Phụ kiện Robot hút bụi Ecovacs Chính hãng [Giá gốc]

Robot hút bụi Ecovacs hiện nay đã là một sản phẩm phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm mang tới một công nghệ làm sạch mới, cho phép người sử dụng có thể nghỉ ngơi nhiều hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Để sở hữu sản phẩm thông minh này bạn cần bỏ ra một chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị có khả năng làm sạch lâu dài linh hoạt này.

Một lưu ý quan trọng khi mua robot hút bụi thông minh bạn nên quan tâm tới phụ kiện robot hút bụi Ecovacs, bởi nếu thiếu phụ kiện đi kèm robot hút bụi sẽ không thể hoạt động được. Bạn nên lựa chọn mua robot hút bụi tại những đơn vị phân phối chính hãng, để hưởng chính sách mua hàng tốt nhất và chế độ hỗ trợ thay thế sửa chữa linh kiện của robot khi gặp sự cố nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phụ kiện robot hút bụi Ecovacs Chính hãng tại Smart Robotics Việt Nam:

Đi kèm với mỗi một robot hút bụi đều có phụ kiện đi kèm, tùy thuộc vào đơn vị phân phối robot hút bụi bạn lựa chọn bạn sẽ nhận được một số phụ kiện thay thế kèm sản phẩm.

Thông thường một robot hút bụi Ecovacs sẽ được tặng kèm một bộ phụ kiện để người dùng có thể thay thế. Một số phụ kiện thường đi kèm với máy hút bụi Ecovacs mà bạn có thể tự kiểm tra và thay thế bao gồm những chi tiết  sau:

Màng lọc bụi tối ưu:

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs 1
Màng lọc robot hút bụi

Màng lọc bụi là một linh kiện không thể thiếu, được thiết kế nằm bên trong hộp chứa bụi của robot hút bụi Ecovacs. Màng lọc bụi có chức năng lọc sạch những hạt bụi liti, những hạt bụi là tác nhân chính gây nên một số bệnh về đường hô hấp và nó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của trẻ nhỏ và người già.

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs
Mang lọc bụi robot hút bụi lau sàn nhà thông minh

Với màng lọc bụi bạn nên thường xuyên vệ sinh sau thời gian sử dụng lâu dài bạn có thể tìm mua linh kiện màng lọc phù hợp với sản phẩm robot hút bụi Ecovacs bạn đang sử dụng để có thể thay thế.

Pin nhỏ gọn thời lượng lớn:

Pin rob
Pin robot hút bụi lau nhà thông minh

Bên cạnh công nghệ tiên tiên, để robot có thể di chuyển được một linh kiện vô cùng quan trọng đó là pin. Pin robot sẽ ảnh hưởng tới thời gian làm việc của robot, một robot có thời lượng pin lớn sẽ cho thời gian làm việc lâu hơn với diện tích rộng hơn.

Để đảm bảo được tuổi thọ của robot hút bụi người dùng nên bảo quản robot hút bụi ở những nơi khô ráo thoáng mát. Hạn chế để robot hút bụi Ecovacs ở những nơi ẩm ướt gây nguy hại ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của pin.

Trong lần đầu vận hành máy bạn nên cho robot hút bụi Ecovacs nạp đủ năng lượng, trong những lượt làm việc tiếp theo robot sẽ tự động di chuyển và nạp năng lượng tự động.

Khăn lau thay thế tiện lợi:

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs 13
Khăn lau sàn robot hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs vừa có thể hút bụi vừa có thể lau sàn. Để có thể lau sàn nhà robot hút bụi Ecovacs được tích hợp một tấm khăn lau có kết nối dán. Sau quá trình robot hút bụi và lau sàn bạn chỉ cần thức hiện một thao tác nhẹ gỡ tấm khăn lau ra đem đi giặt sạch phơi khô rồi dán lại là đã có thể sử dụng.

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs 12
Tấm khăn thực hiện chức năng lau sàn

Một tấm khăn lau robot hút bụi Ecovacs có thể tái sử dụng nhiều lần, trung bình một tấm khăn lau có thể sử dụng khoảng 3 tháng. Phụ thuộc vào tần suất bạn cho robot làm việc mà có thể thay thế tấm rẻ lau sớm hơn hoặc sử dụng với thời gian dài hơn.

Chổi giữa giúp tăng khả năng hút bụi:

Trong số phụ kiện robot hút bụi Ecovacs chổi giữ là bộ phận không thể thiếu, bộ phận này có tác dụng hỗ trợ nâng cao hiệu quả hút bụi, giúp hút được bụi nhiều bụi bẩn lớn có trên bề mặt sàn như bụi, rác có kích thước nhỏ, tóc, lông thú cưng..

Chổi cạnh giúp tăng khả năng hút bụi:

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs
Chổi cạnh robot hút bụi lau sàn nhà thông minh

Robot hút bụi Ecovacs được thiết kế hai chiếc chổi cạnh. Hai chổi cạnh có tác dụng quét thu gom bụi tập trung để robot có thể hút sạch bụi trên sàn.

Phu Kien Robot Hut Bui Ecovacs 1
Hai chổi cạnh không thể thiếu của robot hút bụi

Sau quá trình sử dụng lâu dài bạn nên thay thế bộ phận chổi cạnh cho robot để chất lượng làm sạch sàn được đảm bảo. Do vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay thế ngay khi cảm thấy cần thiết để có hiệu quả làm sạch nhà tốt nhất nhé.

Mua phụ kiện Robot hút bụi Ecovacs ở đâu chính hãng?

Khi lựa chọn mua phụ kiện robot hút bụi Ecovacs, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Nên lựa chọn mua hàng trực tiếp tại trung tâm điện máy hoặc đặt mua qua các trang thương mại điện tử uy tín, hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên một số web uy tín. 

Hãy lựa chọn những website cung cấp hàng chính hãng với đầy đủ thông tin về sản phẩm và về nơi cung cấp. Điểm mạnh của những chuyên trang thương mại điện tử uy tín là vừa cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt vừa có kèm theo bảo hành.

Smart Robotics Việt Nam là đơn vị cung cấp phụ kiện robot hút bụi thông minh chính hãng Ecovacs. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng bảo hành chính hãng. Đồng thời chính sách vận chuyển cũng vô cùng nhanh gọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *