Robot hút bụi lau nhà Haier

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Haier là thương hiệu sản xuất robot hút bụi thông minh đắt giá và nổi tiếng từ Trung Quốc. Smart Robotics Việt Nam tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm robot hút bụi lau nhà Haier chính hãng, cùng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Giảm 30%
6.780.000 VNĐ 4.750.000 VNĐ

Giới thiệu robot hút bụi lau nhà Haier

Haier là thương hiệu đắt giá và nổi tiếng từ Trung Quốc. Tuy là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng sản phẩm của Haier lại mang chất lượng USA, do đó Haier cam kết đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng làm cho khách hàng rất hài lòng. Robot hút bụi Haier được nhiều người lựa chọn và sử dụng, đánh giá hài lòng về sản phẩm.

Giới thiệu robot hút bụi lau nhà Haier
Giới thiệu robot hút bụi lau nhà Haier

Thiết kế robot hút bụi lau nhà Haier

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển làm sạch thông minh của robot hút bụi lau nhà. Robot hút bụi Haier được thiết kế hình trụ tròn. Với thiết kế này cho phép robot có thể di chuyển làm sạch linh hoạt giúp hạn chế tối đa sự va chạm đối với nội thất có trong môi trường làm việc, gây ảnh hưởng tới cả nội thất và thân máy.

Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà Haier

Robot hút bụi lau nhà Haier di chuyển cực kỳ linh hoạt
Robot hút bụi lau nhà Haier di chuyển cực kỳ linh hoạt

Robot hút bụi Haier hoạt động dựa trên nguyên lý sau: bắt đầu từ phiên làm việc đầu tiên sau khi được khởi động, robot tiến hành quét không gian lập bản đồ cho căn phòng. Sau khi đã lập bản đồ robot sẽ tự đưa ra kế hoạch làm sạch nhanh hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Trong quá trình di chuyển làm sạch chổi quét hai bên sườn của robot sẽ tiến hành quét bụi bẩn tới gần vị trí cửa hút gió của máy. Lúc này bụi bẩn sẽ được hút sạch vào hộp chứa bụi và được nén chặt bên trong hộp.  Quá trình làm việc của robot diễn ra liên nhờ đó căn nhà của bạn sẽ được làm sạch mỗi ngày.

Quá trình di chuyển linh hoạt, nếu có gặp phải chướng ngại vật robot sẽ tự động dừng lại và thiết lập cho mình một hướng di chuyển mới, khi năng lượng gần hết nó sẽ tự động di chuyển về vị trí dock sạc để nạp năng lượng cho lượt làm việc tiếp theo.

Một số phân khúc robot hút bụi Haier bạn nên lựa chọn

Robot hút bụi lau nhà thông minh thương hiệu Haier là sản phẩm robot hút bụi có đầy đủ tính năng thông minh với hiệu suất làm việc tốt, sản phẩm đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới về hiệu quả làm sạch. Dưới đây là một số mã sản phẩm robot lau sàn Haier được người dùng lựa chọn nhiều nhất bạn nên tham khảo:

  • Robot hút bụi lau nhà Haier TAB - T560H
  • Robot hút bụi lau nhà Haier TAB - T710L
  • Robot hút bụi lau nhà Haier TAB - TT50SSC
  • Robot hút bụi lau nhà Haier TAB - T550WSC
  • Robot hút bụi lau nhà Haier TAB TAB - JD5D5H

Có nên mua robot hút bụi thông minh Haier không?

Có nên mua robot hút bụi thông minh Haier
Có nên mua robot hút bụi thông minh Haier

Một câu hỏi thường được đặt ra đối với robot hút bụi thông minh đó là: Có nên mua robot hút bụi thông minh hay không? 

Với câu hỏi này tôi nghĩ là có đặc biệt là những phân khúc robot hút bụi thông minh Haier. Khi sở hữu một sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh Haier bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí mà lợi ích đem lại lớn.

  • Robot có thể thay thế được chổi lau nhà và máy hút bụi thông thường
  •  Máy lau nhà đã được lập trình sẵn và  tự động hoạt động làm sạch bề mặt sàn
  • Độ bền cao, ít phải thay mới sau quá trình sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí

Mua robot hút bụi Haier chính hãng giá tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tham khảo rất nhiều đơn vị phân phối robot hút bụi, lau nhà trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu một sản phẩm robot hút bụi thông minh và có chế độ bảo hành, sửa chữa tốt nhất. 

Smart Robotics Việt Nam được biết tới là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về robot hút bụi, robot lau sàn thông minh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về robot hút bụi thông minh, và hàng loạt thiết bị gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để đặt mua sản phẩm tại Smart Robotics Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0914.88.6989
  • Sales Manager: 0948.937.888
  • Facebook page: Smart Robotics Việt Nam
  • Shopee: Smart Robotics Việt Nam
  • Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM
  • Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
>> Tìm hiểu thêm: