So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520

Các dòng robot hút bụi trên thị trường ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá. Để chọn mua sản phẩm đúng với túi tiền và nhu cầu, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ và so sánh các loại robot hút bụi khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh robot hút bụi cao cấp Ecovacs T5 Hero và sản phẩm tầm trung thuộc dòng Ecovacs DN

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520
Robot hút bụi T5 Hero thuộc phân khúc cao cấp
So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520
Robot hút bụi Ecovacs DN55 thuộc phân khúc tầm trung nhưng có nhiều tính năng hiện đại như các dòng cao cấp

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN55/ DN520

Điểm giống nhau 

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520. Dễ dàng nhận thấy robot hút bụi Ecovacs T5 Hero và robot hút bụi Ecovacs DN520/ Ecovacs DN55 (thuộc dòng Ecovacs Deebot DN) về cơ bản giống nhau ở các chức năng tự động: chống rơi, tránh chướng ngại vật, vẽ tưởng ảo, vượt cản, điều khiển qua app, tự động sạc pin. Nhờ vậy nên các sản phẩm này đều có thể hoạt động lau dọn tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

Điểm khác nhau

So sánh khả năng nhận diện thảm

  • Ecovacs DN55/ Ecovacs DN520

Robot Ecovacs DN55/Ecovacs DN520 được tích hợp thêm khả năng nhận diện được thảm. Người dùng sẽ yên tâm để robot tự động hút bụi và lau nhà mà không lo bị hỏng thảm. Robot tự động tăng lên lực hút tối đa khi di chuyển đến bề mặt thảm để hút sạch mọi bụi bẩn tích tụ. Lực hút tối đa của dòng robot hút bụi này là 1000 Pa nên hút rất sạch và hút được nhiều loại rác, bụi. vương vãi mắc trong thảm.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520 3

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520 5

  • Ecovacs T5 Hero

Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero sở hữu lực hút lớn hơn, lên tới 1500 Pa. Nhờ vậy mà các loại rác mà robot có khả năng hút được cũng nhiều hơn. Kể cả những hạt bụi siêu nhỏ cũng được giải quyết và hút trọn một cách dễ dàng. Lực hút lón hơn còn giúp T5 Hero hút bụi được cho tấm thảm dày hơn.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520 7

Robot T5 Hero nhận diện thảm nhanh và thông minh. Kể cả khi hút bụi hay quét nhà, T5 Hero đều phát hiện ra khi chuyển từ sàn nhà sang thảm. Theo đó, robot ngay lập tức chuyển chế độ hút để hút bụi thảm sạch nhất. Đồng thời tự ngưng điều tiết nước để không làm hỏng hay ướt thảm trải sàn.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520 9

So sánh về giá bán

  • T5 Hero – Phân khúc cao cấp

T5 Hero là robot hút bụi cao cấp. Điểm sáng của sản phẩm này là chất lượng cao với mức giá không quá cao. So với các dòng cao cấp khác thì T5 Hero vẫn rẻ hơn vài triệu đồng. Hiện nay T5 Hero đang được bán tại Smart Robotics Việt Nam với mức giá giảm 30% so với thị trường

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520
Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

> Tham khảo chi tiết tại đây: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero

  • Ecovacs DN55 và phiên bản nâng cấp Ecovacs DN520 – Phân khúc tầm trung

Đây là những sản phẩm robot hút bụi giá tầm trung cực kỳ đáng mua. Với khả năng nhận diện và tăng lực hút khi gặp thảm. Robot có thể tự động tăng lực hút khi hút bụi trên thảm (lực hút thay đổi linh hoạt tùy vào loại thảm dày hay mỏng)

Đặc biệt hơn, robot hút bụi Ecovacs T5 Hero, Ecovacs DN520 và Ecovacs DN55 đều có hàng mới và hàng trưng bày. Các sản phẩm trưng bày đều có chất lượng chính hãng và độ mới lên tới 99%. Nhờ vậy mà robot hút bụi không còn là sản phẩm có giá quá xa tầm với đối với hầu hết khách hàng nữa. Với các loại hàng và mức giá đa dạng. Ngày nay, bất kỳ ai cũng đều có thể sở hữu cho mình một trợ thủ robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi hàng trưng bày
Robot hút bụi hàng trưng bày

> Tham khảo chi tiết tại đây:

> Xem thêm: Robot hút bụi hàng trưng bày là gì – Có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày

So sánh về chức năng

Cả Ecovacs T5 Hero và Ecovacs DN55/DN520 đều là robot có thể hút bụi và lau nhà cùng lúc. Cả 2 robot đều có khả năng quét laser tạo bản đồ tự động, ghi nhớ và lưu bản đồ, tránh rơi cầu thang, điều hướng thông minh, điều khiển dễ dàng qua ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên thì những ứng dụng công nghệ và chất lượng linh kiện của T5 Hero hiện đại hơn vì đây là robot hút bụi lau nhà thuộc dòng cao cấp.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/ DN520
Robot hút bụi cao cấp T5 Hero

So sánh về dung tích hộp chứa nước – thùng chứa bụi

Ecovacs T5 Hero, Ecovacs Deebot DN520, Ecovacs Deebot DN55 đều là những sản phẩm robot hút bụi lau nhà có hộp bụi và hộp nước dung tích lớn.

  • Về dung tích hộp nước: Hộp nước của cả 3 sản phẩm có cùng dung tích 240ml. Động cơ điện tử giúp robot tiết nước thẩm thấu linh hoạt với mặt sàn
  • Về dung tích hộp bụi
    Ecovacs Deebot Dn520/Ecovacs DN55 đạt dung tích 450ml.
    Robot T5 Hero với dung tích 430ml (thấp hơn một chút so với 2 dòng trên)

So sánh về pin và thời gian hoạt động

Trong 3 loại robot hút bụi này thì T5 Hero vượt trội về dung lượng pin. So sánh chi tiết theo bảng dưới đây

Thời gian hoạt động Diện tích sàn  Dung lượng pin
Ecovacs T5 Hero 3 tiếng 350m2 5200 mAh
Ecovacs Deebot DN5 2 tiếng 200m2 2600 mAh
Ecovacs Deebot DN520 2 tiếng 200m2 2600 mAh

Như vậy, T5 Hero có dung lượng pin lớn hơn, dọn dẹp được diện tích rộng hơn và đảm bảo thời gian làm việc lâu hơn trước khi phải sạc lại.

Những khách hàng nào nên mua T5 Hero và DN55/DN520

Qua những so sánh trên, có thể rút ra kết luận được từng loại robot phù hợp với đối tượng nào

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero phù hợp cho nhà cao tầng. Nhà có nuôi thú cưng. Nhà có nhiều nội thất. Nhà sử dụng thảm trải sàn hoặc có nhiều loại mặt sàn khác nhau. Đáp úng diện tích sàn nhà rộng 350m2

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN55/Ecovacs DN520 phù hợp cho khách hàng sống ở chung cư (từ chung cư diện tích trung bình cho tới chung cư rộng 200m2).

Kết luận sau khi so sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/DN520

Như vậy, có thể thấy cả 3 sản phẩm có nhiều tính năng tương đồng. Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 và phiên bản nâng cấp kỷ niệm Ecovacs Deebot DN520 thuộc phân khúc tầm trung nhưng được trang bị nhiều tính năng thường chỉ thấy ở robot hút bụi lau nhà cao cấp. Vì thế nó phù hợp với khả năng chi trả của những khách hàng tầm trung. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải mà lại được sử dụng robot hút bụi với chất lượng như của phân khúc cao cấp.

So sánh robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với Ecovacs DN55/ DN520
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs ND520 có chất lượng gần như robot hút bụi cáo cấp với mức giá tầm trung

Còn với robot hút bụi Ecovacs T5 Hero, đây là robot hút bụi cao cấp với mức giá khá hời. Vì là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên T5 Hero vượt trội về chất lượng pin và các ứng dụng công nghệ hiện đại. Từ đó T5 Hero vượt trội về khả năng hoạt động. Thời gian sử dụng và diện tích đáp ứng trong một lần sạc cũng nhiều hơn so với 2 robot dòng DN.

Địa chỉ mua robot hút bụi chính hãng Ecovacs

Smart Robotics Việt Nam chuyên phân phối các dòng robot hút bụi thông minh uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng đi kèm hỗ trợ dịch vụ tận tâm.

>>> Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline: 0914.88.6989

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Địa chỉ: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh tại TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – TP. HCM

Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *