Sự khác biệt giữa T8 Max và T8 AIVI Plus là gì? Bí mật bạn chưa biết!

Nhiều khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu mua robot hút bụi Ecovacs phân khúc cao cấp băn khoăn giữa hai mã T8 Max và T8 AIVI Plus. Họ băn khoăn không biết điểm khác nhau giữa hai dòng robot hút bụi này là gì? Nên mua sản phẩm nào tốt hơn? Dưới đây Smart Robotics Việt Nam sẽ giúp bạn bóc tách so sánh giữa T8 Max và T8 AIVI Plus để bạn có cân nhắc mua hàng hợp lý nhất.

So sánh sự khác biệt giữa T8 Max và T8 AIVI Plus về mặt thông số

Một số so sánh T8 Max và T8 AIVI Plus về mặt thông số được thống kê như sau:

Các thông số cơ bản của hai sản phẩm chúng tôi đưa ra sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về hai sản phẩm này.

Tên sản phẩm/thông số Ecovacs T8 Max Ecovacs T8 AIVI Plus
Kích thước 353*353*93,6 mm 353*353*936mm
Trọng lượng 4,7 kg 6.97kg
Lực hút 1500 PA 1600 PA
Độ ồn 67dB 65dB
Dung tích hộp bụi 420ml 420ml/2500ml hộp tổng (đổ rác tự động)
Dung tích hộp nước 240 ml 240 ml
Diện tích làm sạch 200 m2 120m2
Dung lượng pin 5200 mAh 5200 mAH
Công suất 58W 58 W
Thời gian hoạt động 150 phút 120 – 180 phút
Thời gian sạc 390 phút 300 phút

So sánh sự khác biệt giữa T8 Max và T8 AIVI Plus về hình thức

T8 Max và T8 Aivi Plus về cảm quan nhận thấy sự khác biệt lớn nhất là về màu sắc, T8 Max màu trắng bóng bo viền LDS màu vàng hồng trẻ trung xinh xắn còn T8 Aivi màu đen còn nhìn chung robot hút bụi lau nhà T8 Max và T8 Aivi đều có cùng kích thước nhỏ gọn. Với kích thước này, robot có thể dễ dàng di chuyển và làm sạch mọi góc phòng, gầm giường, gầm tủ,…

Dock sạc của T8 Max nhỏ gọn hơn T8 Aivi Plus rất nhiều bởi phần dock sạc của T8 Max chỉ có duy nhất một nhiệm vụ là sạc pin cho robot, không giống như dock sạc của T8 Aivi Plus còn thêm tính năng tự động hút rác vào hộp.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T8 Max và T8 Aivi Plus
So sánh robot hút bụi Ecovacs T8 Max và T8 Aivi Plus

Bên cạnh đó, mắt camera được trang bị trên T8 Max khác biệt một chút so với T8 Aivi Plus tuy nhiên không đáng kể.

Camera của robot hút bụi Ecovacs T8 Aivi Plus
Camera của robot hút bụi Ecovacs T8 Aivi Plus
Camera của robot hút bụi Ecovacs T8 Max
Camera của robot hút bụi Ecovacs T8 Max

So sánh về nhận xét của người dùng khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm T8 Max và T8 Aivi Plus

Sau khi nhìn qua các thông số của hai sản phẩm trên chúng ta có thể thấy rằng giữa hai sản phẩm thực sự không có nhiều khác biệt quá lớn. Cụ thể, nếu nhận xét về trải nghiệm sử dụng sản phẩm, Smart Robotics Việt Nam có những đánh giá so sánh cơ bản sau:

  • Ecovacs T8 Max

Chức năng quét của robot Ecovacs T8 Max quét khá tốt, nhưng lau nhà chưa thật sự được đánh giá cao xuất sắc. Có vết bẩn bám trên mặt đất quá cứng robot sẽ không kéo đi được, còn nếu vết bản thông thường thì robot vẫn có thể làm sạch hết đơn giản. Điều này cũng hết sức hợp lý bởi các vết bẩn bám két lâu ngày đến tay người còn phải cạy mới sạch thì robot hút bụi lau nhà cũng khó lòng có thể làm sạch ngay lần đầu tiên!

Trong quá trình dọn dẹp, khi robot gặp quá nhiều sợi tóc vướng vào, nó không thể quay đầu hoặc gặp chướng ngại vật lơ lửng, nó sẽ tự động nhắc nhở bằng giọng nói khá thông minh.

Robot hút bụi T8 Max nhận diện vật cản thông minh
Robot hút bụi T8 Max nhận diện vật cản thông minh

Khả năng nhận diện vật cản True Detect và điều hướng của T8 Max sử dụng công nghệ Truemapping giúp robot hút bụi nhận diện chính xác và làm việc thông minh. Bản đồ trong ứng dụng có bộ nhớ rất tốt, robot làm việc theo đúng bản đồ đã được tạo. Nhưng đối với một số kẽ hở nhỏ, bạn vẫn phải tự chui vào, máy sẽ không vào.

Nói chung sản phẩm rất tốt, đối với giá tiền bỏ ra thì nó đã lao động và dọn nhà một cách rất hiệu quả và tuyệt vời.

  • Ecovacs T8 AIVI Plus

Sản phẩm T8 AIVI Plus tuyệt vời hơn tưởng tượng. Nó là sản phẩm tích hợp thêm tiện ích thông minh là tự động đổ rác. Hộp bụi tổng lên tới 2.5 lít sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh robot cho bạn. Nếu nhà không quá rộng hoặc quá nhiều bụi thì bạn chỉ cần vệ sinh robot hút bụi 1 tuần một lần rất tiện ích.

Thêm nữa, ở sản phẩm T8 Plus, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để sạc như T8 Max, thời gian sạc của T8 Plus chỉ 300 phút.

Sự khác biệt giữa T8 Max và T8 AIVI Plus là gì? Bí mật bạn chưa biết! 5

Có thể nói rằng, nếu so sánh T8 Plus với T8 Max chỉ có điểm khác biệt rõ rệt lớn nhất chính là màu sắc, chế độ đổ rác tự động và công nghệ nhận diện vật cản. Ở T8 Aivi Plus sử dụng công nghệ TrueMapping ™ với AIVI ™ nên robot hút bụi di chuyển và vẽ bản đồ thật sự thông minh giúp quá trình nhận diện vật cản chính xác hơn T8 Max một chút tuy nhiên không quá nhiều. Ngoài ra các chức năng khác giữa hai phiên bản này không có nhiều điểm có khác biệt quá rõ rệt.

Sự khác biệt giữa T8 Max và T8 AIVI Plus là gì? Bí mật bạn chưa biết! 7

Trên đây là một số so sánh cơ bản về hai sản phẩm T8 Max và T8 AIVI Plus mà Smart Robotics Việt Nam đã trải nghiệm thử và ghi lại được. Nếu bạn muốn mua một trong hai dòng sản phẩm trên, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nữa. 

  • Hotline: 0914.88.6989
  • Sales Manager: 0948.937.888
  • Facebook page: Smart Robotics Việt Nam
  • Shopee: Smart Robotics Việt Nam
  • Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM
  • Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *