Có nên mua Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày B1 và B2?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Robot hút bụi lau nhà thông minh hiện đại. Ngoài một sản phẩm mới 100%. Mọi người vẫn thường nghe thấy các khái niệm như robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày, hàng B1, hàng B2. Vậy làm thế nào để hiểu rõ về các sản phẩm này. Hãy cùng Smart Robotics Việt Nam tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

>> Tìm hiểu thêm:

Khái niệm Robot hút bụi Ecovacs hàng New và Hàng Trưng Bày

Robot hút bụi Ecovacs hàng New là gì?

Robot hút bụi hàng new là sản phẩm mới nguyên hộp. Đối với robot hút bụi của Ecovacs thì có thể nhận biết rất nhanh qua bao bì sản phẩm. Hộp robot hút bụi nguyên seal của Ecovacs được dán bằng băng dính đen, có in logo của hãng.

Hàng new còn nguyên vỏ hộp với băng dính đen
Hàng new còn nguyên vỏ hộp với băng dính đen

Ngoài thùng dán băng dính thì bên trong còn có một hộp nữa để bảo vệ cho máy. Hoặc có một số sản phẩm có lớp túi bao bên ngoài. Các phụ kiện đều là hàng mới chưa qua sử dụng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new 

Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày là gì?

Đây là khái niệm đơn giản chỉ các loại robot được sử dụng để trưng bày. Những sản phẩm này có chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng. Điểm khác biệt duy nhất là chúng đã được trưng bày tại showroom chính hãng để người mua hàng tới xem.

Dấu hiệu phân biệt của hàng trưng bày mà các nhà sản xuất đánh dấu
Dấu hiệu phân biệt của hàng trưng bày mà các nhà sản xuất đánh dấu

Vì là hàng trưng bày nên các sản phẩm đều được test tiêu chuẩn rất kỹ lưỡng. Điều này để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi khách hàng kiểm tra trực tiếp. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày B1, B2.

>>> Có thể bạn quan tâm: Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) hàng trưng bày B2 mới 97%

Robot hút bụi hàng trưng bày thường được đóng gói khác một chút so với hàng new. Vẫn là vỏ hộp như vậy nhưng được thay thế bằng băng dính vàng hoặc trắng. Vì vậy người dùng có thể nhận biết ngay lập tức giữa hàng new và hàng trưng bày B1, B2. Ngoài ra, các hãng cũng có những dấu hiệu nhận biết riêng ở trên thân máy.

Hãng ecovacs thường in chữ 分享品 để phân biệt đó là hàng trưng bày tại showroom. Hãy chú ý những chi tiết này để mua được đúng hàng chính hãng, tránh bị mua phải hàng fake trôi nổi ngoài thị trường.

Phân biệt robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày B1 và B2:

Cùng là hàng trưng bày nhưng robot hút bụi lau nhà hàng B1 và B2 có chút khác nhau. Hàng B1 là những sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng. Vẻ ngoài sản phẩm rất đẹp và mới. Những sản phẩm này được xếp vào loại A và đều còn mới 99%. Có thể nói chúng không khác gì hàng mới ngoài việc đã được bóc ra để trưng bày tại showroom của hãng.

Lựa chọn mua loại robot phù hợp với kinh tế của gia đình
Lựa chọn mua loại robot phù hợp với kinh tế của gia đình

Robot hút bụi lau nhà hàng B2 là hàng đã có dấu hiệu sử dụng. Bề mặt của sản phẩm có thể bị xước nhẹ đôi chút. Những vết xước chủ yếu hình thành do quá trình test máy tại showroom. Tuy nhiên, thời gian test thông thường ngắn hơn nhiều so với sử dụng thật nên những hao hụt của máy là không nhiều. Mặt hàng robot hút bụi lau nhà B2 vì vậy vẫn có độ mới lên tới 95%. Kèm theo đó là giá cả rẻ hơn đáng kể so với hàng nguyên box hay hàng B1.

Có nên mua Robot hút bụi hàng trưng B1 và B2

Có nên mua hay không robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày điều này phụ thuộc vào tài chính và nhu cầu của bạn. Nếu như bạn muốn trải nghiệm hàng công nghệ cao với mức giá vừa phải, vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch thì hàng trưng bày là lựa chọn tốt. Còn nếu vấn đề tài chính không làm bạn phải lăn tăn, nên chọn hàng nguyên seal.

Thông qua việc so sánh robot hút bụi Ecovacs hàng new và hàng trưng bày bạn có thể đưa ra lựa chọn sử dụng loại nào tốt nhất. Tùy vào mức độ chi trả mà bạn có thể lựa chọn hàng new 100%, B1 hoặc B2. Tất cả đều có điểm chung là chất lượng tiêu chuẩn và chế độ bảo hành chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Yên tâm rằng dù là hàng B1 hay B2 thì chúng vẫn là hàng thật 100%. Với chất lượng và độ bền được đảm bảo bởi chính hãng sản xuất.

Địa chỉ mua Robot hút bụi lau nhà uy tín và tin cậy

Robot hút bụi thường có thể mua tại những cửa hàng chính hãng. Ngày nay, bạn còn có thể tìm tới các địa chỉ bán robot hút bụi cao cấp chính hãng được nhiều người tin chọn. Smart Robotics Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi lau nhà chính hãng từ thương hiệu Ecovacs và Xiaomi. Bên cạnh những mặt hàng mới 100%, chúng tôi cũng cung cấp những dòng robot hút bụi hàng trưng bày chất lượng cao.

Chính sách giao hàng nhanh chóng và chính sách bảo hành chính hãng. Cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt so với thị trường.

>> Thông tin liên hệ:

Hotline: 0914.88.6989

Sales manager: 0948.937.888

Website: https://smartrobotics.vn/

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3, Q11, Tp. HCM

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *