Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs mang lại cho người sử dụng

Robot hút bụi Ecovacs là một sản phẩm thiết bị dọn dẹp nhà cửa hiện đại. Robot lau nhà thông minh di chuyển là sạch tự động vô cùng tiện lợi. Sự ra đời của robot hút bụi lau sàn thông minh đã thay thế vị trí của máy hút bụi, chổi lau sàn, sản phẩm hiện nay đã dành được sự tin tưởng lựa chọn từ những bà nội trợ thông thái. Để có một cái nhìn tổng quan về robot hút bụi Ecovacs bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs.

>>>Tìm hiểu thêm

Ưu điểm của Robot hút bụi Ecovacs mang tới cho người dùng

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs, đó là được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mỗi một phân khúc robot lau nhà Ecovacs giá rẻ mang cho mình những tính năng nổi bật, nhưng nhìn chung robot hút bụi Ecovacs mang trong mình ưu điểm nổi bật sau:

Tính năng hiện đại:

Robot lau sàn Ecovacs có nhiều phân khúc khác nhau, mỗi một phân khúc có những tính năng nổi bật riêng đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, công nghệ tiên tiến cảm biến thông minh, khả năng di chuyển tự động linh hoạt.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot nhiều tính năng thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot nhiều tính năng thông minh

Công nghệ tiên tiến:

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs nổi bật nhất là công nghệ tiên tiến. Khởi đầu trong công nghệ là bảng điều khiển thông minh APP. Ứng dụng Ecovacs home cung cấp cho người dùng những trải nghiệm phong phú, phương pháp làm sạch thông minh.

Hệ thống làm sạch cá voi xanh 2.0 tích hợp chức năng hút và lau chuyên sâu cho hiệu quả làm sạch tốt nhất. Hệ thống quy hoạch toàn cầu Smart Navi 2.0 với sự trợ giúp của thuật toán LDS và thuật toán SLAM chính xác giúp robot có thể xác định môi trường làm việc  thiết lập bản đồ trực quan đưa ra lộ trình làm việc hiệu quả nhất.

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs là công nghệ tiên tiến di chuyển thông minh
Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs là công nghệ tiên tiến di chuyển thông minh

Robot hút bụi thông minh Ecovacs có khả năng suy nghĩ học hỏi. Hệ thống nhận dạng và trí tuệ nhân tạo AIVI™. Công nghệ này cho phép robot hút bụi lau nhà thông minh có thể nhận diện môi trường gia đình thu thập phân tích dữ liệu chướng ngại vật trong môi trường, liên tục học hỏi phát triển đưa ra giải pháp làm sạch tối ưu

Phát hiện chướng ngại vật thay đổi kế hoạch di chuyển linh hoạt.

Robot tự lập lộ trình di chuyển, trong quá trình di chuyển nếu có gặp sự cố robot hút bụi tự động thay đổi lộ trình di chuyển theo một hướng mới để tránh vật cản hoặc vị trí có nguy cơ rơi vỡ.

Khả năng sạc tự động thông minh

Robot hút bụi khi đã hoàn thành nhiệm vụ sẽ tự động quay về chân sạc nạp năng lượng hoặc trong quá trình làm việc nếu sắp hết pin robot cũng sẽ tự động quay về vị trí ban đầu.

Thiết lập tường ảo cực thông minh

Tường ảo thiết lập ranh giới ngăn cho robot hút bụi lau sàn không thể tự động di chuyển tới một vị trí nhất định. Với tường ảo bạn nên đặt ở một số vị trí như cửa ra vào, khu vực cầu thang hoặc một số khu vực bạn không muốn cho robot thông minh làm việc.

Làm sạch tự động thông qua cảm biến nhận diện

Robot hút bụi Ecovacs giá rẻ, có thể nhận diện môi trường đưa ra kế hoạch làm sạch chuyên sâu tại những khu vực nhiều bụi bẩn làm sạch hiệu quả nhất. Với chế độ cài đặt sẵn máy sẽ tự động làm công việc dọn dẹp vệ sinh ngay cả khi bạn vắng nhà.

Phân loại Robot hút bụi Ecovacs theo tính năng thông minh

Robot hút bụi Ecovacs có rất nhiều phân khúc với nhiều mức giác khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm khả năng làm việc thông minh với mức giá tốt nhất. Dưới đây là một số sản phẩm robot hút bụi Ecovacs được nhiều người lựa chọn nhất theo tính năng thông minh.

Nhận diện làm sạch thảm:

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs với khả năng nhận diện bề mặt thảm, làm sạch thảm là một khả năng thông minh của máy hút bụi. Với khả năng nhận diện thảm cho phép robot có thể di chuyển làm sạch bề mặt thảm, khi tới khu vực thảm robot sẽ tự động tăng lực hút để làm sạch thảm tối ưu.

Robot hút bụi Ecovacs có khả năng nhận diện làm sạch trên bề mặt thảm
Robot hút bụi Ecovacs có khả năng nhận diện làm sạch trên bề mặt thảm

Với tính năng nhận diện thảm robot hút bụi Ecovacs được nhiều gia đình lựa chọn nhất đó là robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950; robot Ecovacs Deebot T8 AIVI.

Khả năng hút sạch lông thú cưng:

Robot hút bụi Ecovacs hút bụi tối ưu
Robot hút bụi Ecovacs hút bụi tối ưu

Lông thú cưng là những sợi siêu mảnh bởi vậy để có thể làm sạch lông thú cưng trên bề mặt sàn cần có một robot hút bụi có lực hút mạnh và hệ thống chổi quét cạnh làm việc chuyên sâu.

Hầu hết những sản phẩm của robot hút bụi Ecovacs đặc biệt là những phân khúc Ecovacs Deebot thế hệ mới đều có khả năng làm sạch được lông thú cưng trên bề mặt sàn. 

Với những gia đình có nuôi thú cưng muốn lựa chọn sử dụng robot hút bụi Ecovacs có thể tham khảo sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Ozmo 950 (T5 Hero) và một số sản phẩm nằm trong phân khúc Ecovacs Deebot.

Điều hướng thiết lập bản đồ di chuyển linh hoạt:

Với những sản phẩm robot hút bụi có phân khúc thấp thường sử dụng công nghệ điều hướng ngẫu nhiên robot di chuyển tự động không theo một hướng nhất định. Cải thiện hạn chế này robot hút bụi Ecovacs đã có sự thay đổi cải tiến về công nghệ điều hướng, khả năng thiết lập bản đồ làm việc và di chuyển làm sạch.

Robot hút bụi Ecovacs khả năng ghi nhớ thiết lập bản đồ thông minh
Robot hút bụi Ecovacs khả năng ghi nhớ thiết lập bản đồ thông minh

Với nhu cầu lựa chọn một số robot hút bụi có khả năng điều hướng thiết lập bản đồ di chuyển linh hoạt bạn nên lựa chọn một số phân khúc robot lau nhà Ecovacs sau:  Ecovacs Deebot DE53, DE55, DN33, DN320, DN55, DN520, T5 Hero, T8 Aivi

Đối với robot hút Ecovacs Deebot hầu hết các sản phẩm đều có khả năng làm sạch tối ưu, trong quá trình di chuyển robot sẽ tự động trở về dock sạc nạp năng lượng. Cảm biến chống rơi vỡ, khả năng nhận diện chướng ngại vật và lập đường di chuyển mới cực thông minh.

 Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm sạch và công nghệ được sử dụng trong robot hút bụi Ecovacs nhé. Để hiểu chi tiết về một số sản phẩm robot hút bụi lau nhà bạn nên lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ uy tín để được tư vấn lựa chọn robot hút bụi lau nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian gia đình bạn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0914.88.6989

Sales manager: 0948.937.888

Website: www.smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3, Q11, Thành phố HCM.

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *