Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Ecovacs đúng cách

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường robot hút bụi. Sản phẩm được biết tới với tính năng làm sạch thông minh, khả năng di chuyển làm sạch tự động, công nghệ tiên tiến. Lựa chọn robot hút bụi lau nhà Ecovacs giá rẻ là sự lựa chọn thông minh cho giải pháp làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs là nội dung được rất nhiều người quan tâm, bạn biết sử dụng robot hút bụi đúng cách chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs đúng cách vận hành dễ dàng
Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs đúng cách vận hành dễ dàng

Robot hút bụi thông minh Ecovacs, có rất nhiều phân khúc khác nhau với giá thành phù hợp. Người sử dụng có thể lựa chọn cho mình một robot hút bụi thông minh, nhưng để robot phát huy tốt nhất tính năng của mình và đảm bảo tuổi thọ của robot hút bụi, Bạn nên tìm hiểu về cách vận hành robot.

Bài viết dưới đây sẽ chi tiết hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Ecovacs, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cách vận hành đúng nhất nhé.

>>>Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Ecovacs đúng cách:

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs đúng cách, bạn phải nắm được quy trình làm việc của robot vận hành robot đúng cách, và thường xuyên vệ sinh robot hút bụi để đảm bảo robot vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot làm sạch thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot làm sạch thông minh

Lắp đặt phụ kiện robot hút bụi Ecovacs

Trước khi bạn cho robot hút bụi Ecovacs lau nhà dọn vệ sinh trong lần làm việc đầu tiên bạn cần phải lắp đặt phụ kiện cho robot hút bụi Ecovacs. 

Đi kèm theo mỗi một thân máy hút bụi thông minh sẽ có một bộ phụ kiện đi kèm, một số phụ kiện đã được lắp sẵn bên trong như pin, hộp chứa nước còn một số bộ phận tháo rời bạn phải lắp đặt đó là chổi quét, dock sạc bình chứa nước, khăn lau, màng lọc bụi và thiết bị điều khiển

Tuy nhiên trước khi cho robot làm việc bạn phải kiểm tra lắp đặt một số phụ kiện sau:

 • Lắp chổi quét hai bên sườn đúng vị trí
 • Kiểm tra chổi quét giữa đã lắp đặt chính xác chưa
 • Đổ nước vào hộp chứa và lắp vào thân máy
 • Gắn tấm khăn lau
Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs với tấm khăn lau sàn tiện ích
Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs với tấm khăn lau sàn tiện ích

Với những thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng lắp đặt thành công phụ kiện cho robot hút bụi Ecovacs. Trong quá trình lắp đặt bạn phải đảm bảo lắp đặt đúng vị trí để robot hút bụi có thể đi vào quá trình làm việc đạt hiệu quả tốt nhất tránh gặp phải một số sự cố không mong muốn.

Kết nối robot với ứng dụng thông minh

Sau một số thao tác cơ bản để lắp đặt phụ kiện đi kèm của robot hút bụi Ecovacs. Để có thể cho robot hoạt động và bạn có thể điều khiển được quá trình làm việc của robot hút bụi thông minh thì một thao tác không thể bỏ qua đó là kết nối App thông minh để sử dụng

Thao tác này không quá khó chỉ cần tập trung thực hiện đúng quy trình là có thể vận hành robot lau nhà giá rẻ nhanh chóng.

 • Tải ứng dụng và đăng nhập

Khi bạn mua robot hút bụi thông minh đơn vị phân phối sẽ gửi cho bạn một tài khoản để đăng nhập ứng dụng điều khiển robot hút bụi.

Sau khi đã lắp đặt xong phụ kiện bạn cần có một điện thoại thông minh có thể tải ứng dụng điều khiển và có thể kết nối với Wifi. Nhanh chóng tải ứng dụng Ecovacs Home về điện thoại thực hiện lần lượt các bước để đăng ký tài khoản và kết nối với robot.

 • Đăng nhập mã sản phẩm trong ứng dụng vừa tải
 • Kết nối Robot với ứng dụng và đặt lịch làm việc cho robot hút bụi
Robot hút bụi Ecovacs điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại
Robot hút bụi Ecovacs điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại

Sau đó bạn cần kích hoạt kết nối ứng dụng trên robot bằng cách nhấn nút Reset. Ngay lúc này trên màn hình điện thoại của bản, cụ thể nhất là trên ứng dụng sẽ hiện đầy đủ chức năng của robot hút bụi Ecovacs, công việc còn lại của bạn là lựa chọn chế độ và cài đặt lịch làm việc cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs.

>> >Thảm khảo một số sản phẩm robot htus bụi Ecovacs:

Một số nút nhấn thông minh cần lưu ý để vận hành Robot hút bụi:

 • Nút khởi động

Cách sử dụng robot khá đơn giản, để robot làm việc bạn cần khởi động nguồn robot bằng nút ở phía dưới máy bằng việc lật ngược robot bạn sẽ nhìn thấy nút tắt và bật nguồn sau khi nhấn nút bật nguồn sẽ có âm thanh cảnh báo gửi tới bạn ngay lập tức.

Huong Dan Su Dung Robot Hut Bui Ecovacs 2 Result
Trong lần làm việc đầu tiên cần kiểm tra và nhấn nút nguồn cho robot
 • Nút điều khiển

Bạn có thể sử dụng nút điều khiển tại hai vị trí đó là tại  Romote và tại app thông qua wifi. Bạn chỉ cần nhấn nút “Clear” trên remote hoặc app để máy hoạt động, ngay lúc này robot sẽ tự động thiết lập bản đồ đưa ra lộ trình  quét dọn sàn nhà thông minh,  máy được tích hợp 4 nút điều hướng (trên, dưới, trái, phải) để bạn có thể điều chỉnh hướng làm việc của robot.

Huong Dan Su Dung Robot Hut Bui Ecovacs 3 Result
Một số nút điều khiển thông minh của robot hút bụi bạn cần ghi nhớ
 • Nút điều chỉnh lực hút

Để tăng tốc độ quét dọn của robot hút bụi Ecovacs bạn chỉ cần nhấn nút “Max”,  Tùy từng phân khúc mà nút điều chỉnh có thể tích hợp cả chức năng  nút tăng độc lập hoặc chung với nút giảm lực hút.

 • Nút chọn chế độ làm việc

Robot hút bụi Ecovacs có nhiều chức năng cực thông minh, người dùng có thể lựa chọn chế độ làm việc phù hợp với bề mặt sàn hoặc chọn chế độ làm sạch chuyên sâu đẻ robot làm sạch chuyên biệt tại một phân vùng nhất định

 • Nút trở lại

 Nút “home” dùng để robot tự động trở về ổ sạc để sạc pin.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs  mà chúng tôi dành cho bạn. Chúc bạn vận hành máy thành công, đạt hiệu quả làm việc như mong muốn nhé.

Địa chỉ mua Robot hút bụi Ecovacs chính hãng giá tốt nhất

Smart Robotics Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các loại robot chính hãng thương hiệu Ecovacs và Xiaomi. Đơn vị phân phối cam kết giao hàng nhanh chóng cùng chế độ bảo hành tận tâm. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn mua hàng tại Smart Robotics Việt Nam, một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914.88.6989

Facebook:Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *