Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

Các tựa game hiện nay đang ngày càng đầu tư kỹ càng về đồ họa cũng như các tính năng hiện đại. Giúp đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời khi sử dụng. Tuy nhiên việc chơi game trên điện thoại thường gây nóng máy và mỏi mắt. Do đó người chơi thường có xu hướng sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính để có được những trải nghiệm tốt nhất. Cùng tìm hiểu top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất ngay dưới đây.

Top 10 game offline hay

Top 10 phim hành động đáng xem nhất

Top 5 phim hàn quốc hay nhất

Top 5 phần mềm đọc file PDF

Phần mềm Nox App Player

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của điện thoại ngay trên máy tính để bàn hoặc laptop một cách dễ dàng. Nox nhanh chóng tạo nên tên tuổi lớn của mình trên thị trường và đang ngày càng thay đổi để phát triển phù hợp với xu thế chung.

Phần mềm Nox App Player
Phần mềm Nox App Player

Cải tiến engine trong phần mềm thích ứng được với nhiều CPU khác nhau. Đặc biệt đem đến những trải nghiệm thực tế vô cùng chân thực, tương tự như khi sử dụng điện thoại chạy Android.

Bên cạnh đó các tính năng và tiện ích bổ sung như điều khiển thông qua chuột, bàn phím. Giúp phần mềm nhanh chóng nhận được sự ưa thích của hàng triệu người dùng.

Phần mềm Bluestacks

Đây là phần mềm miễn phí và có thể sử dụng trên các hệ điều hành đa dạng như Windows 7, 8, 10. Các tựa game phổ biến nhất hiện nay như: PUBG Mobile, Liên quân hoặc Chiến dịch huyền thoại,…đều được hỗ trợ tốt, có thể chạy nhanh, mượt và ổn định.

Phần mềm Bluestacks
Phần mềm Bluestacks

Bạn có thể tải phần mềm ngay trên ứng dụng Google Play Store và cài thêm các game bên ngoài thông qua file.apk. Đặc biệt các tính năng như rung màn hình, định vị hoặc stream game đều có thể sử dụng ổn định.

Hiện nay, Bluestack đã cho ra mắt phiên bản thứ ba có nhiều chức năng và cải tiến nhiều lỗi thông thường. Giảm thiểu tối đa các lỗi giật lag. Tuy nhiên phần mềm vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Máy tính được cài đặt cần đảm bảo cấu hình cao và hỗ trợ đồ họa tốt.
  • Người dùng cần xem quảng cáo thì mới có thể tải game.
  • Sử dụng nhiều RAM máy tính, tốn dung lượng.

Phần mềm Android4X

Có thể nói đây là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và có lượng người dùng vô cùng đông đảo, đứng thứ hai trên thị trường. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể trải nghiệm hàng loạt các tựa game mới mà các phần mềm khác không thể tải được.

Phần mềm Android4X
Phần mềm Android4X

Không chỉ cho phép người dùng chơi game trên màn hình PC lớn mà còn cho phép cài đặt trên các cấu hình máy tính yếu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng người dùng. Hơn nữa đây cũng là phần mềm được sử dụng miễn phí.

Ngoài ra phần mềm giả lập Android 4X có cấu hình gọn nhẹ, tiện lợi và không hề tốn dung lượng máy tính. Người dùng không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm hoặc xem quảng cáo nào để được tải game. Bên cạnh đó các chức năng tuyệt vời khác cũng được hỗ trợ như: quay video, zoom màn hình,…cũng được hỗ trợ.

Phần mềm Andy OS

Không những giúp người dùng trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn mà còn hỗ trợ tối đa các chức năng tương tự như trên điện thoại. Tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu suất ổn định chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt của phần mềm này. Có thể nói khi cài đặt Andy OS, dung lượng bộ nhớ của bạn không hề tăng do có cấu hình gọn nhẹ.

Phần mềm Andy OS
Phần mềm Andy OS

Với Andy OS bạn sẽ có thể đồng bộ toàn bộ dữ liệu điện thoại lên máy tính chỉ trong vài giây. Đặc biệt bạn có thể truy cập các file khác trong điện thoại ngay trên máy tính. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này như: launcher, cài đặt và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết.

Nhờ đó bạn có thể thử những tính năng mới, cài thêm nhiều ứng dụng bên ngoài mà vẫn đảm bảo độ an toàn, bảo mật của thiết bị.

Trình giả lập Genymotion

Với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi mới trên máy tính, Genymotion đang không ngừng cải tiến và phát triển các chức năng của mình. Đây là một phần mềm hỗ trợ các nhà sản xuất thử nghiệm các đoạn mã trên ứng dụng trước khi phát hành.

Trình giả lập Genymotion
Trình giả lập Genymotion

Ngoài ra với các phiên bản beta được thử nghiệm bạn hoàn toàn có thể nắm toàn quyền kiểm soát. Công nghệ máy ảo từ VirtualBox giúp phần mềm có thể tạo và chạy trên nhiều máy ảo khác nhau. Để sử dụng các tính năng hiện đại, nâng cao hơn bạn phải đăng ký mất phí.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là cách cài đặt và cấu hình khá phức tạp không phù hợp với người dùng thông thường.

Trên đây là top 5 phần mềm giả lập android được đánh giá cao trên thị trường, nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ nhiều người dùng cũng như các nhà sản xuất ứng dụng. Smart Robotics Việt Nam hi vọng thông qua bài viết này với những phân tích kỹ lưỡng về ưu điểm và nhược điểm từng loại phần mềm của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm tốt nhất để được trải nghiệm và sử dụng miễn phí phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *