So sánh các dòng robot hút bụi Ecovacs T5 series: T5 Fun, T5 Neo, T5 Max, T5 Power

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5

Robot lau nhà hiện đang nắm giữ top đầu trong danh sách các thiết bị gia dụng thông minh năm 2020-2021. Với nhu cầu làm sạch nhà cửa tăng cao, nhiều sản phẩm robot lau nhà ra đời phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của nhiều người.

Trong số đó, Ecovacs – thương hiệu robot hút bụi lau nhà được yêu thích nhất tại Việt Nam đã không ngừng mang đến cho người dùng rất nhiều dòng sản phẩm tiên tiến. Thời gian gần đây, các sản phẩm của Ecovacs T5 bao gồm Ecovacs T5 Fun, T5 Neo, T5 Max và T5 Power liên tục khiến người dùng choáng ngợp với những tính năng vô cùng nổi bật và sở hữu nét đặc trưng của từng sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất trong T5 series thì bài viết này dành cho bạn.

1. So sánh thông số kỹ thuật của các robot Ecovacs T5

Để có cái nhìn tổng quan, đầu tiên ta cùng so sánh các thông số cơ bản nhất của T5 Fun, T5 Neo, T5 Max và T5 Power qua bảng dưới đây.T5 Series2. Các tính năng nổi trội của từng sản phẩm

2.1. Về thiết kế

T5 Neo
Ecovacs T5 đều có kích thước nhỏ gọn

Nhìn chung, thiết kế của Ecovacs T5 đều có cùng kích thước nhỏ gọn. Với kích thước này, robot có thể tự tin làm sạch mọi góc phòng, gầm giường, gầm tủ.

2.2. Về thời lượng pin

Robot T5 Power và T5 Max có công suất hút tối đa là 1500Pa và T5 Neo có công suất hút tối đa là 1200Pa. T5 Power cũng như T5 Max có thời lượng pin lên tới là 5200mAh trong khi pin của T5 Neo và T5 Fun chỉ có 3200mAh. Dung lượng pin này giúp T5 Max và T5 Power làm việc với thời gian gấp đôi chỉ trong một lần sạc, tăng hiệu quả và diện tích làm sạch hơn so với T5 Fun và T5 Neo.

2.3. Tính năng nhận dạng thảm Smart Echo

Chỉ có robot T5 Power được trang bị tính năng nhận dạng thảm Smart Echo so với T5 Fun, T5 Neo, T5 Max. Lực hút và thời gian làm việc cũng mạnh hơn T5 Fun và T5 Neo.

T5 Power 8
Trong các dòng T5 series, chỉ có T5 Power có chức năng nhận diện thảm

2.4. Khả năng lưu bản đồ đa tầng

Robot hút bụi lau nhà T5 Max, T5 Neo, T5 Fun và T5 Power có thể lưu được bản đồ đa tầng phù hợp với những ngôi nhà có nhiều tầng. Như vậy, đến đây bạn có thể biết thêm được một tiêu chí để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình rồi.

T5 Max 4
Robot hút bụi lau nhà T5 Max và T5 Neo có thể lưu được bản đồ đa tầng

3. Tổng kết

Để có một cái nhìn tổng quan nhất, Smart Robotics xin tổng kết lại vài đặc điểm nổi bật của các sản phẩm Ecovacs T5.

T5 Max là robot hút bụi lau nhà có hiệu suất làm sạch lau và hút toàn diện mạnh nhất và chi phí tiết kiệm nhất trong tất cả các dòng Ecovacs T5. Robot sử dụng điều hướng laser LDS và được trang bị bể chứa nước điều khiển vi mô cá voi xanh 240ml, lực hút 1500Pa và dung lượng pin lên tới 5200mAh.

T5 Max
Robot hút bụi lau nhà T5 Max
T5 Power 4
Robot hút bụi lau nhà T5 Neo

T5 Power được đánh giá có cấu hình cao nhất trong T5 series. Sản phẩm vừa có lực hút mạnh và dung lượng pin khủng như sản phẩm T5 Max, có thêm tính năng nhận diện thảm và lưu được bản đồ nhiều tầng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhà nhiều tầng.

Nếu ngân sách của bạn vừa phải thì có thể cân nhắc Ecovacs T5 Neo hoặc T5 Fun. Tuy lực hút không mạnh bằng 2 sản phẩm trên nhưng vẫn đảm bảo hút sạch các bụi mịn, bụi kích thước lớn và lông thú cưng hoặc tóc trên sàn nhà.

Review T5 Neo 2
Robot hút bụi lau nhà T5 Neo
T5 Fun 8
Robot hút bụi lau nhà T5 Neo

4. Mua robot Ecovacs T5 ở đâu giá tốt?

Các sản phẩm Ecovacs T5 hiện được phân phối tại website trực tuyến của nhà Ecovacs, các siêu thị điện máy chính hãng hoặc các trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi lau nhà chính hãng như Smart Robotics Việt Nam.

Smart Robotics Việt Nam chuyên phân phối các loại robot hút bụi lau sàn thương hiệu Ecovacs. Chúng tôi cũng có bán các sản phẩm nội địa Trung Quốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, iLife. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Smart Robotics Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành chính hãng. Giao hàng nhanh trên toàn quốc và chế độ hậu mãi tận tâm.Download

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về thông tin sản phẩm và cách thức mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Facebook:  SmartRobotics
  • SĐT mua hàng: 0914886989
  • Liên hệ báo giá: baogia@smartrobotics.vn
  • Hỗ trợ Khách hàng: cskh@smartrobotics.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *