàn quốc và chế độ hậu mãi tận tâm.

Đặt hàng ngay

 • Facebook:  Smart Robotics Việt Nam
 • SĐT mua hàng: 0914886989
 • Liên hệ báo giá: baogia@smartrobotics.vn
 • Hỗ trợ Khách hàng: cskh@smartrobotics.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *