Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất 2021 nên sở hữu ngay?

Robot hút bụi thông minh hiện nay là một sản phẩm không còn xa lạ đối với các bà nội trợ thông thái. Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất?  Với một thị trường robot hút bụi và lau nhà đa dạng bạn đã có cho mình sự lựa chọn tốt nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số robot hút bụi lau sàn nhà thông minh

Robot hút bụi lau nhà là gì?

Robot hút bụi lau nhà thông minh
Robot hút bụi lau nhà thông minh

Robot hút bụi lau nhà là một sản phẩm thông minh, được tích hợp công nghệ làm sạch tiên tiến được lập trình sẵn để tự động lau nhà, hoặc làm việc tự động theo lịch trình do người sử dụng thiết lập. Với sự phát triển của công nghệ các sản phẩm robot hút bụi và lau nhà loại tốt nhất càng mang nhiều tính năng tiện ích thông minh.

Xem thêm: Màng lọc HEPA là gì? Màng lọc hepa bị hỏng, mua màng lọc hepa ở đâu?

Top Robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2020 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mỗi một thương hiệu cung cấp cho thị trường hàng loạt robot hút bụi thông minh có khả năng làm sạch sàn tốt. Dưới đây là một số thương hiệu robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất bạn nên tham khảo:

Robot hút bụi Xiaomi:

Robot hút bụi và lau sàn nhà thông minh Xiaomi
Robot hút bụi và lau sàn nhà thông minh Xiaomi

Xiaomi thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng tới từ quốc gia triệu dân Trung Quốc. Thương hiệu Xiaomi mang tới thị trường Việt rất nhiều sản phẩm như điện thoại, đồng hồ… và robot hút bụi tự động  Xiaomi cũng là một sản phẩm được người tiêu dùng nước ta khá ưa chuộng.

Mang trong mình những đặc điểm nổi bật, với thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, khả năng làm sạch tốt, máy đã mang tới những trải nghiệm về công nghệ làm sạch tự động tốt nhất.

 Với thương hiệu này bạn nên chọn mua một số loại robot hút bụi lau nhà sau:

 • Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 2 (S5)
 • Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)
 • Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 4 (T7)

Xem thêm: Nên mua robot hút bụi Xiaomi hay Ecovacs thì hợp lý hơn?

Robot hút bụi Ecovacs:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs một cái tên không mấy xa la, thương hiệu cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm robot hút bụi tự động và lau nhà thông minh. Với công nghệ bản đồ tiên tiến robot tự động di chuyển làm sạch bề mặt sàn tối ưu, khả năng di chuyển linh hoạt với công nghệ cảm biến chống va chạm, rơi vỡ tốt.

Nếu chưa biết chọn robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt bạn có thể tham khảo một số sản phẩm robot hút bụi Ecovacs sau:

 • Robot hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ozmo 950)
 • Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN 320
 • Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Robot hút bụi Phillips:

Robot hút bụi lau nhà Philips
Robot hút bụi lau nhà Philips

Robot hút bụi philips là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ hàng đầu Châu Âu đến từ đất nước Hà Lan. Những sản phẩm mà thương hiệu mang tới thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao, một trong số những sản phẩm đó có robot hút bụi lau và lau nhà.

Với câu hỏi robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt? Bạn có thể lựa chọn robot hút bụi Philips. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu bạn có thể tham khảo:

 • Robot hút bụi thông minh Philips FC8820 SmartPro Active
 • Robot hút bụi lau sàn thông minh Philips FC8710/82
 • Robot hút bụi Philips FC8776

Xem thêm: Băn khoăn nên mua phụ kiện robot hút bụi ở đâu?

Robot hút bụi iLife:

Robot hút bụi sàn nhà thông minh iLife
Robot hút bụi sàn nhà thông minh iLife

Đây là sản phẩm robot hút bụi nổi tiếng thế giới, đây là sản phẩm robot hút bụi bán chạy nhất thế giới. Thương hiệu mang tới thị trường những sản phẩm thông minh, chất lượng làm sạch tốt, thiết kế tinh tế, tính tiện ích cao.

Nếu lựa chọn mua máy hút bụi thương hiệu này bạn có thể tham khảo lựa chọn một số mã sau:

 • Robot hút bụi lau nhà ILIFE A8
 • Robot hút bụi lau nhà iLife V5s Pro
 • Robot hút bụi lau nhà ILife X787
 • Robot hút bụi lau nhà thông minh X660

Robot hút bụi iRobot:

Robot hút bụi Irobot
Robot hút bụi Irobot

Thương hiệu Irobot một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời trong sản xuất robot hút bụi. Lựa chọn sản phẩm robot hút bụi Irobot nhà cửa sẽ được làm sạch hiệu quả chuyên sâu. Sử dụng robot hút bụi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để làm sạch nhà, mà hiệu quả làm sạch không ngờ tới, với ứng dụng điều khiển thông minh bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của robot hút bụi một cách dễ dàng.

Robot hút bụi Irobot có rất nhiều phân khúc, bạn có thể lựa chọn một số mã sản phẩm sau:

 • Robot hút bụi IRobot Roomba 690
 • Robot hút bụi iRobot Roomba 890
 • Robot hút bụi lau nhà iRobot Roomba s9
 • Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960
 • Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba i7 plus

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi  robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt. Bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm robot hút bụi và lau sản nhà phù hợp với không gian nội thất và khả năng kinh tế của chính mình.

Xem thêm: [Kinh nghiệm] Phân biệt robot hút bụi hàng trưng bày và hàng new 

Top 5 Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901):

Đầu tiên trong phân khúc robot hút bụi giá rẻ chúng ta không thể quên kể đến mã Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901). Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901) được trang bị công nghệ Smart Navi. Đây là công nghệ hiện đại giúp robot có thể tự động quét không gian bằng hệ thống laser. Từ đó thiết lập nên bản đồ và tự tạo ra sơ đồ di chuyển thật thông minh. Đem lại hiệu quả dọn dẹp tối ưu cho căn nhà của bạn.

Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901)
Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901)

Với nhiều tính năng thông minh nhưng giá của sản phẩm cũng khá mềm, chỉ rơi vào khoảng 3.399.000đ/sản phẩm. Có thể nói đây là sản phẩm robot hút bụi có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này, bạn đọc có thể truy cập tại bài viết dưới đây.

>>> Tìm hiểu thêm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53 (DEEBOT 901)

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE55 (Deebot 900):

Nằm trong top 5 robot hút bụi giá rẻ mà Smart Robotics Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn đọc có thể kể đến Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE55. Đây là sản phẩm tích hợp chức năng 2 trong 1, vừa lau nhà vừa hút bụi cực kỳ hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE55
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE55

Nằm trong dòng phân khúc sản phẩm robot hút bụi lau nhà giá rẻ, với giá chỉ khoảng từ 3.390.000đ một sản phẩm, robot hút bụi ECOVACS DEEBOT DE55 (DEEBOT 900) đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Nếu bạn đọc cảm thấy ưng ý về sản phẩm thì có thể theo dõi chi tiết tại bài viết dưới đây.

>>> Xem chi tiết SP: ECOVACS DEEBOT DE55 (DEEBOT 900)

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11):

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)

Nằm trong phân khúc những sản phẩm robot hút bụi giá rẻ, Smart Robotics Việt Nam giới thiệu đến bạn sản phẩm mã Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11). Đối với dòng sản phẩm này, chúng tôi đang phân phối với giá cực kỳ ưu đãi, chỉ 3.400.000đ/sản phẩm. Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11) với khả năng hút và lau chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức dọn nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị nhiều chức năng cảm biến thông minh, điều khiển dễ dàng và đơn giản trên các thiết bị thông minh. Để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể đọc chi tiết tại bài viết dưới đây.

>>> Xem chi tiết SP: Ecovacs Deebot DK35 (Ozmo slim 11)

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel):

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel)
Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel)

Khác với những bản robot hút bụi lau nhà giá rẻ truyền thống của Ecovacs, robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel) lại mang hình thức khá độc đáo, giống với hình ảnh của các siêu anh hùng trong loạt phim Avengers. Đồng thời, nhà sản xuất đã tối ưu cấu tạo giúp robot hút bụi có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng hoạt động ở các vị trí như gầm bàn, gầm tủ.

Xem thêm về sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel) tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

>>> Xem chi tiết SP: Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Dk39 (phiên bản Marvel)

Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum (Gen 1):

Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum (Gen 1)
Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum (Gen 1)

Cuối cùng trong top 5 robot hút bụi giá rẻ chúng ta sẽ kể đến robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum (Gen 1). Đây là sản phẩm giá rẻ duy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc trong bài viết này. Xiaomi đã rất thành công trong việc tạo ra chỗ đứng trong thị trường hàng gia dụng thông minh. 

Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum (Gen 1) có định vị LDS thiết lập bản đồ nhanh chóng, động cơ không chổi than NIDEC nhập khẩu Nhật Bản, cùng hàng loạt hệ thống cảm biến linh hoạt. Xiaomi Mi Vacuum Robot (Gen 1) thực sự là một sản phẩm robot hút bụi thuộc phân khúc tầm trung đáng sở hữu. 

Robot hút bụi hiệu nào tốt nhất? được người dùng tin chọn nhất?

Robot hút bụi lau nhà iRobot:

Robot hút bụi lau nhà iRobot
Robot hút bụi lau nhà iRobot

Đầu tiên trong top những loại robot hút bụi lau nhà nổi tiếng phải kể đến iRobot. Đây là hãng sản xuất robot xuất hiện sớm nhất trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối robot hút bụi, iRobot đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hàng gia dụng thông minh. Hiện nay, Robot hút bụi iRobot có 2 dòng sản phẩm là Roomba và Bravia đã bán được hơn 20 triệu robot cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghệ. Các mã nổi bật của iRobot nhận được nhiều lời đánh giá cao của khách hàng có thể kể đến:

 • IRobot Roomba 690: Sở hữu công nghệ làm sạch 3 giai đoạn giúp 690 loại sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả
 • IRobot Roomba 960: Lực hút mạnh gấp 5 lần những mã còn lại, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng
 • Irobot  ROOMBA 890: Máy nhổ kép (Extractor) biến 890 trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự, làm sạch nhà sáng bóng

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs:

các mẫu robot hút bụi nổi tiếng
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Thứ hai trên thị trường hiện nay có thể kể đến Ecovacs – một thiết bị dọn dẹp nhà cửa thông minh giá rẻ siêu hấp dẫn. Sự ra đời của Ecovacs đã khiến thị trường hàng gia dụng thông minh bùng nổ. Ecovacs đã cho ra đời các dòng robot hút bụi từ giá rẻ cho tới đắt tiền, có những chức năng đa dạng khác nhau để người dùng cân nhắc lựa chọn. 

Hiện nay Ecovacs là một thương hiệu robot hút bụi thông minh nổi tiếng thế giới nhiều người tin tưởng. Dẫu còn một vài khuyết điểm, nhưng nhìn chung khi robot hút bụi Ecovacs vẫn gây được ấn tượng và hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc dọn nhà.

Một số dòng robot hút bụi Ecovacs nổi tiếng, đang nhận được sự ủng hộ của người dùng có thể kể đến:

 • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero
 • Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DE55
 • Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DN520
 • Robot Hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi:

Xiaomi đang làm khuấy đảo thị trường đồ điện tử thông minh tại Trung Quốc. Sau khi thành công với phân khúc điện thoại, Xiaomi đã thành công thêm phân khúc robot hút bụi thông minh. Xiaomi với những tính năng thông minh chỉ có ở những dòng máy đắt tiền, nhưng mức giá vô cùng dễ chịu đã khiến người dùng “đổ gục”, tìm kiếm nhiều ở các trang mạng xã hội. Các tính năng đầy nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến: Thiết kế tinh tế, cảm biến hiện đại, dung lượng pin khủng, liên kết điện thoại,…

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Một số dòng sản phẩm robot hút bụi Xiaomi nổi tiếng có thể kể đến:

 • Xiaomi Mijia gen 2 
 • Roborock S5 (Gen 2)
 • Roborock T6 (Gen 3)
 • Roborock T7 (Gen 4)
 • Roborock T7 Pro

Robot hút bụi lau nhà Philips:

Robot hút bụi Philips
Robot hút bụi Philips

Một trong những dòng robot hút bụi nổi tiếng chúng ta không thể quên nhắc đến robot hút bụi Philips. Đây là dòng robot hút bụi được người Hà Lan tin dùng và được đánh giá làm sạch nhà rất tốt.  

Thương hiệu robot hút bụi Philips cung cấp cho thị trường rất nhiều mã sản phẩm thông minh. Dưới đây là một số mã sản phẩm robot hút bụi được người dùng lựa chọn nhiều nhất, các sản phẩm có mức giá phù hợp tích hợp nhiều chức năng làm sạch thông minh nhất.

 • Robot hút bụi thông minh Philips FC8776
 • Robot hút bụi tự động Philips FC8792
 • Robot hút bụi Philips FC 8830

Robot hút bụi lau nhà iLife:

Robot hút bụi lau nhà iLife
Robot hút bụi lau nhà iLife

Người Mỹ rất tinh tế trong việc lựa chọn các sản phẩm gia dụng thông minh sử dụng cho gia đình mình. Thương hiệu robot iLife luôn đi đầu về chất lượng, độ thông minh, tính đa năng dịch vụ bảo hành và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thương hiệu này được phát triển và thành lập vào năm 2007, trải qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường, iLife đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà iLife phổ biến hiện nay gồm có:

 • Series A : Dòng sản phẩm chuyên hút (trừ ILIFE A9s). Các model nổi bật: ILIFE A40, A4s, A7, A9, A9s.
 • Series V: Dòng sản phẩm có cả lau và hút phiên bản quốc tế. Các model nổi bật: ILIFE V5s Pro, ILIFE V8s.
 • Series X. Dòng sản phẩm nội địa, gồm cả lau và hút là chủ đạo. Các model nổi bật: ILIFE X787, X800, X900.
 • Series W: Dòng sản phẩm chuyên lau của ILIFE với model W400.

Tiêu chí đánh giá một Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt hiệu quả

Robot hút bụi thông minh lực hút lớn
Robot hút bụi thông minh lực hút lớn

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra được những đánh giá về robot hút bụi, qua những tiêu chí này mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một máy hút bụi và lau nhà thông minh tốt nhất.

Công suất hút bụi:

Bạn nên mua máy hút bụi có công suất lớn, với những máy có công suất lớn khả năng làm sạch của máy sẽ tốt hơn. Bạn không nên tiết kiệm chi phí mua máy hút bụi có công suất hút thấp, hiệu quả làm sạch sẽ không cao.

Kích thước có được tối ưu

Đối với phần thân máy bạn nên chọn mua những máy có kích thước bề dày càng mỏng càng tốt. Với kích thước bề dày vừa phải máy sẽ di chuyển làm sạch được nhiều khu vực hơn. Đa phần hiện nay các máy đều có kích thước siêu mỏng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một máy hút bụi phù hợp.

Dung tích hộp chứa bụi là bao nhiêu:

Những sản phẩm robot hút bụi và lau nhà có kích thước hộp bụi lớn sẽ đảm bảo được trong quá trình robot làm việc bạn sẽ không phải thường xuyên đổ rác cho máy.

Thời lượng pin hoạt động:

Pin là một yếu tố quan trọng quyết định quá trình hoạt động của robot hút bụi. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng bạn nên chọn mua robot hút bụi lau nhà loại nào có thời lượng pin lớn. Với những máy có thời lượng pin lớn sẽ đảm bảo được quá trình làm việc của máy được diễn ra lâu hơn, quá trình làm sạch được diễn ra liên tục

Linh phụ kiện thay thế dễ dàng:

Robot hút bụi thông minh là sản phẩm đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng phổ biến. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam một số loại robot hút bụi chưa có phụ kiện thay thế, bởi vậy bạn nên lựa chọn mua robot hút bụi nào có thể tìm kiếm phụ kiện thay thế dễ nhất để tiện sửa chữa khi máy gặp sự cố khố đáng có.

Để có thể mua hàng với giá tốt nhất bạn có thể tìm hiểu và liên hệ tại những địa chỉ phân phối chính hãng. Hiện nay Smart Robotics Việt Nam đang là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm robot hút bụi thông minh chính hãng. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0914.88.6989
 • Sales Manager: 0948.937.888
 • Facebook page: Smart Robotics Việt Nam
 • Shopee: Smart Robotics Việt Nam
 • Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM
 • Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu chi tiết về robot hút bụi của Trung Quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *