Phụ kiện Robot hút bụi Xiaomi chính hãng giá tốt

Robot hút bụi lau sàn ra đời mang tới cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Với một sản phẩm robot hút bụi thông minh người dùng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, không cần lo lắng về việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa mỗi ngày.

Khi lựa chọn mua robot hút bụi Xiaomi một vấn đề mà bạn nên quan tâm đó là phụ kiện robot hút bụi Xiaomi. Một bộ phụ kiện đầy đủ sẽ giúp robot hút bụi làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian làm sạch sàn hơn.

Xem thêm: Có nên mua robot hút bụi Xiaomi gen 2

Phụ kiện Robot hút bụi Xiaomi chính hãng:

Robot hút bụi Xiaomi phụ kiện đa dạng
Phụ kiện robot hút bụi Xiaomi

Bộ phụ kiện robot hút bụi Xiaomi đi kèm với một thân máy sẽ bao gồm những bộ phận sau:

  • 2 chổi cạnh
  • Khay chứa bụi và nước
  • 1 trạm sạc thông minh
  • 1 tấm giá đỡ lau
  • 2 tấm khăn lau

Xem thêm: Mua Robot hút bụi Xiaomi Gen 3

Phụ kiện chổi cạnh:

Phụ kiện robot hút bụi Xiaomi ngoài hệ thống chổi quét giữa robot còn được trang bị hệ thống chổi quét cạnh với hai cây chổi nhỏ gọn hoạt động thông minh, giúp robot làm việc hiệu quả hơn. Đây là hai bộ phận phụ kiện không thể thiếu, hai bộ phận này có tác dụng lùa toàn bộ bụi bẩn có trên bề mặt sàn đặc biệt có tác dụng quét sạch các góc cạnh mà robot không thể làm sạch.

Hệ thống chổi quét robot hút bụi Xiaomi
Hệ thống chổi quét robot hút bụi Xiaomi

Màu sắc của phụ kiện robot hút bụi Xiaomi cũng được nhà sản xuất trú trọng với hai chổi quét cạnh, màu sắc được lựa chọn phù hợp với màu sắc của thân máy, chủ yếu sử dụng tông màu trắng.

Phụ kiện khay chứa bụi và nước:

Khay chưa nước robot hút bụi Xiaomi
Khay chưa nước robot hút bụi Xiaomi

Đây là phụ kiện được thiết kế nối liền giúp người dùng thao tác vệ sinh dễ dàng, việc đổ nước, đổ rác trong hộp bụi tiện lợi. Với phụ kiện này bạn nên lưu ý tháo lắp cần thận nếu lắp không chính xác robot hút bụi sẽ không hoạt động được. Để robot thực hiện chức năng lau người dùng cần đổ nước vào khay chứa cho robot hút bụi.

Có thể thấy đây là một phụ kiện khả năng tiện ích cao giúp robot có thể đa dạng được tính năng hiệu quả làm sạch sản phẩm.

Phụ kiện tấm khăn lau sàn:

Tấm khăn lau robot hút bụi Xiaomi
Tấm khăn lau robot hút bụi Xiaomi

Mỗi một máy hút bụi thông minh Xiaomi sẽ được tích hợp hai tấm khăn lau sàn. Đây là một phụ kiện không thể thiếu để robot có thể thực hiện chức năng lau sàn của mình. Tấm khăn lau được thiết kế đường rãnh ngăn chia tấm khăn lau thành hai nửa , khi robot tiết nước tấm khăn sẽ được làm ướt dần đều để có thể thực hiện chức năng lau sàn. Một nửa tấm lau được làm ướt, còn một nửa tấm lau được giữ khô để robot có thể vừa lau ướt bề mặt sàn đông thời làm khô mặt sàn luôn.

Có thể thấy đây là một thiết kế vô cùng thông minh của robot hút bụi Xiaomi. Với tấm khăn lau bạn có thể dễ dàng tìm mua tại những địa chỉ phân phối robot hút bụi Xiaomi chính hãng.

Xem thêm: Robot lau hút bụi xiaomi 2019

Phụ kiện giá đỡ khăn lau:

Phụ kiện robot hút bụi Xiaomi không thể thiếu được đó là giá đỡ lau, giá đỡ lau sàn được thiết kế phù hợp với cơ chế điều tiết nước của robot hút bụi. Nhờ có tấm giá đỡ này bạn có thể dễ dàng tháo tấm khăn lau sàn để vệ sinh dễ dàng sau khi robot thực hiện chức năng lau sàn. Hoặc thao tác chuyển đổi thay thế tấm lau nhanh chóng.

Phụ kiện trạm sạc thông minh:

Tạm sạc robot hút bụi Xiaomi giúp robot nạp năng lượng tự động
Tạm sạc robot hút bụi Xiaomi giúp robot nạp năng lượng tự động

Robot hút bụi và lau nhà Xiaomi được tích hợp khả năng sạc tự động, robot có thể tự động di chuyển làm sạch cảm nhận cảnh  bảo năng lượng tự động di chuyển nạp năng lượng thông minh.

Với trạm sạc của robot hút bụi bạn nên đặt máy ở những vị trí rộng để robot dễ quan sát và lưu ý nên để sát chân tường để quá trình nạp năng lượng của robot được diễn ra nhanh chóng an toàn.

Xem thêm: Top 4 Nơi bán máy hút bụi giá tốt

Địa chỉ mua phụ kiện Robot hút bụi Xiaomi chính hãng

Sau một thời gian sử dụng chắc hẳn robot hút bụi sẽ không tránh khỏi việc gặp một số sự cố. Nếu  rơi vào tình trạng này thì chắc hẳn việc tìm kiếm phụ kiện robot hút bụi Xiaomi là không tránh khỏi. Để có một bộ phụ kiện thay thế chính hãng phù hợp với phân khúc sản phẩm bạn đang sử dụng, bạn nên lựa chọn mua phụ kiện robot hút bụi Xiaomi tại những đơn vị phân phối chính hãng. Bạn có thể lựa chọn mua hàng tại các cửa hàng điện máy lớn, đơn vị phân phối robot hút bụi và phụ kiện robot hút bụi chính hãng.

Hãy lựa chọn những website cung cấp hàng chính hãng với đầy đủ thông tin về sản phẩm và về nơi cung cấp. Điểm mạnh của những chuyên trang thương mại điện tử uy tín là vừa cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt vừa có kèm theo bảo hành.

Smart Robotics Việt Nam là đơn vị cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng Ecovacs và Xiaomi. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng bảo hành chính hãng. Đồng thời chính sách vận chuyển cũng vô cùng nhanh gọn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Facebook:Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *