[Kinh nghiệm] Phân biệt Robot hút bụi hàng trưng bày và hàng New 

Robot hút bụi lau nhà thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new sẽ giúp bạn có được những đánh giá về từng loại sản phẩm và có cho mình một lựa chọn robot hút bụi thông minh phù hợp.

Robot hút bụi hàng trưng bày là gì? 

Robot hút bụi hàng trưng bài là sản phẩm được trưng bày tại các siêu thị để khách hàng quan sát, và có thể được trải nghiệm. Một số sản phẩm hàng trưng bày còn nguyên mức giá thấp hơn nhiều so với hàng mới. Nếu quan sát một cách kỹ càng bạn sẽ thấy sản phẩm có nhiều vết xước, bụi bẩn bám khá nhiều trên phụ kiện robot hút bụi.

Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new
Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new

Robot hút bụi hàng New là gì?

Hàng New là sản phẩm mới hoàn toàn được nhà sản xuất đóng hộp và cung cấp tới người sử dụng. Sản phẩm này chưa qua sử dụng nên không hề có vết xước hay bụi bẩn bám xung quanh.

Điểm khác nhau giữa Robot hút bụi hàng New và hàng trưng bày:

Qua sự khác nhau giữa hai loại robot bạn có thể phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new một cách dễ dàng.

Sự khác nhau cơ bản nhất để có thể phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng New ở đặc điểm sau:

Đối với hàng New phần dưới đáy robot sẽ không có chữ 分享品. thừng hàng được dán băng dính xanh niêm phong.

Phân biệt đánh dấu hàng trưng bày
Phân biệt đánh dấu hàng trưng bày

Còn đối với robot hút bụi hàng trưng bày, phần dưới đáy của máy hút bụi sẽ có phần chữ 分享品 đánh dấu riêng. Hàng đã qua sử dụng, sẽ được đánh dấu với các màu xanh lá, xanh da trời và màu vàng , tương ứng với hàng trưng bày B1;B2;B3

Mẫu mã của Robot hút bụi:

Robot hút bụi lau sàn thông minh được phân thành nhiều loại khác nhau, một cách phân loại đơn giản nhất đó là nhận diện qua chất liệu hộp đừng hàng.

Đối với robot hút bụi hàng New khi nhận hàng, bạn sẽ nhận được một sản phẩm được đóng nguyên thùng, khi mở ra thân máy sẽ còn nguyên tem mác của nhà sản xuất bao gồm cả mã vạch sản phẩm. Để nhận biết robot hàng New bạn có thể quan sát thùng sản phẩm, đối với sản phẩm mới bên ngoài thùng máy hút bụi sẽ được dán kỹ bằng keo của nhà sản xuất.

Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new
Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new

Đối với hàng trưng bày, hay hàng đã qua sử dụng thì tem mác sản phẩm đã bị bóng ra hoặc nếu có tem mác thì số liệu không trùng với nhà sản xuất. Hộp máy đóng gói sản phẩm không phải là hộp gốc, và không được dán băng keo bên ngoài máy. Một số trường hợp không phải là là hộp của máy hút bụi.

Các phụ kiện đi kèm theo robot hút bụi:

Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new đơn giản qua việc nhận biết phụ kiện đi kèm với máy.

Khi lựa chọn mua hàng là sản phẩm mới hoàn toàn tức hàng New, một bộ sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ phụ kiện để thay thế cho sản phẩm, ngoài phụ kiện sẽ còn có phần hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm. 

Đổi lại khi lựa chọn mua hàng trưng bày, sản phẩm của bạn nhận được sẽ không còn nguyên vẹn, bạn sẽ không nhận được một bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm, và cũng không có phần hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên nếu lựa chọn mua hàng trưng bày ở một số đơn vị uy tín bạn có thể nhận thêm một số phụ kiện được nhà phân phối tặng kèm

Chi phí của robot hút bụi:

Chi phí cũng là một tiêu chí để phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new. Với những robot hút bụi hàng New mức giá bán sẽ được giữ cố định, bà nếu có sự xê dịch về giá chỉ dừng lại ở một mức nhất định không có sự chênh lệch lớn đối với giá của nhà sản xuất đưa ra.

Đối với hàng trưng bày, hay hàng đã qua sử dụng, mức giá bán có sự chênh lệch giữa các nhà phân phối. Loại hàng này có giá thấp hơn giá của nhà sản xuất đưa ra. Tuy nhiên phụ kiện đi kèm sản phẩm sẽ không còn nguyên, hoặc sẽ không có phụ kiện đi kèm. Tuổi thọ robot hút bụi sẽ không được lâu trong quá trình sử dụng rất dễ gặp sự cố.

Chế độ bảo hành của robot hút bụi:

Một điều hiển nhiên là khi lựa chọn hàng mua hàng new chế độ bảo hành với sản phẩm sẽ tốt hơn. Không những được bảo hành về thân máy mà bộ phụ kiện đi kèm cũng nhận được chế độ bảo hành.

Còn đối với lựa chọn hàng trưng bày đã qua sử dụng, khi máy gặp sự cố bạn sẽ phải mất chi phí để bảo hành sản phẩm, một số sản phẩm khi mua thậm trí không có chế độ bảo hành khi mua hàng.

Nên dùng Robot hút bụi New chính hãng hay Robot hút bụi đã qua sử dụng?

Phân biệt hộp đựng robot hút bụi hàng trưng bày
Phân biệt hộp đựng robot hút bụi hàng trưng bày

Phụ thuộc vào kinh tế,sự phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new bạn có thể lựa chọn cho mình một robot hút bụi phù hợp

Nếu bạn có kinh tế eo hẹp thì có thể cân nhắc mua robot hút bụi hàng trưng bày. Tuy nhiên nếu kinh tế tốt thì mua hàng new để đảm bảo chất lượng, máy vận hành tốt hơn, hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng, lựa chọn robot hút bụi new chính hãng sẽ hạn chế được rủi ro hơn.

Mặc dù có sự chênh lệch về giá tuy nhiên các dòng sản phẩm đều có chức năng như nhau, công nghệ làm sạch tiên tiến, chất lượng hiệu quả làm sạch tốt. Nếu lựa chọn mặt hàng robot hút bụi đã qua sử dụng thì phải chấp nhận một thực tế là mẫu mã bên ngoài sản phẩm sẽ không được đẹp nguyên vẹn giống như robot hút bụi hàng New.

Kinh nghiệm mua robot hút bụi hàng bày bán trưng bày

Có thể phân biệt được robot hút bụi nguyên seal và robot hút bụi đã bóc thùng (gọi chung là hàng trưng bày) được không? Câu trả lời là có. Để phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new bạn có thể dựa vào một số kinh nghiệm sau:
– Đề nghị shop kiểm tra hàng cẩn thận trước khi đóng gói giao hàng

– Chỉ nên lựa chọn mua hàng ở những đơn vị phân phối có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, đảm bảo nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng

– Cẩn thận nhất nên yêu cầu nhà phân phối gửi hình ảnh sản phẩm thực tế để có thể quan sát chi tiết sản phẩm.

Với những kinh nghiệm trên hy vọng bạn có thể phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new một cách dễ dàng, lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp tốt nhất.

Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà hàng trưng bày chính hãng

Robot hút bụi thường có thể mua tại những cửa hàng chính hãng. Ngày nay, bạn còn có thể tìm tới các địa chỉ bán robot hút bụi cao cấp chính hãng được nhiều người tin chọn. Smart Robotics Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi lau nhà chính hãng từ thương hiệu Ecovacs và Xiaomi. Chúng tôi có chính sách giao hàng nhanh chóng và chính sách bảo hành chính hãng. Cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt so với thị trường.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0914.88.6989

Sales manager: 0948.937.888

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3, Q11, Thành phố HCM.

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *