Máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 – những ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Máy hút bụi xiaomi thế hệ hệ 2 có nhiều ưu điểm nổi bật so với thế hệ trước, được bổ sung chức năng lau nhà đây là một trong những chức năng phổ biến nhất mà người dùng yêu thích. Sản phẩm đem tới cho người dùng những trải nghiệm mới về robot hút bụi lau sàn tự động. Robot hút bụi thông minh Xiaomi thế hệ 2 sở hữu cho mình thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, tích hợp công nghệ hiện đại tiên tiến khả năng hút bụi lau sàn tốt.

Khám phá ưu điểm nổi bật máy hút bụi xiaomi thế hệ 2

Xiaomi thế hệ 2 có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng bất ngờ. Cụ thể:

Dễ dàng vượt chướng ngại vật:

Máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 vượt chướng ngại vật hiệu quả
Máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 vượt chướng ngại vật hiệu quả

Đối với những chướng ngại vật có độ chênh lệch vừa phải khoảng 2cm máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 có thể dễ dàng vượt qua. Giữa các phòng nếu có rèm cửa, bạn chỉ cần kéo rèm cửa  lại robot có thể di chuyển qua và làm việc tại các phòng và di chuyển ngược trở lại. Đối với những gia đình có trải thảm robot hút bụi xiaomi thế hệ 2 có thể nhận diện tấm thảm, sau khi nhận diện robot sẽ tự động tăng áp suất lực hút đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất

Điều khiển thông minh qua app điện thoại

Đối với robot hút bụi thương hiệu Xiaomi nói chung và máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 người dùng rất dễ sử dụng. Thông qua ứng dụng người dùng có thể điều khiển thời gian làm việc của robot hút bụi. Bạn có thể theo dõi quá trình làm việc của robot, chỉ định khu vực làm việc chuyên sâu của robot.

Vệ sinh phân vùng, làm việc tự động quy hoạch tuyến đường thông minh

Máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 có khả năng nhận diện, dọn dẹp sạch sẽ khu vực bằng cách chia ngôi nhà bạn thành nhiều khu vực khác nhau, rồi tự động đi theo kế hoạch tuyến đường laser đã tạo. Khả năng nhận diện chướng ngại vật thông minh, sau quá trình quét robot sẽ tiếp tục di chuyển làm sạch bề mặt sàn.

Thời lượng pin lớn

Thời lượng pin lớn, robot hút bụi lau sàn có thể làm việc trong thời gian dài với diện tích làm sạch nhiều hơn so với những thế hệ máy hút bụi trước. Thực tế robot hút bụi có thể làm sạch một diện tích rộng tới 250m2, tuy nhiên đối với diện tích này có đồ đạc nội thất bên trong. Nhưng thực tế khu vực làm sạch có thể chỉ giảm đi một nửa, đối với những diện tích rộng.

Khả năng làm sạch ở những khu vực gầm thấp

Máy hút bụi xiaomi thế hệ 2 có thể làm sạch nhiều khu vực cùng một lúc, bất cứ khu vực nào robot có thể di chuyển tới, robot đều có thể khoanh vùng làm sạch hiệu quả. Dưới gầm bàn gầm tủ thường là những khu vực khó làm sạch, tuy nhiên với robot hút bụi lau sàn thông minh xiaomi thế hệ 2 robot có thể làm sạch chuyên sâu làm sạch từng góc cạnh.

Máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 làm sạch hiệu quả nhiều khu vực
Máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 làm sạch hiệu quả nhiều khu vực

Khả năng lau hiệu quả mức độ ồn không lớn

Sau quá trình quét máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 sẽ làm sạch sàn quá chức năng lau, robot lau sạch hiệu quả trên bề mặt sàn, đối với những khu vực có thảm bạn có thể đặt bức tường ảo để robot không thực hiện chức năng lau tại khu vực đó hoặc người dùng có thể khoanh vùng hạn chế làm sạch của robot. Lượng nước tiết ra vừa phải để có thể lau sạch sàn, thay vì lau sàn bằng chổi theo cách truyền thống, máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 đã giải phóng sức lao động của con người, cho con người nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng không gian nhà vẫn sạch

Máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 làm sạch hiệu quả vận hành êm
Máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 làm sạch hiệu quả vận hành êm

Mức độ ồn trong quá trình làm việc của robot hút bụi tự động không lớn, có thể chấp nhận được, với mức độ ồn vừa phải không gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dùng.

Phương pháp vệ sinh máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2

Phương pháp vệ sinh máy hút bụi Xiaomi thế hệ 2 khá đơn giản người dùng chỉ cần mở phần nắp phía trên là có thể thấy hộp bụi. Bạn mở hộp bụi và lắc hộp bụi để bụi rơi ra phía ngoài. Bạn nên thường xuyên làm sạch bộ lọc bụi, rửa sạch bằng nước, lau khô và sau đó cài đặt vào vị trí cũ. Đối với bàn chải chính và bản chải phụ để vệ sinh khá đơn giản.

Trong quá trình sử dụng nếu một số phụ tùng bị hỏng bạn có thể mua phụ tùng về thay thế, việc thay thế rất đơn giản. Robot hút bụi lau sàn thông minh xiaomi thế hệ hai với phương pháp làm sạch đơn giản hiệu quả

Địa điểm mua robot hút bụi Xiaomi thế hệ 2 thông minh tốt nhất

Để chọn mua robot hút bụi lau nhà chất lượng mang nhiều tiện ích, người tiêu dùng nên đến với các địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt vừa đảm bảo test mặt hàng chuẩn đúng yêu cầu vừa đảm bảo giá cả cũng như chế độ hậu mãi. Có thể kể đến như các siêu thị điện máy, cửa hàng phân phối hoặc các trang web phân phối robot Ecovacs chính hãng.

Liên hệ tư vấn thông tin sản phẩm
Smart robotics là website cung cấp chính hãng các loại robot hút bụi lau sàn thương hiệu Ecovacs và các thương hiệu nội địa Trung Quốc nổi tiếng (Xiaomi, iLife). Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

>>Tìm hiểu thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *